Trang chủ » Trải nghiệm Tiên Quốc Chiến game mobile đề tài Phong Thần của ZPlay

Trải nghiệm Tiên Quốc Chiến game mobile đề tài Phong Thần của ZPlay

Team XemGame | 20/11/2014 9:54

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Được biết Tiên Quốc Chiến – tên gốc Tiên Quốc Chí, là tựa game di động, thuộc thể loại nhập vai 3D do công ty ZPlay (Trung Quốc) sản xuất và phát hành, hiện tại trò chơi đã có mặt trên cả 2 hệ điều hành iOS và Android.

tien quoc chien (7)

Tiên Quốc Chiến (TQC) được xây dựng trong một thế giới tiên ma mộng ảo với đồ họa 3D xuất sắc, đưa người chơi phiếu du trong thế giới tiên cảnh kỳ thú. TQC xây dựng 4 lớp nhân vật để bạn chọn lựa là Ngọc Hổ, Thái Huyền, La Sát, Tu La với lần lượt các loại vũ khí là Trượng pháp, Vũ phiến, Song thủ đao, Cự đao với những kỹ năng vô cùng đẹp mắt. Song song đó giao diện của trò chơi được bố trí hợp lý, đơn giản, dễ làm quen.

tien quoc chien (8)

Lối chơi của TQC mang yếu tố nhập vai khá rõ ràng với việc người chơi chủ yếu tìm cách tối ưu hóa lực chiến của nhân vật. Với hệ thống trang bị khá phong phú, người chơi có thể cường hóa các trang bị này để tăng cường các thuộc tính nhân vật nhưng hãy lưu ý vì sẽ có tỉ lệ cường hóa thành công nhất định.

tien quoc chien (6)

Trong khoảng 20 cấp độ đầu tiên, người chơi chủ yếu làm quen với các tính năng trong TQC. Khi người chơi lên tới cấp 20 thì có thể tham gia vào hệ thống nuôi pet để dễ tăng thêm kinh nghiệm với Bạch Long Mã, Phượng Hoàng Lửa, Hạc Thần, Hồ Ly, Bạch Cáo, Bạch Lộc…những thú cưỡi này đều có thể nâng cấp và có những kỹ năng riêng biệt. Đặc biệt TQC cho phép người chơi chiến đấu trên lưng ngựa, đây có thể coi là điểm đặc sắc của trò chơi.

tien quoc chien (5)

Hệ thống hoạt động trong TQC khá đa dạng được chia làm 2 dạng hoạt động hàng ngày không cố định thời gian và hàng ngày theo giờ. Các hoạt động không cố định bao gồm Vận tiêu – Bảo hộ xe vận tiêu an toàn, Hộ tống – Bảo hộ NPC di chuyển tới địa điểm chỉ định, Vấn đáp – Trả lời câu hỏi bất cứ khi nào sẵn sàng trong ngày, Nhiệm vụ hàng ngày, Nhiệm vụ bang hội, Nhiệm vụ biên quan. Trong khi đó các hoạt động theo giờ bao gồm Tô võ mục dương, Thiên vương hạ giới, Đạo thủ kim đan, Lương thảo nguy cơ, Thiên giáng bảo rương, Hàm lợi thổ kim, Trừ ma vệ đạo…Đây chính là những hoạt động chính thu hút game thủ trong TQC.

tien quoc chien (4)

Nhìn chung sau thời gian ngắn trải nghiệm có thể nhận xét rằng mô thức chiến đấu của TQC chưa có nhiều khác biệt so với các tựa game cùng thể loại RPG hiện nay. Nhưng với hệ thống auto khá hoàn chỉnh, game thủ có thể dễ dàng làm các hoạt động trong game mà không mất quá nhiều thao tác và thời gian.

Thử tài toán học của người chơi qua tựa game di dộng do VN sản xuất Pug Ninja | XEMGAME.COMThử tài toán học của người chơi qua tựa game di dộng do VN sản xuất Pug Ninja | XEMGAME.COM

tien quoc chien (1) tien quoc chien (2) tien quoc chien (3)

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag