Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » 16 mẹo bạn nhất định phải học trong Liên minh huyền thoại – Phần 1

16 mẹo bạn nhất định phải học trong Liên minh huyền thoại – Phần 1

Team XemGame | 05/05/2016 16:41

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những mẹo này tuy nhỏ, nhưng biết đâu một ngày nào đấy bạn có thể dành chiến thắng nhờ những điều nhỏ nhặt thì sao?

Liên Minh Huyền Thoại là một tựa game đặt nặng trình độ người chơi, tính chiến thuật cũng như khả năng đọc tình huống tốt. Tất nhiên để đạt được trình độ “thượng thừa” ấy người chơi cần cả 1 quá trình dài tập luyện. Hoặc đơn giản hơn, là nắm vững được những mẹo nhỏ bên dưới đây

Lợi dụng cơ chế thả diều trong những pha tay đôi

Ngày nay, phần lớn người chơi xạ thủ đều biết mẹo gán nút Di chuyểnDi chuyển tấn công cho 2 nút gần nhau để tối ưu hóa việc thả diều. Tuy nhiên bạn có thể lợi dụng điều này nếu đối phương không thiết lập Chỉ chọn mục tiêu là tướng, bằng cách cắm một con mắt xuống, lúc đó AI sẽ chọn mục tiêu gần nhất, tức là con mắt. Và bạn sẽ được mắt tank một hai phát bắn từ đối phương.

Đào thoát xuống hang Rồng và Baron với Rengar

Tầm nhảy từ nội tại của Rengar xa hơn bạn tưởng nhiều, chỉ cần có tầm nhìn ở hang Rồng và Baron, bạn có thể thực hiện một cú nhảy tuyệt đẹp để thoát khỏi sự truy đuổi của đối phương.

Để ý kết liễu kẻ địch với Cho’Gath, Zed, Dạ kiếm

Khi sử dụng Cho’Gath, Zed hoặc lên Dạ kiếm, hãy để ý đến những biểu tượng nhỏ xuất hiện quanh người đối phương, khi chúng xuất hiện có nghĩa là bạn đủ sát thương để kết liễu kẻ địch rồi.

Dấu hiệu ulti Cho’Gath
Dấu hiệu ulti của Zed là cái phi tiêu
Dấu hiệu của Dạ kiếm

Dùng kĩ năng W của Wukong để thoát khỏi chiêu cuối của Jarvan

Có một tương tác thú vị khi bạn dùng Chim mồi của Wukong là phân thân sẽ ở vị trí bạn lúc dùng kĩ năng, còn bản thể của bạn sẽ bị đẩy lên phía trước một chút. Bạn có thể lợi dụng điều này bằng cách đứng sát Đại địa chấn của Jarvan rồi dùng Chim mồi để thoát khỏi một cách an toàn.

Hồn ma do thám có thể giúp bạn kiếm vàng nhờ hỗ trợ

Kĩ năng W của Kalista không chỉ đơn giản là do thám bản đồ thôi đâu, nó có thể kiếm cho bạn một ít vàng hỗ trợ nếu đối phương bị hạ gục trong tầm nhìn của nó. Vui hơn nữa là nếu nó phát hiện kẻ địch bị tiêu diệt bởi quái rừng, điểm hạ gục sẽ được cộng cho bạn!!!!

Mẹo dừng động tác của Fiora

Bạn có thể dùng kĩ năng W của Fiora khi đang lướt nhờ Q ở bất kì hướng nào, việc này tạo nên tính bất ngờ khi muốn tiếp cận mục tiêu.

Sử dụng W khi đang lướt

Tương tác với đèn lồng của Thresh

Đèn lồng của Thresh được tính là một đơn vị, bạn có thể Dịch chuyển vào nó ( tương tự với Hoàng kì Demacia của J4). Nó còn xem như một dạng địa hình không đi qua được nên ném trước mặt tướng đối phương sẽ khiến hắn bất ngờ đổi hướng di chuyển (bạn có thể dùng điều này để thực hiện những cú kéo bất ngờ).

Có một mẹo đơn giản để khắc chế đèn lồng của Thresh là cắm một con mắt lên đó, kẻ địch sẽ không tài nào nhấp vào đó để về được.

(Còn tiếp)

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (810 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày