Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý 5.5: 3 trang bị Ánh Sáng tệ nhất, thấy là nên bỏ qua

Đấu Trường Chân Lý 5.5: 3 trang bị Ánh Sáng tệ nhất, thấy là nên bỏ qua

Team XemGame | 23/07/2021 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bên cạnh những trang bị Ánh Sáng có hiệu ứng mạnh mẽ, vẫn còn đâu đó những trang bị khá tệ mà bạn không nên chọn nếu không muốn out top.

Trang bị Ánh Sáng là một trong những cơ chế mới của Đấu Trường Chân Lý mùa 5.5, do chỉ được chọn duy nhất 1 món mỗi trận nên trang bị Ánh Sáng này hết sức quan trọng để định đoạt lối chơi và thậm chí có thể nói là quyết định này sẽ nắm đến 90% cơ hội là bạn lọt hay out top.

Bên cạnh những trang bị mạnh mẽ lúc nào cũng cần lấy như Găng Tay Công Lý, vẫn còn đó một số số trang bị Ánh Sáng khá tệ. Bạn không nên chọn chúng vì tuy chỉ số rất ổn nhưng tác động của chúng đến trận đấu khônghầu như không đáng kể và rất khó lật kèo được. Cùng xem chúng là gì nào.

Chén Hồ Quang và Thần Lệnh Zeke

Nhìn chung, những trang bị mang tính Hỗ Trợ toàn tập như Chén Hồ Quang và Thần Lệnh Zeke rất khó để người chơi chọn làm trang bị Ánh Sáng Chủ Lực được. Chỉ số mà chúng mang lại (50SMPT,50% tốc đánh và 10% hút máu/hút máu phép) cũng không phải gọi là quá lớn lao so với các trang bị khác.

Hai món đồ này có một điểm yếu chí mạng đó là bắt buộc phải đặt các chủ lực của bạn ở gần nhau, trong một số điều kiện nhất định như gặp phải đội hình có Vel’Koz, Syndra hay Sát Thủ thì đây có thể dẫn đến lỗi vị trí khiến bạn thua trận.

Dao Quang Điện

Dao Điện là một trang bị phần nhiều mang tính tình huống khi chỉ có các đội hình phép mới tận dụng được nó. Chưa kể số lượng sát thương là cố định nên càng về late thì Dao Điện cả bản thường lẫn Ánh Sáng đều sẽ càng yếu dần đều.

Một điều cuối cùng hiệu ứng của Dao Điện Ánh Sáng cũng không quá mạnh mẽ hơn so với trang bị bản thường khi chỉ tăng 30 sát thương phép khi nhảy sét và tăng thêm số mục tiêu từ 3->7. Nên hiển nhiên sẽ có rất ít trường hợp bạn muốn chọn trang bị này.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý 5.5: 3 trang bị Ánh Sáng cực lợi, thấy là cần lấy ngay về cho đội hình

Vệ Thần Thạch Giáp Ánh Sáng

Lại một trang bị phải rồi là quá yếu so với các trang bị Ánh Sáng khác, lượng Giáp và Kháng Phép cộng thêm quá nhỏ nhặt khiến tác động của nó không đáng kể cho lắm. Bên cạnh đó hiệu ứng hồi 2% máu tối đa mỗi giây lại quá dễ dàng bị phế đi bởi Vết Thương Sâu từ Giáp Lửa và Quỷ Thư, thậm chí chỉ là một chiêu thức của Miss Fortune.

Do vậy trong nhiều trường hợp, bạn sẽ không muốn chọn Thú Tượng Thạch Giáp và còn nhiều trang bị chống chịu khác phù hợp hơn so với nó.

Trong tương lai, rất có thể Riot nên nghĩ ra một số hiệu ứng mới hay buff chỉ số cho những trang bị này để chúng đáng được chọn hơn.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5084 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày