Trang chủ » Tôi phải làm gì khi bạn trai mê game hơn… mê tôi

Tôi phải làm gì khi bạn trai mê game hơn… mê tôi

Team XemGame | 12/08/2014 0:17

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Người ta cảnh báo nhiều về chuyện đừng bao giờ dây dưa với một anh chàng mê game, thế mà tôi lại bỏ qua tất cả chỉ vì phong cách hào hiệp của anh ấy trong game. Và bây giờ, tôi đã thật sự hối hận, chỉ ước mình chưa từng biết đến anh ta.

Người ta cảnh báo nhiều về chuyện đừng bao giờ dây dưa với một anh chàng mê game, thế mà tôi lại bỏ qua tất cả chỉ vì phong cách hào hiệp của anh ấy trong game. Và bây giờ, tôi đã thật sự hối hận, chỉ ước mình chưa từng biết đến anh ta.

 Quen nhau nhờ game

 damcuoitronggame.jpg (600×343)

Trong khoảng thời gian nghỉ hè năm lên 11, do quá rảnh rỗi chẳng có việc gì làm mà hè năm ấy thì cũng nóng, tôi tranh thủ down một game kiếm hiệp về chơi vì có mấy thằng bạn cùng lớp cùng chơi. Lúc đầu cũng chỉ định kiếm việc gì làm lúc rảnh rỗi nhưng không ngờ tôi nhanh chóng bị cuốn hút vào game, nhất là với những người bạn mới quen trên game.

Chơi game cũng không tệ cộng thêm với giọng nói được nhận xét là khá quyến rũ và ngoại hình không tệ, tôi nhanh chóng được rất nhiều “anh em” trong bang theo đuổi, tất nhiên, tôi cũng chẳng coi trọng mấy thứ tình cảm đó. Thế nhưng, càng chơi tôi càng cảm thấy bị cuốn hút bởi cái sự mạnh mẽ, quyết đoán của anh ta trong mỗi lần raid boss hay đi war bang, không biết từ lúc nào, mỗi lần online tôi đều chỉ mong muốn được gặp anh ta. Tất nhiên, người thông minh như hắn thừa hiểu điều đó.

 Thế nhưng tôi đã lầm

Tất nhiên, chúng tôi nhanh chóng đến với nhau vì hắn cũng thích tôi mà. Mọi chuyện đến với tôi và hắn nhanh hơn cả… xe ôtô. Chỉ vài tháng, chúng tôi không chỉ còn là bạn bè trong game nữa mà còn hơn cả vợ chồng Tôi cũng chẳng biết ma xui quỷ khiến thế nào lại dính vào mối quan hệ một cách ẩu tả đến vậy, chỉ biết tôi vẫn chẳng thể kiềm chế khi thấy cái uy của anh ấy… trong game.

hinh 2

 Tất nhiên, con gái khi yêu ai cũng muốn xây dựng mối quan hệ bền vững, nhất là ngoài game. Còn anh ta, có vẻ chỉ quan tâm đúng hai chuyện: game và chuyện ấy. Đáng sợ hơn, game có vẻ còn là số một.

Có lần, gia đình tôi có việc, cần sự có mặt của anh ta (chúng tôi công khai quan hệ với gia đình), nhưng chẳng may, hôm đó lại trùng với một hoạt động trong game. Thế rồi anh ta nghĩ đủ lý do để trốn tránh mà tôi biết thừa chẳng qua anh ta không thể off được. Rồi những buổi đi chơi của chúng tôi là những buổi đi lòng vòng… ngắm cảnh trong game, mua đồ game… Tôi với anh ta chẳng có chút kỷ niệm nào ngoài game. Chưa từng đi ăn kem, chẳng bao giờ lượn lờ ăn vặt. Rồi thì quà kỷ niệm của chúng tôi cũng là vật phẩm trong game.

Các bạn nghĩ sao khi tôi và hắn được ở riêng với nhau, cả đêm hôm ấy, hắn chỉ cắm mặt vào… đi bí cảnh. Hành động duy nhất liên quan giữa tôi với hắn là lời đề nghị liệu… tôi có thể buff cho team của hắn không. Tôi thật sự shock và nhiều lúc nghi ngờ về giới tính thật của hắn.

hinh 3

 Liệu tôi có sai?

Liệu tôi có sai lầm khi yêu một gã nghiện game chính cống? Trong game hắn mạnh mẽ bao nhiêu, quan tâm đến tôi bao nhiêu thì ngoài đời, hắn lại ốm yếu đúng như vậy. Chẳng bao giờ có lấy một hành động ga lăng, chẳng bao giờ quan tâm đến tôi sống chết ra sao, nhiều khi tôi tự hỏi giữa tôi và con ngựa trong game của hắn ai được quan tâm hơn?

Các bạn nghĩ tôi nên làm sao bởi tôi thực sự còn yêu hắn rất nhiều.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag