Trang chủ » 10 cầu thủ xuất sắc nhất Châu Âu mùa 2013-14 trong FIFA Online 3 (Phần 2)

10 cầu thủ xuất sắc nhất Châu Âu mùa 2013-14 trong FIFA Online 3 (Phần 2)

Team XemGame | 27/07/2014 13:25

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ở kỳ trước chúng ta đã điểm qua 5 cái tên đầu tiên trong danh sách 10 ứng viên cho danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu mùa 2013-2014 của UEFA. 5 cái tên còn lại sẽ được giới thiệu dưới đây.

fifa_top10_1
Bộ ba trụ cột tuyển Đức Muller, Neuer, Lahm đều có tên trong danh sách

 Thomas Muller (Đức, Bayern Munich)

Ngôi sao của tuyển Đức và Bayern Munich đã trải qua một mùa giải thành công. Tuy thất bại ở Champions League, nhưng Muller đã cùng các đồng đội làm nên một mùa giải kỷ lục của Bayern ở đấu trường quốc nội. Nhưng đó cũng chưa phải là điều đáng nhớ nhất. Chức vô địch World Cup 2014 trên đất Brazil chắc chắn mới là cột mốc huy hoàng nhất của Muller trong năm 2014.

fifa_top10_2
Thomas Muller mùa WC

Thẻ cầu thủ Muller nổi bật trong FIFA Online 3 là thẻ mùa World Cup, có chỉ số RM và CAM đạt tới 78. Có ưu điểm về tốc độ (78), thể lực (82), chuyền ngắn (80), tầm nhìn (81), Muller có thể chơi tốt ở mọi vị trí trên hàng công, bao gồm cả vị trí tổ chức. Giá của Muller mùa World Cup cũng khá mềm, chỉ khoảng 1 triệu EP.

Manuel Neuer (Đức, Bayern Munich)

Theo nhận định của nhiều nhà chuyên môn, Manuel Neuer là thủ môn hay nhất thế giới hiện nay. Phong độ ổn định, phản xạ tốt, ra vào hợp lý là những tố chất giúp cho Neuer luôn là lựa chọn số một trong khung gỗ Bayern Munich và tuyển Đức. Danh hiệu Găng tay vàng World Cup 2014 cùng chức vô địch là tưởng thưởng xứng đáng cho tài năng của thủ thành này.

fifa_top10_3
Neuer XI và Neuer mùa WC trong FIFA Online 3

Manuel Neuer có thẻ huyền thoại đương đại (XI) với chỉ số GK lên đến 83, giá khoảng 20 triệu EP, có chỉ số phản ứng lên đến 91. Neuer mùa World Cup (GK 79) và mùa 2013 (GK 78) là những lựa chọn phù hợp hơn cho những HLV hâm mộ Neuer nhưng không có điều kiện để xài “hàng khủng”.

Arjen Robben (Hà Lan, Bayern Munich)

Tiền vệ chạy cánh người Hà Lan Robben vẫn chứng tỏ được rằng mình là một cầu thủ hàng đầu dù đã bước sang tuổi 30. Phong độ cao trong màu áo Bayern Munich và tuyển Hà Lan đã giúp Robben có tên trong danh sách ứng cử cho danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu mùa bóng vừa qua.

fifa_top10_4
Robben mùa WC và mùa 13 trong FIFA Online 3

Robben là siêu sao chạy cánh, nên các thẻ cầu thủ Robben trong FIFA Online 3 cũng đều có bộ chỉ số dành cho các vị trí LW, RW rất tốt. Nổi bật hơn cả là thẻ Robben mùa World Cup với các chỉ số rất tốt là tốc độ (83), tăng tốc (87), khéo léo (87), giữ bóng (86), rê bóng (86). Ngoài ra thẻ Robben mùa 2010 và 2013 cũng có các chỉ số cao với giá cả mềm hơn.

Cristiano Ronaldo (Bồ Đào Nha, Real Madrid)

Ai là ngôi sao sáng nhất của Real Madrid trong chiến công Decima mùa vừa qua? Tất nhiên đó chính là Cristiano Ronaldo. Đóng góp tới 56 bàn thắng cho Real trên mọi mặt trận, Ronaldo chứng minh anh xứng đáng với danh hiệu Quả bóng vàng Fifa như thế nào.

fifa_top10_5
Ronaldo huyền thoại đương đại và Ronaldo mùa WC

Thẻ cầu thủ Ronaldo huyền thoại đương đại có chỉ số LW 86 chắc chắn là ước mơ đối với mọi HLV, nhưng giá của thẻ cầu thủ này rất chát (hiện không có bán trên thị trường). Các HLV có thể sở hữu Ronaldo các mùa khác với giá rẻ hơn như mùa World Cup (khoảng 9 triệu) hay mùa 2013 (khoảng 8 triệu).

Philipp Lahm (Đức, Bayern Munich)

Đội trưởng đội tuyển Đức đã giã từ sự nghiệp thi đấu quốc tế sau chức vô địch tuyệt vời tại Brazil. Những năm qua Lahm luôn được đánh giá là một hậu vệ hàng đầu thế giới và anh xứng đáng được đề cử cho danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu sau những gì đã làm được mùa vừa qua.

fifa_top10_6
Philipp Lahm huyền thoại đương đại và mùa 09

Philipp Lahm có thẻ huyền thoại đương đại với chỉ số RWB và LWB là 81, giá bán khoảng 17 triệu EP. Bên cạnh đó, nhờ phong độ thi đấu ổn định, các thẻ cầu thủ các mùa khác của Lahm cũng có chỉ số rất cao. Cả ba mùa 2009, 2010 và World Cup, thẻ cầu thủ Philipp Lahm đều đạt chỉ số 77. Nhờ thế mà các HLV cũng có thêm nhiều lựa chọn khi muốn sử dụng Lahm trong đội hình của mình.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag