Trang chủ » Tin Game » Game Online » 14 game Indie hay nhất tại Taipei Game Show 2015 – Phần cuối

14 game Indie hay nhất tại Taipei Game Show 2015 – Phần cuối

Team XemGame | 06/02/2015 15:45

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hội chợ game tại Đài Loan – Taipei Game Show 2015 đã kết thúc, hãy cùng Xemgame.com đánh giá qua những tựa game Indie hay nhất được giới thiệu trong dịp này.

Chú thích: Indie game là những tựa game nhỏ do các cá nhân, tổ chức, công ty nhỏ viết nên. Thường những game dán mác Indie được viết mà không hề có chi phí phát triển.

Lightning Fighter 2 – Đài Loan

Được sản xuất bởi Uwan, Lightning Fighter có lối chơi điều khiển máy bay trên nền thiết bị di động khá đơn giản và vui. Hiện game đã được tải tổng cộng hơn 400.000 lần với hơn 12.000 người chơi thường xuyên mỗi tháng.

Legiondary – Đài Loan

legiondary-monkeypotion

Legiondary là một trò chơi của nhóm phát triển game Monkey Potion, với cách chơi dàn trận theo lượt RPG khá độc đáo và đồ họa đẹp mắt. Thậm chí bạn có thể chiến đấu cùng bạn bè với trận đấu có tổng số người chơi lên đến 6 người. Đặc biệt, game còn có cơ chế chiến đấu trên bàn cờ ngoài đời thực với các thẻ tag NFC.

Space Cycle – Đài Loan

space-cycle

Space Cycle là một tựa game chiến tranh không gian có khả năng chiến đấu Co-op trong mạng LAN của nhóm ManaCell Studio. Thay vì dạng máy bay theo 1 hướng để bắn các kẻ địch bay theo chiều đi xuống thì Space Cycle có cơ chế cho phép người chơi di chuyển tự do nhưng kẻ địch có khả năng xuất hiện tại mọi hướng.

Blues & Bullets – Tây Ban Nha

bluesbullets

Thuộc thể loại game bắn súng góc nhìn thứ 3 với đồ họa như Film thời thập niên 40-50 của thế kỷ trước. Nhiệm vụ của bạn là giải quyết những tên tội phạm quanh thành phố với khả năng đấu súng của mình. Với một thể loại game Indie thì Blues & Bullets của hãng game A Crowd of Monsters tỏ ra khá thành công khi ra mắt.

Slash of Souls – Việt Nam

Hãng game Clamp Studio của Việt Nam đã trình làng một phiên bản game mới của mình chỉ trong vòng …2 tháng phát triển. Đây là tựa game thể loại tự động chiến đấu với sự ra lệnh của người chơi. Đây là một trong những tựa game khá hứa hẹn trong tương lai.

Dungeon Clash – Đài Loan

dungeon-clash

Hãng game NoMads của Đài Loan đã biến thể tựa game  wei qi or go trở thành một tựa game chiến thuật theo lượt khá hay. Với một quân cờ có khả năng sử dụng nhiều phép thuật để tiêu diệt quân cờ khác. Nó biến thành một tựa game dạng của Nhật bản hơn với các hình ảnh mang dáng dấp Anime.

Tour of Summoner 

台灣音樂地圖DM

Tour of Summoner là một tựa game đánh nhau kết hợp giải đố với việc ghép nối để phá những viên kim cương tạo thành những chuỗi combo cho nhân vật tấn công. Game được viết bởi một người duy nhất là DazzleTron. 

>>Game huyền huyễn Bách Chiến Vô Song cán mốc 1 triệu người chơi

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày