Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: 3 trang bị bị ghẻ lạnh hóa “hàng hot” trong bản 12.14

Đấu Trường Chân Lý: 3 trang bị bị ghẻ lạnh hóa “hàng hot” trong bản 12.14

Team XemGame | 30/07/2022 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Meta của Đấu Trường Chân Lý 12.14 đã trở nên dài hơn, và những chủ lực SMPT đang có dịp tung hoành ngang dọc cùng những trang bị sau đây.

LMHT 12.14 đã ra mắt người dùng Việt Nam, bản cập nhật này của Đấu Trường Chân Lý mang đến rất nhiều sự thay đổi liên quan đến trang bị, Lõi Long Thần , Tộc/Hệ… và cũng góp phần thúc đẩy meta trở nên đa dạng hơn 1 chút so với phiên bản trước.

Hôm nay hãy cùng Xemgame điểm lại 3 trang bị bị ghẻ lạnh bỗng chốc hóa “hàng hot” trong bản 12.14

Quỷ Thư

Là 2 trang bị duy nhất trong Đấu Trường Chân Lý mang đến khả năng giảm hồi máu, nhưng ở các phiên bản trước 12.14 thì cộng đồng chỉ chăm chăm ghép Giáp Lửa hơn là Quỷ Thư. Bởi lẽ do Giáp Lửa dễ dùng hơn nhiều, có thể ghép từ sớm phù hợp với rất nhiều tướng và trên hết là các mảnh thành phần bạn có thể lấy bất kỳ lúc nào…

Do vậy để cân bằng lại một chút thì Riot Games quyết định ưu tiên buff cho Quỷ Thư trong bản 12.14 để người chơi cân nhắc sử dụng trang bị này nhiều hơn.

Với việc tăng chỉ số sát thương kỹ năng thì giờ đây kể cả các tướng chủ lực phép thuật cũng có thể tận dụng tốt Quỷ Thư Morello chứ không chỉ còn là những tướng đa dụng lấy hiệu ứng nữa. Nên nhớ giờ đây bạn hoàn toàn có thể ghép Quỷ Thư từ sớm mà không lo mất tempo cũng như các trang bị thành phần quý giá.

Găng Đạo Tặc

Trước giờ Găng Đạo Tặc vẫn luôn là một trang bị thứ yếu mà người chơi hầu như chẳng bao giờ ưu tiên ghép trước, còn về late thì chỉ chọn khi không còn sự lựa chọn nào phù hợp hơn. Lý do không phải vì món đồ này yếu, mà yêu cầu người chơi phải có kỹ năng đọc tình huống trận đấu để sắp xếp món trang bị này cho vị tướng phù hợp nhất, tính ngẫu nhiên của nó cũng là một yếu điểm chết người trong một trò chơi đòi hỏi sự ổn định như Đấu Trường Chân Lý.

Trong bản 12.14 gần đây thì Riot Games tuy không đả động gì đến chỉ số của trang bị này nhưng đã chỉnh sửa tỷ lệ nhận được trang bị tốt khi người chơi đạt cấp 6 trở lên nhiều hơn. Đây là thay đổi vô cùng quan trọng vì đây là giai đoạn bản lề đặc biệt – chỉ cần giữ máu được tốt trong giai đoạn này thì bạn sẽ có nhiều cơ hội để đánh late bằng những Long Thần mạnh trong meta hiện tại.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Mẹo farm trang bị cùng 9 Thượng Long mà không cần sử dụng tướng “phế”

Do vậy việc cải thiện chút ít IQ của việc chọn trang bị ngẫu nhiên trong giai đoạn late game cũng phần nào đó biến Găng Đạo Tặc thành một món đồ vô cùng tốt cho chủ lực phụ của bạn nếu không thể hoàn thành bộ trang bị hoàn chỉnh cho chúng.

Quyền Trượng Đại Thiên Sứ

Tuy không có chỉnh sửa gì hiện tại, nhưng việc tất cả các chỉ số STVL, trang bị liên quan đến STVL bị giảm cực mạnh như hiện tại lại tạo điều kiện để Quyền Trượng Đại Thiên Sứ comeback cực mạnh.

Theo đó với việc Sát Thủ và toàn bộ chủ lực vật lý bị nerf, nhịp độ trận đấu phần nào đó bị giãn ra và cũng là thời cơ để người chơi tích cộng đồng Quyền Trượng Đại Thiên Sứ an toàn hơn. Tuy thời gian dư ra không nhiều nhưng đối với một tựa game như Đấu Trường Chân Lý thì nó là quá đủ để tạo nên sự khác biệt.

Các đội hình có chủ lực SMPT đều được khuyến khích ghép Quyền Trượng

Kết hợp với việc các tướng câu kéo, kỹ năng có sức mạnh cao nhưng tốn nhiều năng lượng đang thống trị thì món đồ này nhanh chóng trở nên cực kỳ phổ biến trong meta.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5993 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày