Trang chủ » Top 5 tướng solo 1vs1 bá đạo nhất Liên Minh Huyền Thoại

Top 5 tướng solo 1vs1 bá đạo nhất Liên Minh Huyền Thoại

Team XemGame | 20/11/2014 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Khả năng 1v1 của các vị tướng không phải là yếu tố quá quan trọng trong một game đồng đội như LMHT. Tuy vậy, một số người chơi đặc biệt là các ‘trẻ trâu’ rất thích rủ nhau solo.

Vậy ai là người thích hợp nhất để làm công việc này?

5. Tryndamere

top-solo-lv-1-1

Bá Vương Man Di là một trong những vị tướng có khả năng đấm nhau tay đôi kéo dài rất mạnh. Với nội tại tăng được tỉ lệ chí mạng trong từng đòn đánh, kỹ năng Say Máu giúp hắn gây được càng nhiều sát thương khi càng ít máu, cùng với khả năng không thể chết trong 5 giây với Từ Chối Tử Thần, thanh đại đao trong tay Tryndamere có thể bổ chết bất kỳ địch thủ nào.

Tuy nhiên điểm yếu của Tryndamere chính là ở chỗ bộ kỹ năng của hắn quá dễ để đối phó, hơn nữa tốc độ đánh của hắn cũng không quá nhanh.

4. Fiora

top-solo-lv-1-2

Trong truyền thuyết thì cô nàng này là Đấu Sĩ tay đôi mạnh nhất vương quốc Demacia. Trên thực tế Fiora cũng là một vị tướng nổi danh với khả năng này. Với bộ chiêu thức có Nội Tại hồi phục máu trong từng đòn đánh, các chiêu thức khác đều có những tác dụng mạnh mẽ trong việc solo như chặn đòn đánh thường, tăng sát thương vật lý, tăng tốc độ đánh cùng một chiêu cuối mà đối phương không thể kháng cự. Những thứ đó đã làm thanh kiếm trong tay Fiora trở nên cực kì đáng sợ khi 1 vs 1.

Tuy nhiên việc cô nàng này rất mỏng manh trong khả năng chống chịu cũng làm hạn chế phần nào sức mạnh của Nữ Kiếm Sư.

3. Master Yi

top-solo-lv-1-3

Kiếm Sư Wuju không chỉ nổi danh trên Đấu Trường Công Lý nhờ tài đẩy trộm, anh ta còn là kẻ có khả năng solo trứ danh. Bộ kỹ năng của Master Yi gia tăng rất nhiều tốc độ đánh, khả năng gây dame cao nhờ Chém Đôi hay gây sát thương chuẩn khi kích hoạt Võ Thuật Wuji giúp chàng Kiếm Sư gây được rất nhiều sát thương lên đối phương. Không chỉ mạnh trong khoản dame to, Yi còn khá khỏe với Thiền khi giảm tới 60% sát thương nhận phải đến từ đối phương và còn giúp anh ta hồi máu.

Tuy nhiên điểm yếu của Kiếm Sư Wuju ở chỗ khá là dễ “đứt” khi gặp những kẻ có vừa có dame to, vừa có khả năng gây hiệu ứng khống chế.

2. Xin Zhao

top-solo-lv-1-4

Xin Zhao cũng là vị tướng nổi danh trên Đấu Trường Công Lý về khoản đánh “tay bo”. Với Nội Tại làm giảm Giáp của nạn nhân, các chiêu thức có tỉ lệ cộng sát thương cao, tăng tốc độ đánh, hồi máu mỗi 3 đòn đánh, gây hiệu ứng khống chế mạnh là Hất Tung và chiêu cuối gây sát thương lên đến 15% máu hiện tại của đối thủ, Xin Zhao hội tụ đủ yếu tố của một kẻ solo thứ thiệt: Vừa trâu bò vừa sát thương to.

Tuy nhiên, “nhân ngoại hữu nhân”, dù có vẻ như Xin Zhao không có điểm yếu nhưng lại có một kẻ khác mạnh hơn Tể Tướng Demacia.

1. Jax

top-solo-lv-1-5

Kẻ giữ ngôi vị số 1 về khoản đánh “tay bo” chính là Bậc Thầy Vũ Khí – Jax. Sở hữu khả năng gây sát thương hỗn hợp (Vưa có sát thương vật lý, vừa có sát thương phép thuật), tốc độ đánh cực kì nhanh, khả năng tránh né các đòn đánh thường của đối phương và sau đó làm choáng nhờ Phản Công kết hợp khả năng chống chịu rất lớn đến từ Sức Mạnh Bậc Thầy. Jax chính là kẻ thắng nhiều nhất trong các cuộc solo 1 vs 1 kéo dài với các đối trọng kể trên.

Rõ ràng kẻ được tôn xưng là Bậc Thầy Vũ Khí có danh hiệu quán quân ở bảng xếp hạng này là điều hêt sức thuyết phục.

[poll id=”73″]

Tham gia cùng cộng đồng đam mê LMHT tại: https://www.facebook.com/lmhtplus

 

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag