Trang chủ » Toàn cảnh buổi họp báo ra mắt War Thunder tại trụ sở FPT Online

Toàn cảnh buổi họp báo ra mắt War Thunder tại trụ sở FPT Online

Team XemGame | 24/09/2014 20:13

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hôm nay nhà phát hành FPT Online (FO) đã tổ chức buổi họp báo ra mắt War Thunder, đồng thời giới thiệu một số tính năng thú vị cũng như định hướng của mình đối với tựa game khá kén người chơi này. Buổi họp báo đã diễn ra trong không khí khá cởi mở tại hai đầu Hà Nội và TP.HCM đồng thời thu hút được sự quan tâm của báo chí cũng như nhiều trang tin uy tín khác.

War Thunder (6)

Được biết War Thunder là tựa game mô phỏng chiến đấu do Gaijin Entertainment phát triển trong vòng 2 năm. Được tiết lộ lần đầu tiên vào năm 2009 dưới tên gọi World of Planes, nhưng sau đó đã phải đổi tên thành War Thunder để tránh việc kiện tụng với NSX Wargaming nổi danh với sản phẩm World of Tanks (WoT) tại Việt Nam. Tuy sở hữu bộ cài khá lớn khoảng 7Gb nhưng với chất lượng hình ảnh tuyệt vời của mình đây là cái giá hoàn toàn xứng đáng mà người chơi có thể chấp nhận.

War Thunder (7)

Tại buổi họp báo nhà phát hành FO đã không giấu diếm ý định của mình khi mong muốn War Thunder sẽ đi theo con đường thể thao điện tử chuyên nghiệp. Nếu đã từng trải nghiệm WoT và chứng kiến kiến sự thành công của game thủ Việt ở đấu trường thế giới, có thể thấy đây là bước đi hoàn toàn chính xác của NPH này. Dù khá kén người chơi bởi cơ chế điều khiển phức tạp của mình nhưng một khi đã thành thục tin rằng đây vẫn là một sản phẩm mà game thủ Việt có thể gặt hái vinh quang tại đấu trường eSports.

War Thunder (4)

Một thông tin được nhiều game thủ quan tâm chính là Gaijin Entertainment sẽ khóa IP của Việt Nam sau khi War Thunder phát hành, cũng đã được giải đáp rõ ràng khi đại diện FO tuyên bố họ không ngại cạnh tranh cùng phiên bản quốc tế. Giám đốc điều hành sản phẩm War Thunder cũng cho biết với chất lượng đường truyền tốt hơn cùng một phiên bản đã được Việt hóa hoàn chỉnh, ông tin sản phẩm của mình sẽ đủ hấp dẫn để các phi công kỳ cựu trở lại chiến đấu trên sân nhà. Bên cạnh đó FO cũng cam kết sẽ có đường lối vận hành chuyên nghiệp, tránh tình trạng tận thu quá mức và gây mất cân bằng như một vài sản phẩm gắn mác eSport đang áp dụng hiện nay. Với danh tiếng lâu năm của mình chắc chắn nhà phát hành này sẽ nghiêm túc thực hiện lời cam kết bởi War Thunder đang sở hữu một cộng đồng hết sức trung thành, sự hời hợt và thiếu minh bạch là điều không được phép tồn tại.

Trang chủ: http://wt.gate.vn

Fanpage: http://facebook.com/WarThunderVN

Cùng xem qua infographic thống kê những con số thú vị về War Thunder:

IG-WT

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag