Trang chủ » 3 cập nhật Hỏa Thiêu Xích Bích, khai mở máy chủ mới Thành Đô

3 cập nhật Hỏa Thiêu Xích Bích, khai mở máy chủ mới Thành Đô

Team XemGame | 26/09/2014 11:38

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

10 giờ sáng nay 26/09 phiên bản cập nhật lớn đầu tiên của tựa game nhập vai tam quốc 3 đã chính thức ra mắt cùng máy chủ mới Thành Đô.

Hỏa Thiêu Xích Bích là phiên bản cập nhật lớn đầu tiên của 3 chỉ sau một tuần ra mắt với rất nhiều nội dung và hoạt động mang lại cho người chơi trải nghiệm chân thực về giai đoạn tam quốc từ trận Xích Bích cho đến khi Lưu Bị định Kinh Nam.

Hinh01
Phiên bản mới bắt đầu từ trận Xích Bích nổi tiếng

Ngoài hệ thống phụ bản cốt truyện phong cách Dynasty Warrior được bổ sung thêm các chiến dịch Xích Bích, Hoa Dung Đạo, Di Lăng và Kinh Nam với nhiều chế độ khác nhau, phiên bản mới của 3 còn khai mở nhiều hoạt động PK quân đoàn ác liệt như Công Thành Chiến, Vận Tiêu Quân Đoàn, Chiến Trường Quan Độ cao cấp…

Hinh02
Hoạt động vận tiêu quân đoàn mới

Nhân dịp Hỏa Thiêu Xích Bích ra mắt, tân máy chủ Thành Đô cũng sẽ khai môn vào lúc 10 giờ sáng 26/09/2014với nhiều sự kiện đua TOP và “tăng lực” chào đón người chơi mới. Máy chủ mới Thành Đô là cơ hội không thể nào tốt hơn để người chơi tham gia và chinh phục 3.

Hinh03
Chốn Thành Đô hoa lệ và đầy chất thơ trong 3

3 là game online cài đặt trên nền đồ họa 3D thuộc thể loại nhập vai với bối cảnh dựa trên tác phẩm kinh điển Tam Quốc Diễn Nghĩa. Với yêu cầu cấu hình nhẹ nhưng hình ảnh vẫn chất lượng, nội dung tái hiện Tam Quốc Diễn Nghĩa cùng nhiều hoạt động PK đa dạng quy mô suốt từ trưa đến sáng hôm sau, 3 đã thu hút rất đông người chơi yêu thích thể loại nhập vai và tam quốc tham gia.

Hinh04
Đông đảo game thủ tham gia 3 từ Open Beta

Trang chủ: http://3.like.vn/

Tải game: http://3.like.vn/download

Diễn đàn: http://3.like.vn/forum/

Fanpage: https://www.facebook.com/3likevn

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag