Trang chủ » 3 online tung ảnh Việt hóa với đồ họa đẹp mắt

3 online tung ảnh Việt hóa với đồ họa đẹp mắt

Team XemGame | 20/08/2014 10:07

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau khi gây bất ngờ với tên gọi lạ, 3 Online – tựa game online 3D nhập vai tam quốc tiếp tục tiết lộ những hình ảnh Việt hóa mới nhất thỏa mãn sự chờ đợi của game thủ.

Theo chia sẻ từ đại diện nhà phát hành Like.vn, tiến độ hoàn thành Việt hóa đã đạt mức 95%. Hầu hết các giao diện: đăng nhập, tạo nhân vật, chi tiết từng lớp nhân vật hoàn toàn rõ ràng và dễ đọc. Người chơi sẽ không cảm thấy bỡ ngỡ khi lần đầu vào game.

3 Online XG sa45sq-1
Giao diện đăng nhập

3 Online XG sa45sq-2

3 Online XG sa45sq-3
Giao diện lựa chọn giới tính và lớp nhân vật

Có thể dễ nhận ra 3 Online sẽ có 6 lớp nhân vật cùng tùy chọn giới tính. Mỗi lớp nhân vật lại chia theo những hướng đi riêng. Giao diện nhân vật với thông tin và chỉ dẫn được hiển thị rất chi tiết sẽ giúp người chơi dễ dàng chọn lớp nhân vật mà mình ưng ý.

3 Online XG sa45sq-4
Giao diện chính của 3

3 Online XG sa45sq-5
Bản đồ phụ bản Hổ Lao Quan đã được Việt hóa hoàn toàn

3 Online XG sa45sq-6
Các câu thoại của NPC và thông báo đều được Việt hóa hoàn chỉnh

3 Online XG sa45sq-7

3 Online XG sa45sq-8
Giao diện nhân vật, hành trang, thú cưỡi và nhiệm vụ.

Với những ai chưa biết, “3 Online” là game online 3D thể loại nhập vai được phát triển bởi công ty MUD và vận hành bởi Like.vn – NPH nổi tiếng với những game Saga, DBO. Với mức độ Việt hóa hoàn chỉnh như trên, có thể nói 3 Online đã ở tư thế sẵn sàng để tung ra thị trường. Tuy nhiên người đại diện NPH cho hay game vẫn sẽ giữ đúng tiến độ ra mắt trong đầu tháng 9 này.

Fanpage chính thức của 3 Online cũng đã ra mắt vào ngày 15/8 và đang thu hút rất nhiều game thủ quan tâm đến tựa game 3. Đây sẽ là cổng thông tin chính và là nơi người chơi giao lưu và tìm hiểu về 3 trước khi trang chủ, diễn đàn ra mắt.

Fanpage: https://www.facebook.com/3likevn

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag