Trang chủ » Tìm lại chút ký ức xưa trong ngày Tân Thiên Long 3D chính thức ra mắt

Tìm lại chút ký ức xưa trong ngày Tân Thiên Long 3D chính thức ra mắt

Team XemGame | 10/10/2014 14:39

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Về cơ bản Tân Thiên Long 3D là một chút cải tiến về mặt đồ họa của tựa game kinh điển Tân Thiên Long, ngoài ra môn phái mới Đường Môn cũng là trọng tâm gây chú ý đối với game thủ trong lần ra mắt này.

[youtube]HfNhHWR383o[/youtube]

Theo công bố từ ban điều hành trong đợt thử nghiệm Closed Beta này Tân Thiên Long 3D (TTL3D) dự kiến sẽ chào đón khoảng 20 ngàn game thủ tham gia thử nghiệm. Dự kiến thời gian thử nghiệm sẽ kéo dài từ 10/10 và kết thúc vào cuối ngày 15/10/2014. Tất cả nhân vật cũng như trang bị đã tích lũy trong quá trình Closed Beta sẽ bị xóa toàn bộ để chuẩn bị cho giai đoạn Open Beta.

TTL 3D (13) 10728711_1538720676345311_289568708_n

Có một điều không thể phủ nhận là sức nóng của Thiên Long Bát Bộ trước đây hay Tân Thiên Long hiện tại chưa bao giờ thật sự hạ nhiệt. Luôn nhẹ nhàng âm ỉ theo dòng chảy và để khi nhiều người cho rằng tựa game này đã hết thời thì lập tức bùng phát mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Theo phản ảnh từ fanpage của TTL3D, đã xuất hiện tình trạng nhiều người chơi tạo tài khoản ảo để đầu cơ tích trữ các mã thử nghiệm. Chỉ là một giai đoạn thử nghiệm rất bình thường, cải tiến một chút về đồ họa, thêm vào mỗi phái Đường Môn mà đã có thể gây sốt như như vậy. Thử hỏi còn ai dám lên tiếng cho rằng Tân Thiên Long 3D là kẻ hết thời của làng game Việt?

TTL 3D (2)

Trong lần đầu trải nghiệm phiên bản này nếu là một game thủ kỳ cựu, người chơi hẳn có thể cảm thấy sự thân quen của những ngày xưa ấy. Thành Đại Lý vẫn yên bình trong ánh sáng ban mai hay cả một vùng Tô Châu trù phú xanh ngát trong tầm mắt. Từ thành Lạc Dương tiếp tục hành trình đi về phương Tây, chẳng mấy chốc sẽ bước chân lên những đồi cát nóng bỏng của vùng Đôn Hoàng đầy kỳ bí. Trước đây nếu chỉ có thể từ trên nhìn xiên xuống thì như đã nói ở phần trên, với sự cải tiến trong đồ họa, Tân Thiên Long 3D đã cung cấp cho người chơi một góc nhìn “giả” 3D. Thực tế mà nói Tân Thiên Long 3D vẫn chưa thực sự là một sản phẩm full 3D bởi góc nhìn cao nhất của người chơi chỉ là ngang tầm mắt chếch lên phía trên khoảng 45 độ. Trong khi một sản phẩm phải sở hữu góc nhìn toàn diện sáu chiều mới được xem như 3D chính thống. Nhưng với các game thủ vẫn còn nặng lòng với Thiên Long Bát Bộ thì 2.5 hay 3 cũng có hề chi, họ chỉ mong món ăn tinh thần của mình đẹp mắt hơn, mới mẻ hơn là tốt rồi. Còn những khái niệm chuyên môn cao siêu ấy thì hãy để cho những chuyên gia mang ra tự mà đàm luận tranh cãi với nhau đi.

TTL 3D (14) TTL 3D (6)

Cũng trong lần lột xác này của Tân Thiên Long 3D, phái Đường Môn hiển nhiên trở thành trung tâm của mọi sự chú ý. Tuy vậy theo ý kiến của một số game thủ đã trải nghiệm trò chơi vào buổi sáng nay, môn phái này thật ra cũng rất mực bình thường. Ngoại trừ kỹ năng được thiết kế khá mỹ lệ và đầy tính nghệ thuật thì xem ra so với thập đại môn phái trước đây, Đường Môn xem ra chưa biểu hiện được bất cứ sự nổi bật nào. Nhưng nếu xã hội hiện đại là một tổ hợp của những ý kiến cũng như tư tưởng trái chiều thì game online nói chung hay Tân Thiên Long 3D nói riêng chính là phiên bản thu nhỏ của nó. Có người cho rằng Đường Môn cũng thường thôi thì khá nhiều ý kiến lại cho rằng môn phái bí ẩn có xuất thân từ Ba Thục lại hoàn mỹ vô khuyết có thể cạnh tranh một suất võ lâm bá chủ trong tương lai. Thế nào cũng được cho dù mạnh hay yếu, nổi bật hay bình thường thì xem ra Đường Môn cũng đã hoàn thành quá xuất sắc nhiệm vụ thu hút sự chú ý của người chơi Tân Thiên Long 3D về phía mình rồi.

TTL 3D (4)

Trong thời điểm mà hàng loạt tựa game liên tục ra mắt, thượng vàng hạ cám không biết đâu mà lần có lẽ thỉnh thoảng hoài niệm lại chút ký ức ngày xưa cùng Tân Thiên Long 3D cũng là một việc làm khá thú vị mà game thủ yêu mến Kim Dung tiên sinh hay say mê các tựa game kiếm hiệp không nên bỏ lỡ.

Trang chủ: http://ttl3d.zing.vn

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag