Trang chủ » Võ Lâm Ngoại Truyện ấn định ngày ra mắt tại Việt Nam

Võ Lâm Ngoại Truyện ấn định ngày ra mắt tại Việt Nam

Team XemGame | 20/10/2014 10:50

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Võ Lâm Ngoại Truyện – Game cổ trang đầu tiên tại Việt Nam do NPH aMO độc quyền phát hành, sẽ chính thức mở cửa phiên bản Closed Beta đón chào game thủ trải nghiệm vào 10h00 ngày 23/10 tới đây. Cũng trên trang landing, một đoạn trailer giới thiệu hấp dẫn đã được ra mắt làng game thủ Việt.

Võ Lâm Ngoại Truyện (tên gốc là Quần Hiệp Truyện) được phát triển và vận hành bởi công ty sản xuất game nổi tiếng 7k7k đã chính thức có mặt tại Việt Nam, do NPH aMO Platform độc quyền phát hành. Tại quê nhà, Võ Lâm Ngoại Truyện là một trong những tựa game “key” của cổng game 7k7k, đạt được nhiều ấn tượng đáng nể nhất khi có tới hơn 4000 server đã được khai mở. Tại Việt Nam, Võ Lâm Ngoại Truyện là Game cổ trang đầu tiên được phát hành tính đến thời điểm hiện tại.

 Anh 1
Võ Lâm Ngoại Truyện là game “key” của 7k7k với hơn 4000 server

 Mới đây, NPH aMO đã chính thức ấn định thời điểm ra mắt phiên bản Closed Beta của Võ Lâm Ngoại Truyện là 10h00 ngày 23/10. Trên trang landing, một đoạn trailer giới thiệu hấp dẫn, thông tin chi tiết về các nhân vật, đặc sắc game cũng đã được đăng tải tạo điều kiện để game thủ khám phá game dễ dàng.

Anh 2Trang teaser ấn tượng và đẹp mắt của Võ Lâm Ngoại Truyện

[youtube]0Rc8HTAd9EI[/youtube]Trailer game đơn giản nhưng không kém phần độc đáo

Võ Lâm Ngoại Truyện lấy cốt truyện Kim Dung Quần Hiệp Truyện làm bối cảnh chính, là tập hợp toàn bộ các tác phẩm kinh điển của Kim Dung, nên sẽ không quá ngạc nhiên nếu game thủ có dịp được gặp gỡ lại Đông Phương Bất Bại, Giang Hồ Ngũ Bá, Kim Mao Sư Vương Tạ Tốn, Dương Quá, Tiểu Long Nữ…

 Anh 3
Tụ hội các tác phẩm kinh điển của nhà văn Kim Dung

Chính nhà văn Kim Dung cũng đã chia sẻ: “Tôi là con người cầu toàn trong cuộc sống và cũng cầu toàn trong các tác phẩm của mình. Đây là tựa game thứ hai nhận được đầy đủ bản quyền các nhân vật của tôi”.

Anh 4
Chia sẻ của chính nhà văn Kim Dung

Để hỗ trợ tốt nhất cho game thủ khi tham gia trải nghiệm phiên bản Closed Beta, NHP aMO sẽ tổ chức phát Giftcode trên Fanpage và các trang báo Game có uy tín. Ngoài ra, sẽ có rất nhiều sự kiện hấp dẫn, mini game Truy Nã Tội Phạm sẽ được khởi động cùng lúc tạo nhiều cơ hội cho Game thủ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng thú vịvà có giá trị.

Trang landing: vlnt.vn

Fanpage: facebook.com/vlnt.vn

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag