Trang chủ » 3 sẵn sàng Open Beta với phiên bản Định Mệnh Tam Quốc

3 sẵn sàng Open Beta với phiên bản Định Mệnh Tam Quốc

Team XemGame | 15/09/2014 14:08

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau 7 ngày thử nghiệm và hoàn thiện, 3 đã sẵn sàng ra mắt chính thức vào sáng mai 16/09 với phiên bản Định Mệnh Tam Quốc.

Bộ phận vận hành của 3 và nhà phát hành Like.vn đã có một tuần sôi động khi hoàn tất giai đoạn thử nghiệm (08/09 – 14/09) thành công và suôn sẻ. Mặc dù không giới hạn người chơi nhưng 3 đã có những ứng phó rất tốt trong ngày đầu tiên ra mắt khi lượng game thủ đổ dồn vào tựa game tam quốc nhập vai 3D hiếm hoi trên làng game Việt.

Hinh01
3 đã có một Closed Beta thành công

Khắc phục ngay trong ngày, túc trực cùng game thủ

Closed Beta (CB) không giới hạn là cách thử nghiệm hiệu quả sức tải và độ ổn định của hệ thống khi có rất nhiều người chơi vào game trong cùng một thời điểm. Trên phương diện kỹ thuật, 3 đã thành công khi không để xảy ra các vụ “sập server” kinh hoàng nào trong ngày đầu tiên tiến hành CB (11/09). Thay vào đó, người chơi chỉ gặp tình trạng khó đăng nhập hoặc những người có đường truyền không ổn định sẽ dễ bị mất kết nối với máy chủ. Đến 10 giờ đêm cùng ngày, sự cố này đã được khắc phục và người chơi cũng khá hài lòng.

Hinh02
Đến 10 giờ tối cùng ngày, sự cố đăng nhập đã được khắc phục

Tranh cãi đồ họa: Tốt gỗ hơn tốt nước sơn

Là tựa game nhập vai tam quốc trên nền đồ họa 3D hiếm hoi xuất hiện tại Việt Nam trong những năm gần đây, 3 “được” giới phê bình và người chơi soi khá kỹ về mặt hình ảnh. Đã có 2 luồng ý kiến xuất hiện: những người khó tính thì cho rằng nền đồ họa của 3 đã cũ kỹ, không hoành tráng và máu lửa như những tựa game hiện đại, những người chú trọng đến nội dung lại cho rằng hình ảnh của 3 ở mức khá đẹp, phù hợp với cấu hình máy của nhiều người, 3 là một game tam quốc 3D không thể bỏ qua. Thực tế cho thấy các tên tuổi kỳ cựu có nền đồ họa lâu năm như Thiên Long Bát Bộ, Con Đường Tơ Lụa vẫn có chỗ đứng lâu dài trong lòng game thủ Việt trước vô vàn “bom tấn đồ họa” đến-rồi-đi là nhờ lối chơi hấp dẫn và cộng đồng lớn mạnh.

Hinh04
Cấu hình yêu cầu rất nhẹ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng hình ảnh xứng tầm

Phiên bản Định Mệnh Tam Quốc: mở đầu của một giai đoạn lịch sử

Với phương châm tái hiện chân thực bối cảnh tam quốc, 3 sẽ lần lượt tung ra nội dung bám sát câu chuyện Tam Quốc Diễn Nghĩa và mở đầu là phiên bản có tên Định Mệnh Tam Quốc (ĐMTQ). Trong phiên bản đầu tiên này, người tham gia 3 sẽ được sống lại giai đoạn từ khởi nghĩa Khăn Vàng nổi dậy đến trận Xích Bích chia ba thiên hạ. Các tính năng và hoạt động cũng sẽ tập trung vào quy mô nhóm, quân đoàn như 3v3, 6v6, vượt ải Đồng Tước Đài… Điều này cũng phù hợp với diễn biến cốt truyện khi các thế lực đang dần hình thành, củng cố lực lượng trước khi bắt đầu những chiến dịch tham vọng.

Hinh03

 Hinh05
Khởi nghĩa Khăn Vàng sẽ mở màn cho phiên bản ĐMTQ

Như vậy cả về kỹ thuật và nội dung, 3 đã sẵn sàng xung trận. Vào 10 giờ sáng mai 16/09/2014, 3 sẽ bước qua giai đoạn Open Beta chính thức không reset dữ liệu nhân vật. Người chơi ngay từ bây giờ có thể vào trang chủ của 3 tải game trước.

Trang chủ: http://3.like.vn/

Diễn đàn: http://3.like.vn/forum/

Fanpage: https://www.facebook.com/3likevn

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag