Trang chủ » Valve khẳng định DOTA 2 sẽ có thêm các hero mới toanh

Valve khẳng định DOTA 2 sẽ có thêm các hero mới toanh

Team XemGame | 27/07/2014 10:36

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chính giám đốc điều hành thị trường của Valve – Erik Johnson đã khẳng định điều này.

Mặc dù vẫn còn một số hero trong DOTA 1 chưa được xuất hiện trong DOTA 2 như Zet – Arc Warder, Azgalor – Pit Lord… nhưng mới đây, Giám đốc điều hành về thị trường của Valve Erik Johnson đã lên tiếng khẳng định về việc DOTA 2 sẽ được cập nhật thêm các hero mới toanh trong thời gian tới.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/07/dota2_27_7_1.jpg
Tuy nhiên, trong lần trả lời phỏng vấn này thì Erik Johnson lại không tiết lộ rằng đây là hero gì, cũng như thời điểm mà các hero mới này sẽ được cập nhật vào DOTA 2.

Trên thực tế, từ trước đến nay, Valve vốn khá chậm chập trong việc ra mắt các hero mới trong DOTA 2 và điều này khiến không ít fan hâm mộ phải thất vọng. Đơn cử như một việc khá đơn giản là mang đầy đủ tất cả các hero từ DOTA 1 sang thì công ty game của Mỹ này vẫn chưa thể thực hiện xong dù đã 4 năm kể từ khi DOTA 2 được ra mắt.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/07/dota2_27_7_2.jpgGiám đốc điều hành thị trường của Valve – Erik Johnson

Dẫu vậy, phát biểu của Erik Johnson về việc Valve sẽ cập nhật thêm những hero mới toanh cho DOTA 2 khi trả lời phỏng vấn của tạp chí IGN mới đây cũng khiến không ít fan hâm mộ nức lòng, dù rằng thời có thể chúng ta sẽ phải đợi tới cuối năm nay mới có thể được sờ vào các hero này.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag