Trang chủ » Truyện tranh U19 Việt Nam – Học Viện Bóng Đá tung teaser mới

Truyện tranh U19 Việt Nam – Học Viện Bóng Đá tung teaser mới

Team XemGame | 04/10/2014 9:39

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Một đoạn clip ngắn về truyện tranh U19 Việt Nam Học Viện Bóng Đá đã được thực hiện và tung ra nhằm quảng bá cho lần ra mắt sắp tới của tập đầu tiên trong series.

Như đã từng đưa tin trước đây, một bộ truyện tranh Việt với đề tài thể thao mang tên Học Viện Bóng Đá hiện đang được tiến hành và chuẩn bị ra mắt tập 1 vào ngày 6/10 tới đây. Bộ truyện tranh trên hiện đang thu hút được rất nhiều sự chú ý của độc giả nước nhà khi mà thông tin được tiết lộ rằng các nhân vật chính của truyện được lấy ý tưởng từ chính các thành viên trong đội tuyển U19 Việt Nam.

hinh 1

Mới đây, một đoạn clip ngắn về những hình ảnh đẹp đầu tiên của truyện đã được thực hiện và tung ra nhằm quảng bá cho lần ra mắt sắp tới của tập đầu tiên trong series.

hinh 2
Hình ảnh trong clip

Trong đoạn clip này, chúng ta có thể hiểu được phần nào nội dung của bộ truyện tranh Học Viện Bóng Đá, đó là những sự khó khăn, trở ngại mà mỗi cầu thủ, mỗi người đam mê bóng đá gặp phải khi chọn bước chân vào con đường thể thao chuyên nghiệp.

hinh 3

Những khó khăn ban đầu như việc luyện tập, so tài với đối thủ hay thậm chí là cả sự ngăn cấm của gia đình cũng được hé lộ trong clip khiến cho nhiều độc giả cảm thấy rằng nội dung của Học Viện Bóng Đá thực sự đã thành công trong việc đem đến một góc nhìn rất Việt Nam về môn thể thao vua.

Hãy cùng trải nghiệm clip Teaser mới này của Học Viện Bóng Đá và chờ đón sự ra mắt của tập truyện đầu tiên trong series vào Thứ 2, ngày 06/10 tới đây.

[youtube]neg5-rupbTk[/youtube]

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag