Trang chủ » Tin Game » Game Online » 3 điểm nổi bật của Nhất Thống Giang Hồ mà bạn không thể bỏ qua

3 điểm nổi bật của Nhất Thống Giang Hồ mà bạn không thể bỏ qua

Team XemGame | 13/03/2017 10:21

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hãy cùng chúng tôi điểm qua những điểm đặc sắc của webgame Nhất Thống Giang Hồ đang dự kiến sẽ làm mưa làm gió tại Việt Nam trong thời gian tới.

Thật may mắn khi Nhất Thống Giang Hồ – tựa webgame nhập vai kiếm hiệp đang làm mưa làm gió tại thị trường Trung Quốc với hơn 200.000 máy chủ nay đã được ông lớn VNG đưa về Việt Nam với mong muốn tái dựng lại thế giới Võ lâm hoàng kim ngày nào trên nền tảng web. Qua đó bản thân trò chơi đã hội tụ rất nhiều tinh hoa của các đàn anh đi trước và từ đó cải tiến thêm những công năng hòng giữ chân người chơi ở lại trải nghiệm lâu hơn!

Cốt truyện và Đồ họa: Nghe – nhìn thôi đã muốn chơi rồi!

Phải thừa nhận rằng Nhất Thống Giang Hồ sở hữu nội dung và đồ họa khá hài hòa, tái hiện rõ phong thái một game nhập vai kiếm hiệp kiểu truyền thống khi xưa. Do đó ngay khi đặt chân vào game người chơi đã nhanh chóng cảm nhận được rõ bối cảnh kiếm hiệp qua phần dẫn truyện, kết hợp cùng âm nhạc đậm vị Kim Dung hay việc tại dựng lại các bản đồ, NPC, thành quách thân quen ngày xưa. Song song đó là cảnh đoàn người lũ lượt chạy qua chạy lại làm nhiệm vụ, kẻ thì chân đất khinh công, người thì cưỡi ngựa phi lên.

Tất cả đã mang đến một thế giới Võ lâm rộng lớn, nơi đề cao sự tự do trải nghiệm và luôn ẩn chứa nhiều mặt thú vị bất ngờ mà buộc người chơi phải đặt chân đến tương tác mới nắm rõ được đó là gì. Thậm chí một số game thủ Việt đã chơi qua phiên bản tiếng Trung của webgame Nhất Thống Giang Hồ phải thừa nhận rằng: Game có hình ảnh giống Kiếm Thế, nội dung mang âm hưởng Võ Lâm Truyền Kỳ hay lối chơi phóng khoáng kiểu webgame Võ Lâm Chi Mộng khi xưa quá trời! Vậy mới thấu hiểu được rằng bản thân trò chơi này đã được NSX nghiên cứu rất kĩ lưỡng hành vi trải nghiệm của các fan game kiếm hiệp lâu năm, từ đó đưa ra các yếu tố nhãn quan lẫn tương quan khá hài lòng người chơi.

Hệ thống phát triển nhân vật cực kỳ phong phú, lại đúng chất kiếm hiệp

Nếu thống kê sơ bộ thì webgame Nhất Thống Giang Hồ có hơn 30 tính năng bổ trợ cho việc phát triển nhân vật, bao gồm luôn cả các yếu tố phụ như gia cường sức mạnh. Tuy nhiên ngoài các công năng cơ bản thường thấy ở dòng game nhập vai như cường hóa trang bị, triệu hoán trợ thủ, khảm ngọc, hay kích dòng chỉ số, trang bị phi phong, thú cưỡi, thần binh…ra thì trò chơi còn rất chú trọng vào việc tái diễn cảnh luyện võ khổ cực, đúng chất muốn thành tài thì phải chịu khó. Vì vậy khi trải nghiệm game người chơi cần phải hết sức lưu ý đến hệ thống võ học của bản thân và vận dụng tốt 3 thức trọng yếu trong võ thuật Kim Dung là di chuyển, quan sát và tấn công khi Pk.

Trước tiên về võ học, game Nhất Thống Giang Hồ online đưa ra 3 hình thức khổ luyện cho người chơi theo đuổi đến thành tài gồm: Điểm thuần thục kỹ năng, dụng nhiều quen nhiều; Điểm lĩnh ngộ võ học – có duyên, thực tài ắt học được kỳ thư;  Điểm luyện thân – đứng tấn, đả thông kinh mạch, luyện cường tráng thân thể,..; Điểm hảo binh thần khí – Trang bị, cường hóa, khảm ngọc, mài dũa, hóa thần vật phẩm…để gia tăng thêm chỉ số.

Tái hiện nhiều hoạt động kinh điển của dòng game nhập vai kiếm hiệp khi xưa

Cũng giống như bao game online về đề tài võ hiệp khác, Nhất Thống Giang Hồ VNG cũng mang đến nhiều hoạt động quen thuộc, đậm chất thử thách cho người chơi như Vận tiêu, Chiến trường phe phái, Công thành chiến, tranh giành boss, đồ sát tự do…hay cho phép PK tỉ võ với nhiều thể thức khác nhau như Pk 1vs1, 3vs3, PK liên máy chủ.

Vì đây luôn là điểm nhấn để người chơi phô diễn sức mạnh từ cá nhân cho đến tập thể của người chơi. Do đó để không bị ức hiệp người chơi buộc phải chọn lựa con đường hành hiệp của mình. Một là tham gia đầu quân vào các bang hội để từ đó tác chiến, hợp sức với nhiều người khác trong các hoạt động giao tranh quy mô lớn. Hai là gia cường sức mạnh võ học bản thân lên đỉnh điểm, đồng thời trang bị thêm nhiều món đồ quý hiểm để có thể độc bước động hành giang hồ, xưng bá võ lâm.

Và thêm ít yếu tố chiến thuật dành cho những người chơi muốn đấu trí với nhau!

Chiếu theo các tác phẩm truyện kiếm hiệp Kim Dung thì cao thủ Võ lâm khi về già thường rất hay đánh cờ, đấu trí và luận chuyện thiên hạ với nhau. Đây được xem là một tầng thượng võ công mới trong tâm pháp của người luyện võ. Thậm chí qua các thế cờ này mà những cao nhân có thể để lại rất nhiều bí kíp võ công lợi hại cho hậu bối về sau.

Qua đó game Nhất Thống Giang Hồ online cũng tái hiện một số yếu tố gameplay thiên về mặt chiến thuật dành cho những người chơi muốn đấu trí so tài với nhau. Cụ thể thông qua việc chiêu mộ môn đồ và bạn đồng hành người chơi có thể tiến hành điều phối nhân lực để canh gách các khu mỏ trại và phát triển – nâng cấp thành trì của mình. Điều này hòng giúp cho người chơi có thêm tài nguyên, nguyên liệu cần thiết cho việc chế đồ hay tu luyện võ học của mình. Mặt khác người chơi có thể bày binh bố trận đem quân đi mở rộng bờ cõi, chiếm mỏ người chơi khác thông qua thể thức đấu thẻ tướng theo lượt đầy thú vị.

Nhìn chung với sự kế thừa và phát huy những ưu điểm của loạt game nhập vai kiếm hiệp trước đây, webgame Nhất Thống Giang Hồ chắc chắn sẽ đem đến cho người chơi những giây phút trải nghiệm đầy thú vị khi được đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác mà bạn khó lòng dừng lại được!

Trang chủ http://ntgh.360game.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/ntgh.360game.vn
Group: https://www.facebook.com/groups/NhatThongGiangHo/

Nhất Thống Giang Hồ

Nhất Thống Giang Hồ

▪ Đánh giá: 8.0 sao (39 lượt)

▪ HĐH: Webgame

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày