Trang chủ » [Cảnh báo] 130.000 tài khoản LMHT bị lộ thông tin vì sử dụng phần mềm hack

[Cảnh báo] 130.000 tài khoản LMHT bị lộ thông tin vì sử dụng phần mềm hack

Team XemGame | 19/11/2014 10:01

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chắc chắn rằng đây sẽ là một bài học cảnh tỉnh dành cho những game thủ LMHT muốn chiến thằng bằng gian lận

Đối với không ít những game thủ Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) trên thế giới cũng như tại Việt Nam, họ đã chẳng còn xa lạ gì với phần mềm hỗ trợ mang tên Bot of Legends, một phần mềm thứ ba can thiệp vào bộ mã lệnh của tựa game MOBA đình đám này. Những người sử dụng phần mềm này có thể bỏ qua một điều cực kỳ quan trọng đối với mọi game thủ LoL, đó là phản xạ, bởi lẽ Bot of Legends sẽ cho phép họ thao tác những skill một cách vô cùng chuẩn xác.

LMHT XG Hack-1

Tuy nhiên một tin buồn đối với những người sử dụng phần mềm vi phạm quy định tham gia game này chính là mới đây, hơn 130.000 tài khoản, đi kèm với địa chỉ IP cũng như những thông tin cá nhân của những tài khoản sử dụng công cụ BoL trong khoảng thời gian từ 2012 cho tới 2014 đã bị công khai trên mạng internet. Điều này chứng tỏ rằng, nhà phát triển công cụ nói trên đã cố tình lưu lại thông tin cá nhân của tất cả các tài khoản sử dụng phần mềm do họ phát triển.

LMHT XG Hack-2

Điều đáng nói ở đây là, chính trang chủ, nơi người sử dụng có thể tải Bot of Legends về máy tính vừa qua lại bị hack, và trỏ thẳng về địa chỉ của Leaguesharp, một nhóm phát triển phần mềm khác cũng đảm nhận việc tạo ra các công cụ hỗ trợ trái phép dành cho game thủ League of Legends. Chính điều này đã khiến game thủ hoang mang và đồn đoán rằng đâu là chiêu bài “gài hàng” nhau của các bên cạnh tranh trực tiếp như Bot of Legends và Leaguesharp.

LMHT XG Hack-4

Tuy nhiên chính đại diện của Leaguesharp, một người có tên diễn đàn Zerath đã cho biết rằng họ không hề làm những việc này và hoàn toàn không muốn dính dáng tới bất kỳ vụ lùm xùm nào trong cộng đồng.

Trong khi đó một số game thủ khác đã phát hiện ra, kẻ đứng đằng sau vụ việc này không ai khác chính là một lập trình viên đang làm việc cho team Bot of Legends với biệt danh Superx321. Tuy nhiên cho tới thời điểm hiện tại, vẫn chưa thể lý giải được nguyên do cho hành động này nếu đúng Bot of Legends bị “người nhà” vạch áo cho người xem lưng.

Cho dù kết quả của sự vụ này ra sao, thì có thể chắc chắn một điều rằng Riot Games, nhà phát triển kiêm phát hành phiên bản quốc tế của League of Legends sẽ không thể khoanh tay đứng nhìn, nhất là khi họ đã có trong tay thông tin của hơn 130 nghìn tài khoản vi phạm. Chắc chắn rằng đây sẽ là một bài học cảnh tỉnh dành cho những game thủ muốn giành được chiến thằng một cách nhanh chóng trong game bằng những hình thức sai trái, thay vì tự tập luyện và trau dồi kỹ năng cá nhân.

Tham gia cùng cộng đồng đam mê LMHT tại: https://www.facebook.com/lmhtplus

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag