Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » 16 mẹo bạn nhất định phải học trong Liên minh huyền thoại – Phần cuối

16 mẹo bạn nhất định phải học trong Liên minh huyền thoại – Phần cuối

Team XemGame | 09/05/2016 17:03

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tiếp nối theo phần 1, hãy áp dụng những điều mẹo nhỏ nhặt này để đi đến chiến thắng trong Liên Minh Huyền Thoại nhé.

Khi chơi Liên minh huyền thoại, có rất nhiều mẹo vặt mà bạn có thể sử dụng để tạo nên lợi thế của riêng mình. Trong khuôn khổ bài viết, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một số mẹo mà bạn nhất định phải học được, hãy cùng xem:

Hack xuyên tường trong bản đồ Vực gió hú

Đùa thôi, hack thế nào được. Thật ra trong bản đồ Vực gió hú có một chỗ ở ngoài rìa trụ đường giữa bị lỗi mà khi di chuyển khéo léo bạn có thể đi xuyên vào trong và trở nên vô hình. Đây là chỗ ẩn nấp thích hợp để phục kích nếu khi phải chơi những vị tướng như Fiddlestick.

Hộp hề của Shaco có thể ngắt các kĩ năng di chuyển ?

Như bạn biết rồi đấy, kĩ năng Hộp hề của Shaco là một dạng khống chế nhẹ, tuy nhiên nó không thể ngắt các kĩ năng di chuyển trên không giữa chừng được, như Cú nhảy tên lửa của Tristana. Tuy nhiên, hãy đặt 2 hộp hề gần kề nhau và thử lại, kết quả sẽ bất ngờ đấy!!!!

bị kinh hãi nhưng vẫn nhảy qua được….
nhưng 2 hộp thì khác đấy

Pantheon có thể tránh sát thương trong lúc đang bay lên bằng chiêu cuối Trời sập

Đơn giản bởi vì trong giai đoạn này, bạn đã được miễn nhiễm hoàn toàn với các loại sát thương, dù đó là chiêu cuối của Karthus, Dấu ấn của Zed …. Chỉ cần canh đúng thời điểm bay lên là bạn có thể thoát khỏi cái chết

Đi rừng dễ dàng hơn với Olaf và Trundle

Trùng hợp là kĩ năng W của 2 vị tướng này cho tăng thêm khả năng hồi máu và hút máu, tất nhiên điều này cũng được áp dụng với lượng máu cộng thêm khi trừng phạt bùa đỏ. Mẹo này giúp bạn luôn có lượng máu ổn định khi đi rừng.

Tường băng của Anivia và Cột băng của Trundle có khả năng hất tung cả đồng đội

Chà, thật ra mẹo này ngoài giúp bạn troll đồng đội ra thì cũng không có ý nghĩa thực tiễn gì lắm, nhưng cứ biết cho vui, chán thì làm  :v

Khăn giải thuật có thể xóa hết các cây lao của Kalista

Có thể giấu quả cầu của Orianna trong địa hình hoặc sau tường để gây bất ngờ

Một trong những vấn đề mà người chơi Orianna thường mắc phải là tương tác với quả cầu của mình, tuy nhiên lợi dụng tầm ảnh hưởng lớn ít ai ngờ của ulti, bạn có thể tạo ra những pha chiêu cuối cực kì đẹp mắt làm đối phương bất ngờ bằng cách giấu quả cầu bên kia tường hoặc ném vào địa hình.

Cấp độ phân thân từ chiêu cuối của Shaco luôn giống với lần cuối tướng đối phương nhìn thấy hắn.

Nói một cách đơn giản, khi bạn đạt cấp 6 trong rừng mà không ai thấy cả, thả một cái bóng ra đường thì nó sẽ có cấp bằng với lần cuối đối phương thấy bạn.

Lợi dụng điều này có thể tạo ra những tình huống lừa tình khiến đối phương tưởng bạn bị thọt cấp, hắn sẽ không ngần ngại đuổi theo một cái bóng và lọt vào bẫy đâu.

Bụi cây ma thuật (W) của Maokai có thể kháng tất cả sát thương

Phải, nhưng chỉ trong một khoảng thời gian nhỏ mà thôi, từ lúc hắn lao vào người kẻ địch. Hơi khó làm nhưng thâm chí bạn có thể né cả ulti Karthus nếu canh đúng thời điểm

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44792 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày