Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » 3 lý do giúp đội hình Tiên Phong – Truyền Thuyết mạnh trong DTCL 11.6

3 lý do giúp đội hình Tiên Phong – Truyền Thuyết mạnh trong DTCL 11.6

Team XemGame | 19/03/2021 10:49

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những thay đổi trong bản cập nhật DTCL 11.6 giúp cho đội hình Tiên Phong – Truyền Thuyết ngày càng mạnh hơn.

Trong những phiên bản gần đây, đội hình Tiên Phong – Truyền Thuyết luôn là sự lựa chọn an toàn của những cao thủ khi leo rank. Với sức chống chịu cực mạnh cùng Sát Thương ổn định, đội hình này không quá khó để xây dựng.

Và trong phiên bản 11.6, có nhiều yếu tố để đội hình Tiên Phong – Truyền Thuyết thăng tiến sức mạnh.

Các tướng chủ lực được buff

Nautilus là tướng rất quan trọng trong đội hình này, và mới đây vị tướng này đã được tăng thêm 10 Mana khởi đầu ở bản 11.6. Điều đó giúp cho vị tướng Tiên Phong – Truyền Thuyết có thể nhanh chóng kích hoạt chiêu thức hơn một chút và mang đến lợi thế không nhỏ trong từng ván đấu.

Tướng tiếp theo trong đội hình này được hưởng lợi chính là Cho’Gath. Vị tướng 4 tiền này chưa tương xứng với giá trị khi chỉ được cho là kích đủ hệ. Và trong 11.6, Riot đã quyết định gia tăng sức chống chịu khi cộng thêm 10 Giáp và 20 Kháng Phép cho Cho’Gath.

Thay đổi có lợi về trang bị

Với đội hình có rất nhiều Giáp, các tướng Tiên Phong dễ bị khắc chế bởi Cung Xanh. Và thật may trang bị này cũng vừa bị giảm sức mạnh, khả năng trừ Giáp của Cung Xanh chỉ còn 70% cho dù thời gian hiệu lực tăng thêm 2 giây.

Một thay đổi khác khá hay cho các tướng chống chịu trong phiên bản này đó là ở trang bị Áo Choàng Lửa.  Trang bị này giờ không còn là Duy Nhất. Mỗi Áo Choàng Lửa sẽ tự tìm mục tiêu để thiêu đốt riêng biệt trong 2 giây. Vì thế, việc ghép 2-3 Áo Choàng Lửa cho Nautilus Tinh Anh 3 sao thực sự là một vũ khí lợi hại.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn chơi Thần Tài phiên bản “vip pro” gọn nhẹ

Ít bị cạnh tranh

Xu hướng của phần lớn người chơi DTCL chính là chọn những đội hình giàu Sát Thương như Đồ Tể, Đao Phủ hay Khai Sáng. Vì thế, đội hình Tiên Phong – Truyền Thuyết rất ít bị cạnh tranh trong thời điểm hiện tại.

Đội hình này cũng có thể lựa chọn linh hoạt giữa Tinh Anh Tiên Phong và Bí Ẩn vì thế không quá khó để người chơi có thể xây dựng. Ngoài ra các trang bị chống chịu cũng khá là dễ kiếm, vì thế đội hình này luôn giữ được sự ổn định và có thể “spam” để leo rank lâu dài.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (4721 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày