Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: 10 vị tướng sau sẽ nhận được skin Vệ Binh Ánh Sáng trong bản 11.14 và 11.15

LMHT: 10 vị tướng sau sẽ nhận được skin Vệ Binh Ánh Sáng trong bản 11.14 và 11.15

Team XemGame | 11/06/2021 17:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Loạt skin này đã được Riot Games thả thính đầu năm, thậm chí hình ảnh Irelia và Riven Vệ Binh Ánh Sáng đã xuất hiện ở LMHT: Tốc Chiến TQ.

Vua Vô Danh và Đại Suy Vong là sự kiện lớn nhất trong năm 2021, và sẽ xuất hiện crossover trong tất cả các tựa game của Riot Games. Vì vậy, sẽ rất hợp lý nếu sự kiện lớn này được chia thành 2 bộ skin như Hoa Linh Lục Địa trước đây xoay quanh vị tướng Yone,

Bên cạnh đó một số game thủ cũng đã liên tưởng ngay đến video hé lộ “Điều gì sẽ xảy ra ở mùa giải 2021”, và những vị tướng sau đã xuất hiện trong đó.

  • Karma, Shyvana và Draven (đã xuất hiện trong trang phục Suy Vong hóa)
  • Lucian, Senna, Darius, Samira, Vayne và Poppy đều đã xuất hiện trong đoạn trailer Đại Suy Vong

Tất cả họ đã cùng nhau chiến đấu chống lại sương mù và chiến thắng trong khi đó Karma phải chiến đấu với sương mù một mình và bị Suy Vong hóa. Vậy nên sau khi chứng kiến sự xâm nhập của màn sương đen vào Runeterra, thì tất nhiên skin Vệ Binh Ánh Sáng dành cho những vị tướng sau sẽ là hợp lý :

  • Lucian & Senna (Rõ ràng)
  • Akshan – Xạ Thủ mới có thể Vệ Binh Ánh Sáng là skin mặc định của anh chàng này
  • Vayne, Poppy, Samira & Darius – Một phần của phim ngắn Đại Suy Vong, đã chiến đấu với màn sương và giành chiến thắng.

Riven, Irelia & Pantheon (?) – Chúng đã bị rò rỉ bởi một số game thủ đào dữ liệu từ server Trung Quốc. Hiện tại, chúng không có bất kỳ mối liên hệ nào với cốt truyện Đại Suy Vong nhưng có lẽ trong nửa sau của sự kiện chúng ta sẽ có đoạn phim ngắn khác có mặt của những vị tướng này.

Biểu cảm Irelia Riven Vệ Binh Ánh Sáng đã xuất hiện tại máy chủ LMHT: Tốc Chiến Trung Quốc :

Có thể bạn muốn xem thêm : Dia1 úp mở khả năng tham gia cuộc tuyển tài năng LMHT của Gen.G

Một bằng chứng khác là ở đoạn cuối cinematic, Lucian nói :”Senna, chúng ta không thể đánh bại chúng một mình“. Sau đó phim cắt cảnh về Darius và Samira, Karma bị Tha Hóa và Poppy cũng như Vayne đang xem xét một hòn đá có dấu hiệu của Vệ Binh Ánh Sáng ở trên. Chắc chắn đây là thả thính của Riot Games cho loạt skin sắp tới rồi.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44596 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày