Trang chủ » World in Audition bất ngờ đóng cửa sau giai đoạn Closed Beta tại Đài Loan

World in Audition bất ngờ đóng cửa sau giai đoạn Closed Beta tại Đài Loan

Team XemGame | 16/09/2014 9:42

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Được phát hành tại Đài Loan bởi công ty Wayi, World in Audition: Dance Battle là sản phẩm thứ ba thuộc thương hiệu Audition của NXS Hanbitsoft. Thừa hướng danh tiếng của người tiền nhiệm và nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng game thủ nhưng trò chơi đã có kết thúc không thể tồi tệ hơn khi đột ngột đóng cửa sau 5 tháng Closed Beta và không thể chính thức ra mắt game thủ.

World In Audition (1)

Sau giai đoạn Closed Beta 6 ngày từ 9/5 đến 14/5/2014 NPX Wayi bất ngờ tạm ngừng đẩy mạnh hoạt động quảng bá cho World in Audition. Động thái khó hiểu này của NPH Đài Loan đã làm không ít game thủ hoài nghi về tương lai không mấy lạc quan của tựa game vũ đạo này.

Quả nhiên không nằm ngoài dự đoán. theo thông báo chính thức tại trang chủ NPH Wayi đã quyết định ngưng vận hành World in Audition kể từ ngày 12/9/2014, giải thích cho quyết định này người phát ngôn của hãng cho biết đã có một số bất đồng về chiến lược phát hành giữa Wayi và NSX Hàn Quốc Hanbitsoft. Tuy cả hai bên đều tuyên bố chia tay trong êm đẹp và không tiết lộ cụ thể các vấn đề bất đồng nhưng nhiều game thủ cho rằng lượng người chơi ít ỏi sau giai đoạn Closed Beta mới là nguyên nhân chính dẫn đến cuộc chia ly đột ngột này.

World In Audition (19)

Như vậy năm 2014 quả thời gian không lấy gì làm vui vẻ cho thương hiệu Audition – cựu vương của dòng game vũ đạo. Hiện tại ngoài máy chủ Hàn Quốc còn hoạt động tương đối ổn định, World in Audition chỉ vận hành theo kiểu cầm chừng và cố giữ chút hơi tàn tại Indonesia. Với tiếng tăm lừng lẫy của mình trong quá khứ, đây hẳn không phải là điều mà NSX Hanbitsoft trông đợi ở thương hiệu Audition.

World In Audition (1) World In Audition (2) World In Audition (3) World In Audition (4)

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag