Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » 2 tuyển thủ PUBG Mobile Việt Nam bị “Global Ban” vì gian lận

2 tuyển thủ PUBG Mobile Việt Nam bị “Global Ban” vì gian lận

Team XemGame | 22/02/2023 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với hành vi gian lận trong giải, 2 tuyển thủ PUBG Mobile của đội tuyển RESURGENT E-SPORTS đã phải nhận án phạt cấm thi đấu.

PUBG Mobile Esports vừa chính thức ra thông báo xử phạt bộ đôi tuyển thủ Danny2k5 và Tikk của RESURGENT E-SPORTS do có hành vi gian lận khi tham dự PMPL VN Mùa Xuân 2023.

Đây là quyết định sau khi BTC tham khảo hệ thống giám sát và kiểm tra trong giải đấu. Cá nhân 2 tuyển thủ trên cũng như đội chủ quản RES sẽ phải chịu án phạt nặng vì hành vi này.

Đối với các Vận động viên RESDanny2k5 và RESTikk:

  • Cấm thi đấu trong các sự kiện và/hoặc giải đấu Esports của PUBG Mobile trên toàn cầu trong vòng 3 năm kể từ ngày 21/2/2023.

Đối với đội tuyển RESURGENT E-SPORTS:

  • Loại khỏi PMPL VN Mùa Xuân 2023 do không đủ điều kiện tiêu chuẩn thi đấu.

Giải đấu sẽ tiếp tục với 19 đội còn lại.” BTC PMPL thông báo.

Đây tiếp tục là một scandal to lớn nữa trong làng Esports Việt Nam. Từ trước đến nay dù đã có nhiều vụ vi phạm lớn nhỏ khác nhau nhưng án phạt nặng nhất là “Global Ban” thực tế mới chỉ được đưa ra 1, 2 lần.

Có thể bạn muốn xem thêm: G2 Esports vô địch nhiều giải đấu liên tiếp – Rạp Xiếc đã hết hề?

Tuy nhiên, cộng đồng cho rằng đây là án phạt cần thiết và tôn trọng quyết định từ phía BTC. Giải PMPL Mùa Xuân 2023 có tính chất vô cùng quan trọng khi đội vô địch sẽ đại diện Việt Nam tham dự SEA Games 32 cùng với đội tuyển D’XAVIER.

2 tuyển thủ dính án phạt đều nằm trong top 5 MVP của tuần

Ở SEA Games 31 tại Việt Nam vào năm ngoái, bộ môn PUBG Mobile đã mang về cho đoàn thể thao nước nhà ở nội dung cá nhân với màn trình diễn xuất sắc từ ViCoi (D’XAVIER). Do đó, cộng đồng mong chờ đội tuyển này cùng đại diện còn lại sẽ tiếp tục mang vinh quang về cho đất nước ở giải đấu sắp tới.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày