Trang chủ » Xuất hiện teaser lạ có tên Rương Tử Thần, thêm một game đề tài Cướp biển?

Xuất hiện teaser lạ có tên Rương Tử Thần, thêm một game đề tài Cướp biển?

Team XemGame | 19/09/2014 15:23

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hôm nay (19/09), một teaser có chủ đề Cướp Biển được cho là của một game mới chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam trong tháng 9 đã bất ngờ lộ diện khiến game thủ tò mò.

Xuất hiện ở địa chỉ www.ruongtuthan.vn, trang Teaser được thiết kế khá đơn giản. Điểm nhấn của trang giới thiệu là hình ảnh một chiếc rương khá lớn cùng background là một Nữ cướp biển và bầy tiên cá phía xa xa. Kèm theo đó, dòng chữ nổi bật với nội dung “Có những bí ẩn cần được khám phá” và logo Rương Tử Thần rất lớn. Từ đó, có thể đoán được tựa game bí ẩn này sẽ có tên là Rương Tử Thần.

ruongtuthan_1
Giao diện trang teaser lạ

Đồng thời, dựa theo những thông tin ít ỏi mà teaser này cung cấp thì rất có thể thông tin về sản phẩm này cũng như đơn vị phát hành tựa game sẽ lộ diện vào ngày 23/09/2014 tới đây. Như vậy, nếu game Rương Tử Thần cập bến vào tháng 9 thì đây sẽ là tựa game lấy chủ đề cướp biển thứ 3 cập bến làng game Việt chỉ sau hơn 1 tháng gần đây.

ruongtuthan_2
Trong rương có gì mà khiến bạn nữ kia hốt hoảng thế nhỉ?

Trên fanpage chính thức của tựa game này tuy chưa hé lộ nội dung game nhưng những chia sẻ trên đó hầu như toàn đề cập đến chủ đề cướp biển. Theo đó có rất nhiều những hình ảnh hài hước liên quan đến chiếc rương và sự kiện đăng ký khám phá bí ẩn Rương Tử Thần, truy tìm kho báu dưới Đại Dương đang được rất nhiều game thủ tò mò hưởng ứng.

ruongtuthan_3
Mời các bạn game thủ tham gia khám phá Rương Tử Thần

Mặc dù, vẫn còn chưa biết thực hư về tựa game bí ẩn mang tên Rương Tử Thần này thuộc thể loại nào nhưng chắc chắn đây sẽ là một đối thủ đáng chú ý cho những tựa game cùng thể loại trong thời gian sắp tới đây. Mọi thông tin chi tiết về tựa game này sẽ liên tục được chúng tôi liên tục cập nhật tới độc giả trong thời gian tới.

Trang chủ: www.ruongtuthan.vn

Fanpage: www.facebook.com/ruongtuthan.vn

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag