Trang chủ » XemGame ra mắt trang chủ mới, hợp nhất 3 trang

XemGame ra mắt trang chủ mới, hợp nhất 3 trang

Team XemGame | 23/07/2014 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hôm nay 22/7 XemGame chính thức khoác lên cho mình “bộ cánh” mới và xác nhập 3 trang thành 1.

Như các bạn đã biết XemGame gồm có 3 mục chính đó là tin tức (anh.xemgame.com.vn) videos game (anh.xemgame.com.vn) và ảnh (anh.xemgame.com.vn), thời gian qua 3 trang trên hoạt động độc lập với nhau và chưa có 1 sự liên kết chặt chẽ nào, khiến cho cộng đồng của XemGame bị phân tán, sau 1 thời gian thảo luận và hội ý BQT XemGame quyết định hợp nhất 3 trang lại thành 1 trang duy nhất bao quát và tổng thể hơn, giúp bạn đọc có thể dễ dàng theo dõi cả 3 chuyên mục cùng lúc chỉ trong 1 trang.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/07/game11.jpg

Giao diện mới được thiết kế hài hòa, dễ nhìn với bố cục cho 3 mảng chính gồm: Phần đầu bao gồm tin tức về game, tiếp theo là mục videos game và cuối cùng là chuyên mục về ảnh. Giờ đây các bạn có thể truy cập vào XemGame bằng bất cứ thiết bị nào như PC, tablet và moblie vô cùng tiện lợi. Với giao diện mới mẻ và gần gũi hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn những trải nghiệm mới lạ và thú vị chỉ có tại XemGame.Com đồng thời trở thành cầu nối không thể thiếu để truyền tải thông điệp từ NPH đến game thủ.

Thay mặt cho Ban biên tập XemGame xin chân thành cảm ơn các bạn đọc giả trung thành và các đối tác thân thiết đã gắn bó cùng với XemGame trong suốt thời gian qua. Hi vọng giao diện mới này như 1 món quà ý nghĩa dành tặng cho các bạn. Mong rằng các bạn tiếp tục ủng hộ chúng tôi để trang tin XemGame ngày càng lớn mạnh.

Mọi góp ý hay báo lỗi xin gửi về: xemgame@hotmail.com

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag