Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Riot hé lộ về 2 tướng mới ra mắt cùng 1 sự kiện Hè 2020

LMHT: Riot hé lộ về 2 tướng mới ra mắt cùng 1 sự kiện Hè 2020

Team XemGame | 15/01/2020 14:26

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau sự xuất hiện của cặp đôi Xayah và Rakan, chúng ta sắp sửa chào đón cùng lúc 2 vị tướng mới trong sự kiện LMHT được ra mắt vào mùa hè 2020.

Trong phóng sự về lộ trình ra mắt tướng của LMHT trong năm 2020 vừa được công bố mới đây, Riot Games còn hé lộ thêm về sự xuất hiện của ít nhất 2 vị tướng mới, sở hữu cơ chế tương tác khá độc đáo, trong một sự kiện siêu khủng sẽ ra mắt vào hè năm nay.

Sự kiện sẽ bắt đầu với bông hoa vĩnh cửu được nở ra, đón chào sự xuất hiện của một vị tướng đi rừng. Cùng lúc đó sẽ xuất hiện một vị tướng với chiếc mặt nạ, từ chối việc chết đi để chuyển nhượng sự sống cho vị tướng còn lại được sinh ra. Điều quan trọng hơn, cả 2 vị tướng này cũng đã từng xuất hiện trong các câu truyện mà Riot Games phát triển và cho ra mắt trước đây.

Như vậy, chúng ta sẽ có cơ hội chào đón sự ra mắt của 2 vị tướng mới chỉ trong một sự kiện, lần gần nhất Riot cho ra đời 2 vị tướng cùng lúc là khi họ công bố cặp đôi Xayah – Rakan. Hai vị tướng mới sẽ bao gồm một tướng Đi rừng, và một vị tướng mang mặt nạ sở hữu cơ chế “từ chối tử thần” tương tự Tryndamere.

Về phần vị tướng Đi rừng, hắn được hé lộ có thể sẽ là một Đấu sĩ hoặc Sát thủ, trong khi vị tướng mang mặt nạ thì nhiều khả năng sẽ là một ác quỷ cổ xưa cực kỳ đáng sợ. Tất cả sẽ được hé lộ trong mùa hè này.

LMHT: Riot hé lộ về 2 tướng mới ra mắt cùng 1 sự kiện Hè 2020

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.0 trên 10 được 42135 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày