Trang chủ » VNG chuẩn bị phát hành game về DotA

VNG chuẩn bị phát hành game về DotA

Team XemGame | 02/10/2014 9:54

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Như thông tin đã xuất hiện vào đầu năm 2014 thì tựa game mobile online (gMO) cực hot Đao Tháp Truyền Kỳ (hay được gọi là DotA Truyền Kỳ) đang được nhiều NPH Game Việt Nam hỏi mua. Và trong một diễn biến mới nhất mà chúng tôi ghi nhận được thì hiện trò chơi trên đã rơi vào tay VNG, dự kiến sớm ra mắt vào tầm tháng 11/2014 tới.

[youtube]sQqoIwonmUo[/youtube]

Thành công rực rỡ của DotA đã kéo theo sự ra đời của rất nhiều tựa game ăn theo trong suốt nhiều năm qua, và Đao Tháp Truyền Kỳ (ĐTTK) hay còn được biết đến với tên tiếng Anh DotA Legend là một trong số đó. Về bản chất, đây là một gMO 2D thuộc thể loại đấu bài thế hệ mới (Action Card Battle Game) nhưng nhờ vào phần nội dung, hình ảnh vay mượn lại từ DotA mà trò chơi này đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của rất nhiều game thủ. Không chỉ dàn tướng mà cả trang bị cũng được tái hiện hoàn chỉnh, cập nhật theo như nguyên bản DotA hiện tại nên người chơi sẽ không sợ mình bị “lạc hậu”.

140116_dota3_pp_172

Thế mạnh của ĐTTK đó là thể hiện cuộc chiến trong DotA dưới góc độ chibi, tức tất cả nhân vật, trang bị đều được thiết kế lại để trông dễ thương hơn. Ngoài ra thì công dụng trang bị hay bộ kỹ năng đều không có nhiều thay đổi để tránh làm người chơi phải bỡ ngỡ hay phật ý vì gặp phải một tựa game chế biến quá nhiều. Đối với mỗi trận đấu, người chơi sẽ lựa chọn tướng, mua sắm trang bị và điều khiển chúng thi triển kỹ năng bằng cách bấm vào biểu tượng của từng tướng trên màn hình. Như vậy có thể thấy ĐTTK sẽ không đòi hỏi thao tác phải hết sức khéo léo mà chủ yếu sẽ dựa vào cách bạn xây dựng đội hình, mua sắm trang bị để quyết định thắng thua.

140116_dota5_pp_717 140116_dota9_pp_985

Hiện tại ĐTTK mới chỉ cung cấp 2 phiên bản dành cho hệ điều hành iOS và Android.

Link Android bản TQ tại đây.

Link iOS bản TQ tại đây.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag