Trang chủ » Tìm hiểu về hoạt động lãnh địa chiến trong tựa game Thiên Dụ Online

Tìm hiểu về hoạt động lãnh địa chiến trong tựa game Thiên Dụ Online

Team XemGame | 22/09/2014 9:21

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ở bất kỳ tựa game online nào, hoạt động tranh giành lãnh thổ cũng là một tính năng cực kỳ thú vị và mang lại lợi ích không nhỏ cho các bang hội cũng như quốc gia. Không nằm ngoài quy luật đó, trong Thiên Dụ Online đây cũng là hoạt động được nhiều game thủ yêu thích.

[youtube]UGfs9OaCCAI[/youtube]

Tuy tiêu tốn đại lượng nhân mã cũng như tài phú cực lớn khi tiến hành lãnh địa chiến nhưng một khi thắng lợi, chiến kỳ của các liên minh công hội thắng cuộc sẽ tung bay trên toàn bộ lãnh thổ đồng thời họ được phép tự do thu nhiều loại thuế cũng như quản lý toàn bộ hoạt động buôn bán. Trong một thế giới vô cùng rộng lớn như Thiên Dụ, điều này đại biểu cho việc làm ăn một vốn bốn lời, dĩ nhiên không một công hội nào nguyện ý đứng ngoài viễn cảnh vinh quang cũng như phú quý đến nhường ấy.

Ba vùng lãnh thổ và chín thành trì

Thien Du Lanh Dia Chi Chien (4)

Trong Thiên Dụ Online có ba vùng lãnh thổ lớn nhất gồm Đông Châu, Trung Châu, Tây Cảnh và 9 thành trì trực thuộc. Đây là khu vực mà các bang hội lớn luôn ngày đêm dòm ngó, vô số mưu đồ đen tối cũng liên tục được sử dụng để tiêu hao thực lực của đối phương trước mỗi kỳ lãnh thổ chiến thực sự bắt đầu. Đây không còn đơn thuần là những cuộc chém giết vô vị nơi mà kẻ mạnh có thể thao túng chiến trường, mà chính xác là một cuộc chiến trường kỳ khốc liệt, để chiến thắng trong lãnh thổ chiến các bang hội phải được tổ chức bài bản và có sự gắn kết nhất định.

Sách lược kết hợp hài hòa giữa công và thủ

Thien Du Lanh Dia Chi Chien (5)

Theo nhà sản xuất Thiên Dụ Online, họ đã kỳ công kiến tạo ra mộtchiến trường to lớn và có địa hình vô cùng phức tạp. Mức độ chân thực cũng tương tự như chiến trường thực tế khi mỗi cứ điểm đều mang tính chất đặc thù khác nhau, có nơi dễ thủ khó công lại có nơi vô cùng hoàn hảo cho chiến thuật nghi binh phục kích. Vì vậy cả phe tấn công lẫn phòng thủ đều cần dùng sách lược công thủ hài hòa hợp lý để quá trình chiếm đoạt hay bảo vệ cứ điểm được thuận lợi hơn. Nếu ỷ vào lực lượng đông đảo hay mạnh mẽ mà bỏ qua chiến lược chắc chắn nhiều bang hội sẽ phải ăn quả đắng khi đối phương hiểu rõ và lợi dụng đặc thù của địa hình để tiến hành phản kích.

Đoàn kết là yếu tố mang đến thắng lợi cuối cùng

Thien Du Lanh Dia Chi Chien (3)

Lãnh địa chiến không chỉ là cuộc chơi của một vài bang hội, đó còn là nơi thể hiện sức mạnh của sự đoàn kết. Những bang hội nhỏ yếu có thể liên kết với những đại công hội để trở nên mạnh mẽ hơn, bởi sau khi liên minh thuộc tính hỗ trợ sẽ được phân phối đều cho toàn bộ thành viên. Và với hỏa lực vô cùng khủng bố của vũ khí công thành như chiến xa, cao xạ pháo… thì cho dù là đại công hội nếu đơn độc trên chiến trường cũng dễ dàng trở thành miếng ngồi ngon để kẻ khác mặc sức chà đạp. Trong Thiên Dụ Online, điều kiện để thắng lợi trong lãnh địa chiến chính là phá hủy Tổ Long Chi Ấn của phe thủ thành. Đồng dạng phe thủ thành cũng bằng mọi cách phải bảo vệ long ấn đặt tại trung tâm của mỗi tòa thành, lựa chọn hình thức nào để đạt được thắng lợi cuối cùng tùy thuộc vào sách lược mà mỗi phe đề ra.

Thien Du Lanh Dia Chi Chien (2) Thien Du Lanh Dia Chi Chien (8) Thien Du Lanh Dia Chi Chien (9) Thien Du Lanh Dia Chi Chien (10) Thien Du Lanh Dia Chi Chien (5) Thien Du Lanh Dia Chi Chien (4)

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag