Trang chủ » Tin Game » Game Online » 3 lí do để bạn bắt đầu chơi game Phục Long ngay từ bây giờ

3 lí do để bạn bắt đầu chơi game Phục Long ngay từ bây giờ

Team XemGame | 06/04/2017 14:42

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Phục Long

Phục Long

Game chiến thuật | VNG
Trang chủ Fanpage

Bạn cần phải động não rất nhiều để điều binh khiển tướng thành công trong khi chơi game Phục Long, webgame chiến thuật hack não nhất 2017.

Mô thức chơi có chiều sâu nhưng rất dễ nắm bắt

Trong khi chơi game Phục Long nhiệm vụ chính của bạn không phải là chạy theo hàng trăm vị tướng lịch sử được phân loại mạnh yếu định sẵn hay quá mải mê với những cuộc chinh phạt máu lửa và hưởng thụ một cuộc sống sung sướng trên ngai vàng với mọi thứ đều có sẵn (trong game có nhiều thứ tiền không mua được) mà trái là phải tự tay xây dựng cơ đồ từ đôi bàn tay trắng, kiến tạo quốc gia mạnh ngoài, vững trong và hợp lòng bá tanh (tức liên minh hay thế lực trong cùng quốc gia).

3 lí do để bạn bắt đầu chơi game Phục Long ngay từ bây giờ

Ngoài ra cũng phải kể tới các tính năng như hỗ trợ trang bị, nhu yếu phẩm phục vụ cho việc gầy dựng binh lính, chiêu mộ tướng lĩnh hùng bá giang sơn. Cùng với đó là tính cách thảo phạt phản loạn, chiếm giữ thành tại bản đồ thế giới với sự hỗ trợ của các đồng minh luôn là cấp thiết để thu về nguyên liệu cần thiết hòng bồi đắp cho tiềm lực kinh tế lẫn sức mạnh của mình.

Nhìn chung lối chơi game Phục Long không quá cầu kỳ song lại biến hóa khôn lường với rất nhiều mưu đồ kế sách và cách thức giao chiến khiến bạn luôn phải động não mỗi khi hạ lệnh tấn công hay rút lui phòng thủ.

Tự do điều binh khiển tướng, lưu ý tiền bạc – lực chiến – auto không giúp bạn giành chiến thắng được tuyệt đối trong game này!

Tự do sắp xếp đội hình xuất chiến và thỏa sức bày binh bố trận là điểm sáng mà người chơi khó lòng chối bỏ được khi đặt chân vào game Phục Long. Với lối đánh thời gian thực kết hợp các phân đoạn giao tranh giãn tuyến mà game cho phép người chơi điều động những đợt duyệt binh quy mô hay tham chiến những trận công thành rực lửa giữa người chơi với nhau hay thử thách với máy.

Vẫn giữ nguyên lối đánh theo lượt nhưng trò chơi này cho phép người dùng có thể sắp xếp các tướng ở nhiều vị trí khác nhau trong trận hình. Đặc biệt là không ràng buộc game thủ trong một số đội hình, mức ô nhất định từ đó để cho người chơi hoàn toàn linh động trong cách xếp trận và thực hiện ý đồ của mình khéo léo, đa mưu túc trí từ mỗi game thủ.

Cũng cần phải nói thêm rằng phân loại chủng binh khi chơi game Phục Long khá đa dạng, gồm Khí giới, Bộ binh, Kỵ binh, Cung binh. Tuy nhiên mỗi loại lại chia thành nhiều biến thể khác nhau như Khí giới sẽ có các loại như Nỏ Xa, Tịch Lịch Xa, Xe Ném Đá, Tam Cung Nỏ, hay Kỵ binh gồm Khinh, Thiết, Tịnh, Châu, Tây Lương, Hổ Báo Kỵ,…với chỉ số và kỹ năng tác chiến đặc trưng. Qua đó có thể ước tính game có tổng cộng 27 loại binh chủng tương sinh tương khắc lẫn nhau cho người chơi thỏa sức phối trận hình, từ đó tạo ra những kết quả chiến đấu đầy bất ngờ và khó đoán.

Hãy thử tưởng tượng đến một viễn cảnh bộ binh tiên phong sẽ ùa lên giao chiến với nhau, cung binh ở hậu quân bắn tên yểm trợ và rồi không biết từ đâu bất ngờ xuất hiện một cánh kỵ binh đột kích đến doanh trại địch đánh chiếm Đại Doanh đốt Soái Kỳ, quân địch ở chiến trường mất hết sĩ khí, bỏ vũ khí bỏ chạy toán loạn. Và chắc chắn rằng tất cả những điều đó được Phục Long tái hiện như một thước phim ngắn, khiến cho sau mỗi trận đánh người chơi vẫn còn đọng lại những cảm xúc khó quên, đầy hồi hộp lẫn lo âu.

Ngoài ra bạn còn có thể điều chỉnh hướng tấn công của binh lực hay chủ động kích hoạt kỹ năng của tướng qua đó cảm nhận cảm giác chân thực của việc điều binh khiển tướng tham khi gia vào một trận đại chiến như thời Tam Quốc là như thế nào!

Thoải mãi bồi dưỡng Võ tướng, phát triển cơ đồ như một game nhập vai thứ thiệt

Không cố định sức mạnh của Võ tướng qua một vài thuộc tính hoặc kỹ năn như những game chiến thuật thế hệ cũ hoặc chỉ giới hạn mỗi võ tướng một kỹ năng trái lại webgame Phục Long đột phá hơn hẳn khi cho phép người chơi bồi dưỡng nên chiến thần của riêng mình. Với hệ thống võ hồn, thú cưỡi, trang bị, thần binh và điểm sở trường mới mẻ, game thủ có thể biến một võ tướng vô danh, ít người biết đến thành một bậc đại tướng với sức mạnh bách chiến bách thắng cũng được.

Ngoài ra trong các tựa game SLG thế hệ cũ, các võ tướng chỉ sở hữu 1 kỹ năng nhất định thì nay với game Phục Long một võ tướng được tích hợp thêm nhiều đặc tính khác nhau. Khi nâng cấp đến một cấp độ nhất định, kĩ năng của võ tướng sẽ được nâng cấp lên mức cao hơn để ngày càng trở nên hùng mạnh và cầm quân tốt hơn!

Ngoài ra dù được gắn mác là game chiến thuật hại não song lối chơi game Phục Long không quá trùng lặp và dễ khiến người chơi bị rơi vào trạng thái tự kỷ như các dòng game truyền thống. Trái lại trò chơi mang đến rất nhiều hoạt động, tính năng tương tác cộng đồng, khuyến khích tập thể người chơi đoàn kết hòng vượt qua các phó bản tổ đội hay bang chiến, công thành đầy khó khăn. Có thể thấy với tính năng cộng đồng hào hứng và sôi nổi, sẽ không một game thủ Phục Long nào phải cảm thấy cô đơn trong cuộc chiến gian nan, khi xung quanh thành quách của mình luôn xuất hiện những người chơi khác và mục tiêu cuối cùng của bạn là xưng bá thiên hạ mà thôi!

Trang chủ http://pl.360game.vn

Phục Long

Phục Long

▪ Đánh giá: 7.0 sao (11 lượt)

▪ HĐH: Webgame

▪ Thể loại: Game chiến thuật

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày