Trang chủ » eSports » Liên Minh Tốc Chiến » 3 lối chơi dị mà bạn không ngờ tới trong LMHT: Tốc Chiến – Kai’Sa phép, Camille Hỗ Trợ

3 lối chơi dị mà bạn không ngờ tới trong LMHT: Tốc Chiến – Kai’Sa phép, Camille Hỗ Trợ

Team XemGame | 08/03/2021 12:14

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hãy thử qua những lối lên đồ dị dưới đây và khiến cả đối thủ và đồng đội của bạn bất ngờ trong LMHT: Tốc Chiến.

Camille Hỗ Trợ

Gượm đã…cái gì cơ? Đúng vậy, chúng ta đang đưa một vị tướng mạnh khủng khiếp ở đường trên vào vị trí…hỗ trợ trong đội hình. Tuy vậy lối build này cũng khá hiệu quả trong việc khiến đối phương bất ngờ đấy.

Khả năng mở giao tranh của Camille từ khoảng cách rất xa cho phép cô nàng gank kẻ địch từ tầm không tưởng với cú làm choáng ngay lập tức. Nó cho phép Camille lựa nhiều góc độ và tận dụng sự mất cảnh giác của kẻ địch.

Còn khi đi đường thì Camille thật sự gây khó chịu với khả năng trao đổi chiêu thức với kẻ địch từ kích hoạt Thích Ứng Phòng Ngự (Nội tại). Cùng với Đá Quét Chiến Thuật, Camille có thể sống khỏe trên đường, giữ thế tấn công và là một sự phiền toái với kẻ địch.

Lớp lá chắn khiến đối phương khó trả đòn

Tuy nhiên Camille Hỗ Trợ chỉ hiệu quả khi bạn có cho mình một đội hình có khả năng dồn sát thương bù vào và khả năng lăn cầu tuyết lớn. Nếu đường của Camille vượt lên và cô đủ sức chống chịu để nhảy thẳng vào giữa giao tranh, Bóng Thép có thể tạo ra sự áp đảo. Nhưng nếu thất bại từ sớm, Camille không phải là tướng thuần tank, nên cô nàng sẽ rất dễ bốc hơi sao khi “chụp” chủ lực đối phương lại.

Kai’Sa full SMPT

Kai’Sa là vị tướng có lối chơi và xây dựng trang bị vô cùng linh hoạt, có thể nâng cấp kỹ năng dựa trên chỉ số sức mạnh phép thuật, vật lý hoặc tốc độ tấn công.

Trong mỗi lựa chọn, Kai’Sa đều có một sức mạnh cũng như công dụng riêng trong trận đấu. Tuy vậy các hướng dẫn của LMHT: Tốc Chiến thường chỉ hướng đến việc xây dựng Kai’Sa như một Xạ Thủ truyền thống gây sát thương từ các đòn đánh tay.

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu lối build Kai’Sa full phép nơi bạn sẽ nâng cấp chiêu Tia Truy Kích và Cơn Mưa Icathia trước.

Lối build này có thể hướng đến việc mỗi Tia Truy Kích có thể cấu một lượng máu cực lớn của kẻ địch từ xa, sau đó Kai’Sa sẽ lao vào kết liễu chúng bằng chiêu cuối và Cơn Mưa Icathia.

Rakan Đường Giữa

Rakan chưa từng được sử dụng ở vị trí nào khác ngoài 1 tướng Hỗ trợ đa dụng, có khả năng gánh đội cực kì mạnh mẽ. Tuy vậy ít ai ngờ rằng tỉ lệ SMPT của các chiêu thức của Rakan cũng nằm ở mức rất khá, do vậy khi bạn lên toàn đồ phép thì Rakan sẽ biến thành một sát thủ thực sự với khả năng khiến đối thủ bốc hơi trước khi chúng kịp làm gì.

Ở đây chúng ta sẽ nâng cấp max Xuất Hiện Hoành Tráng trước để farm lính, đẩy đường khi cần thiết, lấy 1 điểm Điệu Nhảy Tiếp Viện để hỗ trợ Rừng khi đi gank. Phi Tiêu Lấp Lánh được nâng max sau đó vì đây là chiêu thức gây sát thương thứ hai của Rakan, chiêu cuối nâng đúng cấp độ.

Có thể bạn muốn xem thêm : TOP 10 quy tắc vàng để bạn leo rank thần tốc trong LMHT Tốc Chiến

Xuất Hiện Hoành Tráng là kĩ năng quan trọng nhất của Rakan dùng để farm lính và gây sát thương. Hãy tính toán tầm thật kĩ trước khi sử dụng kĩ năng này để tấn công kẻ địch, có thể dùng chiêu cuối Mê Hoặc kết hợp phù phép Hextech/Tốc Biến để gây bất ngờ và dùng Điệu Nhảy Tiếp Viện, Phi Tiêu Lấp Lánh ngay sau mà không lo trượt.

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

▪ Đánh giá: 7.8 sao (2534 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày