Trang chủ » Yêu game thủ không lo bị ngoại tình

Yêu game thủ không lo bị ngoại tình

Team XemGame | 03/09/2014 10:38

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hiện nay lý do nhiều bạn nữ chậm chạp tìm bạn trai và kết hôn thường ảnh hưởng khá mạnh bởi các câu chuyện người thật việc thật về tình yêu hôn nhân và gia đình nhất là chuyện ngoại tình.

Họ cho rằng đàn ông tốt đã tuyệt chủng hết và thích “có mới nới cũ” nên quyết định độc thân, để mặc cho hậu quả là cánh mày râu cũng “bị độc thân” theo. Thực chất trong xã hội có kẻ xấu người tốt và chắc chắn bạn sẽ tìm ra đối tượng phù hợp tiêu chuẩn của mình. Game thủ là một trong những ứng viên sáng giá cho đề cử trên, yêu họ chẳng lo bị ngoại tình.

ab11340.jpg

Không thể phủ nhận tỉ lệ trăng hoa của các quý ông thường rất cao bởi họ thích thú với cảm giác chinh phục. Điều này tạo ra nỗi ám ảnh cho phái nữ khá nghiêm trọng và cần phải tạo ra những tiền lệ hoặc tấm gương sáng. Cộng đồng mạng mặc dù không tự ý thức được trách nhiệm trước việc duy trì hình tượng nhưng thông qua sự hiểu biết nhiều năm về game thủ thì họ là những chàng trai tốt.

Không có thời gian đi cua cẩm tán tỉnh

Như đã biết đối với người chơi thì thời gian là vàng bạc và cần sử dụng chúng vào các sở thích đam mê. Vì vậy nên khoảng ít nhất 60% thời gian họ sẽ dành cho game online, còn lại là việc học; ăn uống ngủ nghỉ. Đối với chuyện giao tiếp tìm kiếm thêm bạn bè nằm ngoài tầm hứng thú huống chi lúc đó các thành viên đã có “gấu” nên chẳng thích thú đi ra ngoài. Với mối quan hệ ảo thì mặc dù đôi lúc buông lời tán tỉnh nhưng game thủ vẫn biết xác định nên tiến nên lùi bởi tính chất chân thực của mối quan hệ này thành công tỉ lệ bao nhiêu chính họ hiểu rõ nhất.

hinh 4

Nếu hỏi một bạn gái có người yêu là game thủ rằng có lo lắng bạn trai đi ngoại tình không thì thường câu trả lời là không. Mặc dù game thủ chăm sóc khá chu đáo nhưng khó tránh khỏi việc bê trễ hẹn họ quan tâm “gấu” mà cắm cúi vào game. Như vậy kẻ xứng đáng để đánh ghen chỉ có chiếc máy tính chứ không ngoài đối tượng nào khác. Ví dụ giây phút này bạn nữ ngồi một mình thì chắc chắn bạn trai đang ở nhà chơi game hoặc cắm rễ tiệm net. Chúng ta không cần máy theo dõi cũng xác định được địa điểm mà game thủ hay lui tới.

Khó tìm được “gấu” nên sẽ trân trọng

Tỉ lệ FA của cộng đồng mạng cao hơn rất nhiều so với người không chơi game. Tính cách trầm lắng và ngại giao tiếp khiến họ khó tìm được một cuộc tình như ý. Như người ta thường nói điều gì khó có được thì càng trân trọng áp dụng đúng đắn trong vấn đề này. Game thủ một khi quen bạn gái thì rất nghiêm túc với mối quan hệ đồng thời dành nhiều tâm huyết cho nó. Ngoài các hoạt động bình thường của công cuộc hẹn hò thì quan tâm tới tuy nghĩ, tâm lý của “gấu” cũng là điều game thủ đã và đang làm.

hinh 2

Nếu để ý bạn sẽ thấy game thủ thường chăm lo cho bạn gái tốt, không phải kiểu nịnh bợ tặng quà hay đón đưa như bình thường mà dùng biện pháp đơn giản nhưng thiết thực hơn. Họ sẽ đích thân làm những món quà bằng khả năng của mình như vi tính hay photoshop để tạo ra các tấm hình, video thật ngọt ngào ghi lại kỉ niệm hai người. Ngoài ra trái ngược với thói quen bỏ bê sức khỏe bản thân thì game thủ lại rất quan tâm đến sức khỏe bạn gái. Họ có thể tự tay vào bếp nấu ăn hoặc dọn dẹp nhà cửa phụ giúp trong khi bình thường chẳng bao giờ động đến.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag