Trang chủ » VNG ra mắt trang Teaser game “siêu phẩm kiếm hiệp 3D”

VNG ra mắt trang Teaser game “siêu phẩm kiếm hiệp 3D”

Team XemGame | 29/09/2014 12:04

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sáng nay, ngày 29/9/2014, Nhà phát hành VNG bất ngờ cho ra mắt trang Teaser game mới “siêu phẩm kiếm hiệp 3D” vô cùng ấn tượng.

sieuphamkiemhiep3d_1

Khác với những teaser về game kiếm hiệp từng xuất hiện, VNG mang đến một không khí tươi trẻ và năng động khi lồng ghép hình ảnh người thật vào thế giới ảo. Chính giới trẻ sẽ là người trải nghiệm và chờ đón siêu phẩm kiếm hiệp 3D này. Màn hình máy tính rực lửa và vỡ tung, không chỉ đủ sức đốn tim 2 người bạn xuất hiện trong trang Teaser mà sẽ khiến bất kỳ ai cảm thấy phấn khích.

Kim Dung – cha đẻ của 15 tác phẩm kiếm hiệp vang danh trên toàn thế giới, là nguồn cảm hứng bất tận cho nhiều tựa game và với siêu phẩm 3D lần này cũng không là ngoại lệ. Là tác phẩm được 3 lần chuyển thể thành phim, được nhiều game thủ thuộc lòng đến từng chi tiết, chắc hẳn tựa game mới sẽ mang đến một cảm giác vừa lạ vừa quen.

sieuphamkiemhiep3d_2

Tựa game này được ví như một khu rừng bí ẩn, một chân trời với nhiều điều thú vị để game thủ khám phá. Siêu phẩm lần này sẽ mang đến cho người chơi hệ thống bạn đồng hành phong phú, 11 môn phái để hóa thân, và trên hết là định dạng 3D đẹp mắt, mở ra một thế giới võ hiệp đầy xúc cảm.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/09/29/sieuphamkiemhiep3d_31.jpg

Hãy cùng “lót dép ngồi hóng” đến ngày 06/10 tới xem đây là tựa game gì nhé.

Xem thêm thông tin tại trang Teaser http://ttl3d.zing.vn/

 

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag