Trang chủ » Giải Trí » 14 nhân vật anime/manga phản diện có khả năng chi phối tâm lý người khác

14 nhân vật anime/manga phản diện có khả năng chi phối tâm lý người khác

Team XemGame | 06/03/2023 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Anime/manga là nơi mà những kẻ ác quỷ quyệt tự do tung hoành bằng cách lừa dối và khiến người khác phải khuất phục mình. 

Những nhân vật phản diện này hầu như không bao giờ tham gia đối đầu trực tiếp nhưng họ vẫn gây ra một mối đe dọa to lớn cho đối thủ của mình thông qua việc chi phối tâm lý đối phương. Và hôm nay cùng mình điểm qua 14 nhân vật phản diện vô cùng nguy hiểm vì có khả năng chi phối tâm lý của người khác nhé! 

Johan Liebert – Monster

Johan được xem là một nhân vật phản diện khá nguy hiểm khi mà những nơi có mặt của anh đều sẽ có hỗn loạn và hủy diệt. Dù mang danh là một nhân vật phản diện nguy hiểm nhất trong bộ truyện, một con quái vật chính hiệu nhưng bàn tay của Johan chưa bao giờ bị vấy bẩn bởi máu tanh vì luôn có người thay anh ta thực hiện những tội ác ấy. 

Johan chi phối người khác bằng cách thâm nhập vào tâm trí của đối phương thông qua sở thích hay sự hứng thú của họ. Bằng những cách tiếp cận rất tinh vi của mình nên Johan dễ dàng khiến cho người khác phải làm việc thay cho mình.  

Raito Yagami – Death Note

Được hỗ trợ bởi một cuốn sổ siêu nhiên có khả năng giết chết bất cứ ai từ Thần Chết, Raito đã bắt đầu cuộc hành trình trở thành vị thần của thế giới mới và tiêu diệt tất cả những kẻ ác mà cậu cho là rất đáng chết. Thế nhưng, sự chính nghĩa mà Raito luôn mong muốn tạo ra càng ngày càng bị lệch hướng khi cậu đã ra tay sát hại luôn những người vô tội chỉ vì họ có nguy cơ đe dọa tới mình. 

Raito rất thông minh, thận trọng và mưu mẹo, cậu đã nhiều lần thoát khỏi được sự truy bắt và nghi ngờ của cảnh sát một cách tinh vi. Không chỉ vậy, Raito còn chi phối các nhân vật khác như Rem và Misa để làm việc cho mình. 

Sosuke Aizen – Bleach

Là 1 người đàn ông có tham vọng lớn, Sosuke mong muốn chiếm chỗ trống trên ngai vàng của thế giới. Để đạt điều đó, Sosuke đã lên kế hoạch một cách tỉ mỉ và làm điều đó trong hơn 100 năm. Sosuke cẩn thận hoạt động trong bóng tối và âm mưu với 2 đội trường đồng nghiệp để có thể thực hiện tham vọng của mình. 

Ngay cả sau khi đã bắt đầu thực hiện kế hoạch, Sosuke vẫn tiếp tục chi phối tâm lý của những người còn tin tưởng anh ta để khiến họ luôn sẵn sàng giúp sức cho mình. 

Eren Yeager – Attack On Titan

Mặc dù là nhân vật chính của phim và từng rất được yêu thích vì lòng quyết tâm hướng tới 1 lý tưởng đúng đắn, thì giờ đây Eren lại bị xem là một nhân vật phản diện khi càng về sau cậu càng làm ra những hành động có xu hướng đi ngược lại những mong muốn tốt đẹp ban đầu mà cậu từng mong ước. Điều này khiến người xem vừa thấy khó hiểu vừa thấy khó chịu với nhân vật này.

Nửa phần sau của bộ anime, Eren đã lộ rõ ra bản thân là một kẻ chi phối tâm lý của các nhân vật khác nhằm thực hiện kế hoạch lớn của mình.

Lelouch Lamperouge – Code Geass

Vị hoàng tử bị bỏ rơi này có khả năng chi phối tâm lý của người khác rất mạnh nhờ vào Geass của mình. 

Những ai nhìn thẳng vào mắt của Lelouch thì sẽ bị anh ta chi phối và phải tuyệt đối tuân theo những mệnh lệnh mà Lelouch đã đưa ra mà không thể chối bỏ hay kháng cự.

Zetsu – Naruto

Zetsu đã tồn tại nhiều năm trước cả khi những sự kiện trong bộ anime/manga này bắt đầu. Và cũng chính hắn ta đã chi phối tâm lý của nhiều cá nhân quan trọng trong bộ truyện này với mục đích muốn hồi sinh cho mẹ Kaguya. 

Hành động của Zetsu có ảnh hưởng rất lớn đối với nhiều sự kiện quan trọng trong Naruto. Sau này Zetsu trở thành thành viên của Akatsuki nhưng hắn cũng chỉ hành động và chi phối tổ chức làm việc vì lợi ích của mẹ thỏ Kaguya. 

Griffith – Berserk

Vì khát vọng to lớn của mình, Griffith đã nhẫn tâm lợi dụng và hy sinh những người bạn đã luôn đồng hành cùng anh ta trên suốt chặng đường gian nan, nguy hiểm.

Không chỉ vậy, Griffith còn chi phối những khác và lợi dụng họ nhằm thực hiện được kế hoạch của bản thân. Sự tàn nhẫn ấy đã cho thấy Griffith là một người máu lạnh và không có tình cảm. Anh ta coi trọng khát vọng của mình trên tất cả những thứ khác. 

Shogo Makishima – Psycho Pass

Sống trong một thế giới có hệ thống ngăn chặn tận gốc các hoạt động tội phạm, Shogo luôn muốn phơi bày ra những đạo đức giả và sự kém hiệu quả của hệ thống trên, và anh luôn tin rằng ý định của mình là đúng đắn. 

Để đạt được mục đích của mình, Shogo đã làm ra những hành động vô cùng độc ác. Anh ta không chỉ giết người mà còn chi phối những người khác để có thể rút ra nhân tố con người mà anh ta tin rằng hệ thống đang tiêu diệt. 

Askeladd – Vinland Saga

Là một người Viking, Askeladd còn là một nhà chiến thuật ấn tượng khi ông luôn thể hiện ra sự thông minh và mưu mẹo phi thường của mình bất cứ khi nào tình huống yêu cầu. Askeladd không ngần ngại sử dụng mọi người như một quân cờ để thực hiện tham vọng của mình. 

Askeladd còn cho thấy bản thân ông rất giỏi trong việc chi phối về cả chính trị lẫn chiến lược. Có thể nói, Askeladd là một người vô cùng thông minh về đầu óc khi luôn có những lối chiến đấu mưu mẹo, biết cách sử dụng người khác và luôn biết cách suy nghĩ chiến lược tổng thể trước khi hành động. 

Dio Brando – Jojo’s Bizarre Adventure

Dio là một ma cà rồng luôn thèm khát quyền lực và hắn cũng sẽ không bao giờ dừng lại khi chưa đạt được mục tiêu của mình. 

Ngay cả khi không có khả năng đặc biệt gì thì Dio vẫn là 1 kẻ nguy hiểm khi hắn có thể chi phối và tẩy não mục tiêu và buộc họ phải nghe theo mệnh lệnh của hắn. Ngoài ra, Dio cũng có thể buộc đối phương phải tuyệt đối trung thành với mình bằng cách thôi miên họ hoặc thông qua lời hứa về quyền lực. 

Makima – Chainsaw Man

Với thân phận là Quỷ Chi Phối thì cũng đã phần nào nói lên về khả năng và sức mạnh của nàng thơ Makima này rồi. Makima bị thúc đẩy bởi những tham vọng mà cô nàng tin là chính đáng và sẽ không bao giờ dừng lại cho đến khi nào đạt được chúng. 

Để làm được điều đó, Makima luôn phải liên tục chi phối những nhân vật khác để có thể khiến họ can tâm tình nguyện làm việc cho mình. 

Izaya Orihara – Durarara!!

Là 1 người thích gây hỗn loạn và khuấy động rắc rối chỉ để giải trí cho bản thân, Izaya luôn sẵn sàng chi phối mọi người và sử dụng họ như những con tốt chỉ để có thể đạt được mục tiêu của mình.

Với 1 mạng lưới kết nối rộng lớn, Izaya có thể thu được rất nhiều thông tin và có khả năng vượt trội trong việc kiểm soát các sự kiện và cả các cá nhân khác nhau trong thành phố.

Có thể bạn muốn xem thêm: Gây ám ảnh và khó chịu nhưng vẫn có nhiều người nghiện thể loại NTR

Donquixote Doflamingo – One Piece

Có thể nhiều người không để ý, nhưng Doflamingo thực chất là một bậc thầy trong việc chi phối tâm lý người khác. Tự coi mình là 1 trong những kẻ mạnh, Doflamingo luôn coi thường những người mà anh ta cho là yếu hoặc không có giá trị gì đối với mình. Điều đó khiến họ bị Doflamingo chi phối tâm lý. 

Doflamingo chỉ thực sự coi những kẻ mang lại lợi ích cho bản thân là gia đình, còn gia đình thực sự thì lại như vật cản trên con đường của anh ta thì bị Doflamingo nhẫn tâm xuống tay giết chết. 

Edmond Dantes – Gankutsuou: The Count Of Monte Cristo

Ban đầu Dantes là một người tốt và tử tế, nhưng sau lần bị phản bội thì anh ta đã trở thành một kẻ phản diện và luôn tìm cách trả thù thông qua các âm mưu chi phối và chiến lược. 

Dantes bị chiếm hữu bởi người ngoài hành tinh Gankutsuou – kẻ đã hỗ trợ anh ta trong hành trình trả thù. Dantes luôn nhẫn tâm chi phối và sử dụng những nạn nhân của mình như 1 con tốt chỉ vì muốn đạt được kế hoạch trả thù của bản thân. 

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm