Trang chủ » 3 Online thu hút đông đảo người chơi trong ngày Closed Beta

3 Online thu hút đông đảo người chơi trong ngày Closed Beta

Team XemGame | 11/09/2014 17:26

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

3 Online (tên gốc Tam Quốc Diễn Nghĩa) là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài lịch sử được phát triển và vận hành bởi công ty MUD.

[youtube]j19ZYI2ckjg[/youtube]

Bắt đầu trò chơi, 3 Online đưa ra 6 lớp nghề nghiệp để người chơi lựa chọn gồm Sĩ Tốt, Cung Thủ, Mưu Sĩ, Ẩn Sĩ, Nhạc Sư và Hiệp Khách, tương ứng với 6 loại binh khí là trường binh, song đao, cung, đàn tì bà, trượng và vũ phiến. Mỗi lớp nhân vật sẽ phân chia thành 2 hướng phát triển kỹ năng khác nhau tuy nhiên không có nhiều tùy chọn để thay đổi hình dáng nhân vật. Các mẫu tạo hình trông khá đơn giản và được thiết lập mặc định để người chơi chọn lựa.

3 TQDN (14)

Có thể nói đồ họa của 3 Online nằm ở mức trung bình khá, các công trình cũng như cảnh vật được tạo hình khá bắt mắt nhưng đó là khi nhìn từ xa. Lúc quan sát cận cảnh các công trình mới bắt đầu lộ ra những góc cạnh xấu xí và cảnh quan môi trường lại trở nên khá tầm thường. Bên cạnh đó hiệu ứng làm mờ đã được tận dụng rất nhiều nhằm đánh lừa thì giác của người chơi, những ai yêu thích khung cảnh huyền ảo chắc chắn sẽ cảm thấy thú với cách làm này.

Lối chơi của 3 Online sỡ hữu nhiều đặc điểm của các tựa game chặt chém, thể hiện rõ nét ở những phụ bản khi số lượng quái vật lúc nào cũng chiếm số lượng áp đảo yêu cầu người chơi phải tả xung hữu đột chém giết không ngừng nghỉ để hoàn thành nhiệm vụ. Trái với phần tạo hình nhân vật có phần đơn điệu thì hệ thống kỹ năng trong game lại được thiết kế vô cùng chi tiết và đầy hoa mỹ. Tuy vậy cử động của nhân vật lại khá thô cứng tạo cảm giác giả tạo khi di chuyển cũng như chiến đấu.

3 online (10)

Ngoài hệ thống phụ bản khá hấp dẫn, game thủ còn có thể mở ra nhiều tính năng thú vị khác khi đạt cấp độ cao hơn. Với một tựa game cài đặt nhìn chung tốc độ lên cấp của người chơi trong 3 Online diễn ra khá nhanh, trong một giờ ngắn ngủi trải nghiệm game thủ có thể dễ dàng đạt đến cấp 30. Tuy vậy không nên chủ quan dùng toàn bộ điểm kinh nghiệm để thăng cấp mà hãy ưu tiên nâng cấp các kỹ năng của nhân vật trước bởi đây là chìa khóa sinh tồn của người chơi trong các phụ bản nhung nhúc quái vật.

Sở hữu một số điểm nổi bật đáng chú ý nhưng bất ngờ sự cố về máy chủ hoặc đường truyền đã khiến cho công sức của NPH Like trở nên vô ích. Sau khi trải nghiệm trò chơi khoảng 1 giờ, 3 Online bất ngờ xuất hiện thông báo cưỡng bức người chơi đăng xuất để tiến hành bảo trì hệ thống. Đây cũng là sự cố thường tình và chẳng có gì đáng nói khi tựa game vẫn còn trong giai đoạn thử nghiệm. Tuy nhiên thời gian chờ đợi là quá lâu và mãi đến đầu giờ chiều một số người chơi may mắn mới có thể tiếp tục đăng nhập vào trò chơi.

3 online (12)

Bên cạnh đó sau khi việc đột ngột tiến hành bảo trì hoàn tất một số game thủ đã than phiền rằng họ bị xóa hết toàn bộ vật phẩm có được từ việc nhập giftcode nhưng chưa kịp nhận tại NPC Chủ Bộ Chiêu Cơ. Có thể nói việc này đã gây ức chế không nhỏ cho người chơi bởi quá trình sưu tầm các thẻ quà tặng này là không hề đơn giản. Những bình luận chất vấn về việc vật phẩm bị xóa bỏ do lỗi của nhà phát hành cũng được nêu ra tại fanpage cũng như diễn đàn của TQDN nhưng không biết vô tình hay cố ý mà chúng đều bị BQT đã “lờ” đi. “Thế bây giờ quà các sự kiện kia có đền ko admin, mình nhập giftcode CB với trang tin, quà cấp độ 15 ~ 20 nhưng sau bảo trì thì bị rollback mất sạch rồi?” – game thủ Quỳnh Thy bày tỏ sự bức xúc của mình.

Đến thời điểm hiện tại vẫn còn khá nhiều người chơi không thể đăng nhập được vào game và nếu may mắn có mỉm cười với họ sau thời gian kiên nhẫn chời đợi thì chưa chắc nó sẽ tồn tại được lâu. Người chơi Mít đã phải cay đắng thốt lên: “Ngồi chờ 30 phút vào đc đi xong 1 cái phó bản lại cưỡng bức offline thế thì bảo trì cả ngày hôm nay đi nhá. Để game thủ bớt ức chế một tí” Hay như tình trạng của game thủ Hư Vô: “Vào được một chút lai văng ra, server cứ hiện bảo trì hoài, có vấn đề gì mà để game thủ phải chờ lâu vậy trời”. Hi vọng NPH Like sớm giải quyết xong những vấn đề này để game thủ có thể yên tâm tiếp tục trải nghiệm 3 Online.

Trang chủ: http://3.like.vn/home

Cùng xem thêm một số hình ảnh của 3 Online trong ngày đầu mở cửa:

3 online (1) 3 online (2) 3 online (3) 3 online (4) 3 online (5) 3 online (6) 3 online (7) 3 online (8) 3 online (9) 3 online (11) 3 online (13)

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag