Trang chủ » Vì sao game thủ có sở thích chơi game trong toilet ?

Vì sao game thủ có sở thích chơi game trong toilet ?

Team XemGame | 27/08/2014 16:28

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nghe thì có vẻ khá kì cục và hài hước khi giải trí công nghệ trong toilet nhưng trên thực tế rất nhiều người thích chơi game ở địa điểm nhạy cảm này.

Ngoài ra một bộ phận game thủ còn chia sẻ rằng lúc ngồi trong toilet thì họ tập trung và đạt điểm cao hơn so với nơi khác. Như vậy tác dụng trên hoàn toàn có cơ sở bằng chứng kiểm định và hứa hẹn trở thành bí quyết chiến thắng với cộng đồng mạng khi cày kéo sản phẩm game mobile.

hinh 6

Điện thoại di động đã từ lâu trở thành vật bất ly thân với con người, kể cả trong giây phút sinh hoạt cá nhân của họ. Bởi vậy việc bạn bắt gặp ai đó ăn uống, đi ngủ hay thậm chí đi vệ sinh cũng khư khư mang theo “cục gạch” khá bình thường. Bên cạnh đó game mobile là một phần không thể thiếu của điện thoại. Nó chỉ đứng sau công năng nghe gọi nhắn tin lướt web với mật độ sử dụng cao. Như vậy việc chơi game trong toilet  có mức độ phổ biến nằm ngoài sức tưởng tượng của chúng ta.

Tại sao game thủ thích chơi game trong toilet

Vệ sinh cá nhân là nhu cầu tất yếu bất di bất dịch của mỗi người nên chẳng có gì đáng xấu hổ hay thô tục khi nhắc tới chúng. Thời gian sử dụng toilet lại thường khá dài nên khó tránh khỏi việc nhàm chán. Chiếc điện thoại nhỏ gọn là phương án cứu cánh tốt nhất để thoát khỏi sự buồn chán này. Bạn chỉ việc mở nó ra và tìm một trò chơi nhỏ để thư giãn. Nhiều nhận định cho rằng lúc cơ thể thoải mái thả lỏng nhất cũng là lúc tinh thần dễ dàng tập trung cao độ. Có lẽ vì vậy nên game thủ rất thích chơi trong toilet và thậm chí chỉ vượt kỉ lục khi chui vào chỗ này.

hinh 5

Cần nhấn mạnh là không chỉ lúc muốn giải quyết nhu cầu cá nhân hay chơi game thì nhiều người mới chọn toilet. Đôi khi họ còn hút thuốc hay vào đó tập trung suy nghĩ. Trong mắt kẻ ngoài cuộc thì chắc hẳn cho rằng nó kì dị và buồn cười nhưng thực chất tâm lý ảnh hưởng một phần khiến các đối tượng trên thích làm việc riêng trong toilet. Một không gian kín đáo thường tạo cảm giác an toàn hơn, sự yên tĩnh khiến họ yên lòng và giải thoát các tế bào thần kinh.

Ngoài ra không đơn giản là toilet đem đến cho game thủ cảm giác tốt mà thói quen của họ đã bị định hình sau nhiều lần cầm điện thoại kèm theo. Thói quen khó bỏ và chúng ta cứ tiếp tục giữ nhịp hoạt động đó đến mức tự ám thị mình là chơi trong toilet sẽ giỏi hơn.

hinh 2

Chơi game trong toilet là một sở thích bình thường

Chuyện bạn thích đọc sách báo trong toilet cũng hoàn toàn giống với chơi game. Nhiều bạn còn khẳng định rằng họ hay hát hò và nói chuyện điện thoại ở WC mà không hề quan tâm đến cái nhìn của kẻ khác. Tự cho đó là một sở thích thú vị để rồi duy trì lâu dài đã trở thành tính cách thú vị của cộng đồng mạng. Sau một số lần khám phá ra bí quyết ghi điểm cao “nhạy cảm” này mà từ đó nhiều bạn trẻ tiếp tục chinh phục các khó khăn hoặc kỉ lục của game mobile khi vào trong toilet. Có khi họ không có nhu cầu cá nhân cũng nhất quyết tới địa điểm này chỉ để chơi cho xong màn cũ.

Tuy nhiên cần lưu ý rằng việc chơi game trong toilet sẽ khiến bạn gặp rắc rối liên quan đến sức khỏe. Ngồi quá lâu tại đó sẽ có nguy cơ mắc bệnh trĩ cùng với khả năng nhiễm khuẩn cao. Vi khuẩn, vi sinh vật rất dễ dàng bám vào điện thoại của bạn trong khi chẳng ai nghĩ đến việc tẩy rửa điện thoại như tay chân.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag