Trang chủ » YouTube chính thức hỗ trợ video có tốc độ khung hình 60FPS

YouTube chính thức hỗ trợ video có tốc độ khung hình 60FPS

Team XemGame | 30/10/2014 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đầu năm nay YouTube đã công bố một kế hoạch được rất nhiều game thủ trông đợi, đó chính là việc kênh chia sẻ video này sẽ hỗ trợ các clip có 60FPS.

[youtube]_zPm3SSj6W8[/youtube]Mario Kart 8 60 FPS

Dành cho những game thủ còn mơ hồ với khái niệm này, FPS là viết tắt của cụm từ frames-per-second (không phải First Person Shooter – game bắn súng góc nhìn thứ nhất), có nghĩa là số khung hình sẽ hiển thị trong mỗi giây hay nói cách khác chính là một chỉ số quy định số ảnh mà trong 1 giây card đồ họa mà người chơi đang sử dụng có thể vẽ ra. Nếu vẫn còn quá rắc rối thì có thể hiểu đơn giản như sau: nếu card đồ họa có khả năng vẽ càng nhiều ảnh trong một giây thì chất lượng hình ảnh khi hiển thị sẽ đẹp hơn, các chuyển động sẽ mượt mà hơn.

[youtube]5L562H8a2Fs[/youtube]Skyrim 60FPS

Tuy vậy sau một thời gian im hơi lặng tiếng, tưởng đâu kế hoạch này đã không thể trở thành hiện thực nhưng cuối cùng YouTube cũng đã khiến các game thủ hài lòng khi chính thức hỗ trợ video có tốc độ khung hình 60FPS vào hôm nay. Người sử dụng dịch vụ của YouTube cũng cần lưu ý rằng để trải nghiệm tiện nghi mới này, cần chọn chất lượng phát video ở mức 720p hoặc 1080p. Trước đây sau khi ghi hình các video game từ PS3 hay Xbox360 người dùng thường có cảm giác đoạn phim không được “mượt” sau khi tải lên YouTube, bởi vì lúc đó kênh video này chưa hỗ trợ 60FPS nhưng nay điều đó đã hoàn toàn được giải quyết triệt để.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag