Trang chủ » 3 đội hình bạn nên thử qua 1 lần trong Liên Minh Huyền Thoại

3 đội hình bạn nên thử qua 1 lần trong Liên Minh Huyền Thoại

Team XemGame | 29/11/2014 16:02

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nếu hay đánh với những người bạn của mình, bạn hãy thử lập một đội hình Đồng bộ như thế này – vẫn đảm bảo sức mạnh trong game mà lại có cảm giác rất cool vì các vị tướng sử dụng rất ‘ăn rơ’ và có cùng quê hương trong LMHT.

I) Đội hình Hư Không

LMHT Hu Khong-1

Đội hình này bao gồm toàn các quái vật đến từ Hư Không, và dường như mỗi con quái đều có những khao khát riêng gắn liền với tên của chúng:

1) Top: Cho’Gath – khao khát sự sợ hãi và hoảng loạn của đối thủ

2) Rừng: Rek’Sai – khao khát săn lùng những con mồi

3) Mid: Kha’zix – khao khát đạt được sự tiến hóa hoàn hảo

4) Xạ Thủ: Kog’Maw – đơn giản là luôn luôn đói khát -_-

5) Support: Vel’koz – khao khát thật nhiều tri thức, hiểu biết

Các con quái vật này đều có sức mạnh ở mức trung bình khá trở lên. Kha’zix và Kog’maw được sử dụng rộng rãi trong đáu hạng, đấu giải ở cấp độ cao nhất. Rek’Sai hứa hẹn sẽ là tương đi rừng cực mạnh bởi bộ kỹ năng mới được hé lộ giúp ‘cô ta’ vừa có được sự cơ động, vừa có được khả năng kiểm soát bản đồ rất cao

Cho’Gath và Vel’Koz tuy ít được sử dụng hơn, nhưng thường ai đã sử dụng thì sẽ trung thành với các vị tướng dị này, và nó có thể gây bất ngờ lớn bởi kẻ địch không biết cách để counter chúng hữu hiệu. Điển hình là việc một thành viên trên reddit chia sẻ anh ta đã leo thẳng một mạch lên hạng Cao Thủ chỉ với một mình vị tướng Cho’Gath. Còn với Vel’koz, rất nhiều Gosu Hàn Quốc đã giúp vị tướng này tỏa sáng ở mid hoặc vị trí support.

Một ví dụ về Vel’koz support hiệu quả:

[youtube]McZL_APZH_M[/youtube]

II) Đội hình Sa mạc

LMHT Hu Khong-2

Đội hình này bao gồm các vị tướng có xuất thân từ sa mạc Shurima, không tính tới bạn thù vì Nasus >< Renekton và Azir >< Xerath ai cũng biết:

1) Top: Renekton

2) Rừng: Nasus

3) Mid: Xerath

4) Xạ thủ: Sivir

5) Support: Azir

Renekton mặc dù không còn được sử dụng nhiều và bá đạo đường trên như trước nữa nhưng vẫn có đủ sức mạnh và tác động tới giao tranh nhờ bộ skill có cả lướt, stun và sát thương diện rộng của mình. Người anh em Nasus tuy không phải tướng đi rừng thuẩn chủng, nhưng với các thay đổi về thiên hướng đi rừng mùa 5 nghiêng về hồi phục và hút máu, nội tại của Nasus sẽ giúp hắn trụ lại trong rừng tốt hơn nhiều tướng khác. Cộng với việc có sói canh đường + cắm mắt, Nasus farm rừng sẽ đỡ sợ bị gank hoặc đì đọt so với đi top.

Xerath và Azir đều là các tướng đi mid rất mạnh hiện nay, tuy vậy nếu xét về mặt support thì tầm sử dụng, độ tốn mana và dễ trúng của Azir có vẻ cao hơn Xerath một chút. Do vậy, Azir sẽ nhường Xerath đi mid và chuyển xuống làm support cho Sivir, hậu duệ duy nhất còn sót lại của mình.

Bạn có thể xem Azir support hành động ra sao tại đây nhé:

[youtube]53uJxLXsld8[/youtube]

III) Đội hình Tí hon

LMHT Hu Khong-3

Các thành viên của Bandle City khá đông đúc, và gần đủ để chia làm 2 đội hình có sức mạnh rất khá, tuy vậy ở đây chúng tôi sẽ chọn ra các tướng có sức mạnh tốt nhất:

1) Top: Gnar/ Rumble

2) Rừng: Amumu

3) Mid: Ziggs

4) Xạ thủ: Corki/ Tristana

5) Support: Lulu

Tất cả những cái tên trên đây đều đã từng rất hot trong đầu mùa 4 hoặc đang hot trong cuối mùa 4/ đầu mùa 5 của đấu trường LMHT. Gnar/ Rumble đang là top tier của đường trên, Amumu thì có tỉ lệ thắng rất đáng nể ở đấu hạng nhưng ít được xuất hiện trong đấu giải vì sức mạnh đầu game khá yếu của mình. Ziggs đã từng hot đầu mùa, và hiện tại vẫn ở mức khá đồng thời phù hợp với những đội hình có sức mạnh thiên về late (Ziggs cực mạnh trong việc thủ nhà – turtle)

Lulu có thể nói là vị tướng đa năng bậc nhất của LMHT, có thể chơi tất cả các vị trí kể cả đi rừng, và support là công việc mà cô bé có thể làm rất tốt. Vị trí Xạ thủ là lựa chọn giữa Corki – Xạ thủ mạnh nhất phiên bản 4.19, 4.20 và Tristana – Xạ thủ có tầm bắn thường xa nhất LMHT và cực mạnh trong giai đoạn 4.12-4.13.

Bạn đã quen xem Boxbox đánh Riven? nay xem thử ‘anh chàng xinh gái’ này đánh Gnar thế nào nhé:

[youtube]GS1Fl6Jl5MI[/youtube]

>>LMHT: Game thủ Việt Nam khen hay chê tướng mới Rek’Sai?

Tham gia cùng cộng đồng đam mê LMHT tại: https://www.facebook.com/lmhtplus

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag