Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » 3 lý do cơ bản khiến bạn nên thử qua MU Origin VN

3 lý do cơ bản khiến bạn nên thử qua MU Origin VN

Team XemGame | 04/11/2015 18:10

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
MU Origin

MU Origin

Nhập vai | Hope
Trang chủ Fanpage

Với bản quyền hình ảnh của Webzen, game mobile online MU Origin VN kế thừa gần như toàn vẹn từ cách chơi đến thao tác, từ đồ họa đến âm thanh 1 cách tinh tế nhất của MU Online.

Tái hiện gần như nguyên bản MU Online trên Mobile

Có thể nói MU Origin VN đã thừa hưởng và tiếp nối 1 cách toàn diện lối chơi của MU Online từ hệ thống nhân vật, trang bị, Boss, đến kiểu train quái luyện cấp, đi phụ bản…Và để chuyển thể 1 game PC client “chính chủ” lên màn hình mobile, NSX đã tập trung mạnh vào hệ thống Guild (bang hội), cơ chế reset, các hoạt động diễn ra hàng giờ, hệ thống giao dịch vật phẩm tự do và cơ chế PK tự do đặc trưng của MU Online. Thậm chí MU Origin VN còn làm tốt hơn rất nhiều so với bản PC về tính năng tương tác người chơi và kết nối cộng đồng trong game thông qua tiêu chí: Liên tục và nhanh chóng.

game-MU-Origin-VN-7.jpg (1280×720)

Còn xét về các hoạt động diễn ra theo giờ, tuần thì MU Origin VN có phần tối ưu hơn bản PC để tránh việc người chơi mạnh có cơ hội ức hiếp kẻ yếu trong game. Theo đó hệ thống sẽ tự động cân đối và đưa ra các yêu cầu phù hợp với cấp độ, chiến lực của người chơi khi tham gia vào các phó bản.  Đồng thời cơ hội sở hữu vật phẩm quý hiếm luôn chia đều cho tất cả khi game áp dụng mô thức rớt đồ ngẫu nhiên khi đánh quái thường chứ không chỉ tính riêng boss như các game mobile online nhập vai truyền thống thường áp dụng. Nói chung khi đến với MU Origin VN thì đảm bảo người chơi không thể ngừng nghỉ khám phá những điều mới lạ, thú vị trong game.

Thao tác mượt mà, đồ họa ưa nhìn

Khi mà 1 game mobile online không chỉ chiếm lấy các khoảng thời gian nhỏ lẻ, mà còn chiếm trọn luôn toàn bộ khung giờ giải trí khác của người chơi thì game đó phải có gì đó thật đặc biệt. Tối thiểu nó phải đưa được người chơi được nhập vai hóa thân vào trong thế giới ảo một cách toàn diện và MU Origin VN tự tin làm được điều đó!

game-MU-Origin-VN-13.jpg (1280×720)

Với nền tảng Unity 3D cực kỳ chi tiết dẫn dụ người chơi đắm chìm trong khung cảnh bình yên của Lorencia, huyền bí ghê rợn của Dungeon hay nguy hiểm bất ngờ của Tarkan. Hay tổ hợp phím bấm tạo cảm giác đơn giản trên từng thao tác, nhưng lại thể hiện xuất sắc từng skill đặc trưng nổi tiếng của các class nhân vật đã tạo thành bất diệt của dòng sản phẩm này như Chém Xoáy, Địa Lôi của Dark Knight hay Quẩy Ma, Đóng Băng của Dark Wizard.

Hiệu ứng âm thanh trung thực, lồng tiếng chuyên nghiệp

Một sản phẩm game thành công là có thể hấp dẫn được người chơi ở cả 2 điểm: Thị giác và thính giác. Và MU Origin VN tiếp tục tự tin thực hiện tốt điều đó với hệ thống nhạc nền, hiệu ứng âm thanh được chăm chút kỹ lưỡng.

game-MU-Origin-VN-4.jpg (1280×720)

Người chơi được thưởng thức lại những bản nhạc nền quen thuộc hay những âm thanh khi sử dụng skill trong MU Online đã đi cùng năm tháng. Thậm chí nhà phát triển còn tập trung chi tiết đến mức cả các tiếng động âm thanh nhỏ như sử dụng bình mana, máu hay mở rương đồ, nói chuyện với NPC đều được tái hiện một cách nguyên vẹn từ bản PC.

Vì vậy nếu bạn là một người từng đam mê lục địa MU thì MU Origin VN xứng đáng là một sản phẩm để bạn thử nghiệm, nó phần nào có thể gợi nhớ lại những giây phút tuổi trẻ của bạn.

Hóng game ngay tại http://www.muoriginvn.com/

MU Origin

MU Origin

▪ Đánh giá: 7.1 sao (68 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Hope

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày