Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Xuất hiện trận đấu có 10 tuyển thủ rush Đồng Hồ Cát, biến LMHT thành Liên Minh Ngưng Đọng

Xuất hiện trận đấu có 10 tuyển thủ rush Đồng Hồ Cát, biến LMHT thành Liên Minh Ngưng Đọng

Team XemGame | 05/07/2021 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong cùng trận đấu này, một điều đặc biệt là cả 10 tuyển thủ đều có trong mình hiệu ứng Bất Động, gọi là Liên Minh Ngưng Đọng cũng không sai.

Ngày hôm qua trong khuôn khổ LPL, trận đấu giữa BLG và V5 đã thu hút sự chú ý của cộng đồng người hâm mộ khi trở thành Liên Minh Ngưng Đọng khi cả 5 tuyển thủ của bên BLG đều lên trang bị Đồng Hồ Cát để sử dụng :

Thậm chí cả những Hỗ Trợ như Leona cũng rush thẳng lên Đồng Hồ Cát thay vì trang bị Thần Thoại đầu tiên, Xạ Thủ Ezreal thì thay vì Tim Băng thì cũng lên Đồng Hồ Cát, thậm chí vị tướng Đường Trên Volibear cũng ráng rush trang bị này thứ hai.

Trong cùng trận đấu này, một điều đặc biệt là cả 10 tuyển thủ đều có trong mình hiệu ứng Bất Động, dù đó là từ Đồng Hồ Cát hay Đồng Hồ Ngưng Đọng :

Theo đó đây là lối chơi đặc biệt chỉ xuất hiện ở khu vực LPL, nơi các pha giao tranh đẫm máu nhất thường xảy ra, nên việc các vị tướng lên thẳng Đồng Hồ Cát để câu kéo thời gian cho đồng đội trả sát thương là vô cùng cần thiết. Các khu vực khác cũng xem trọng việc lên trang bị này nhưng họ không rush thẳng món thứ 2 cục súc như LPL mà sẽ cần vài đồ sát thương trước để đảm bảo lượng sát thương đầu ra.

Đồng Hồ Ngưng Đọng có thể được cung cấp miễn phí từ nhánh Cảm Hứng, giúp người sử dụng tiết kiệm đến 650 vàng cho món trang bị này. Về late, người chơi có thể nâng cấp nó lên thành Giáp Thiên Thần hay Đồng Hồ Cát tùy vào loại tướng mình đang sử dụng, nhưng có vẻ hiệu ứng Ngưng Đọng từ Đồng Hồ Cát thường được những game thủ chuyên nghiệp ưa chuộng hơn là mạng thứ hai.

Cũng dễ hiểu khi những chỉ số từ Đồng Hồ Cát quá tốt so với Giáp Thiên Thần, chưa kể hiệu ứng hồi sinh có thời gian hồi quá lâ 300 giây so với 120 hồi Ngưng Đọng. Và những game thủ chuyên nghiệp thường có phản xạ rất nhanh, do vậy họ có thể thường xuyên sử dụng Đồng Hồ Cát một cách hiệu quả để tránh những kỹ năng gây sát thương cao của đối phương.

Có thể bạn muốn xem thêm : Fan Trung Quốc đau đầu vì “đỗ thánh” SofM, xôn xao thông tin RNG nợ lương

Nhìn chung thì xu hướng rush thẳng Đồng Hồ Cát đang xuất hiện ngày càng nhiều trong các trận đấu LMHT, kẻ đầu têu cho trào lưu này là khu vực LPL với những trận đấu đẫm máu vô cùng.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44714 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày