Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý 4.5: 3 vị tướng hot pick, lúc nào cũng cần lấy ngay

Đấu Trường Chân Lý 4.5: 3 vị tướng hot pick, lúc nào cũng cần lấy ngay

Team XemGame | 28/01/2021 10:27

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

3 vị tướng dưới đây sẽ giúp game thủ leo rank vô cùng nhanh chóng ở meta hiện tại của Đấu Trường Chân Lý 4.5.

Đấu Trường Chân Lý 4.5 đã cập nhật được vài ngày rồi, và người chơi chắc cũng đã có cho mình cái nhìn toàn diện về bản update mới này. Như mọi khi, một số vị tướng sẽ nổi lên trong meta như hot pick mà lúc nào bạn cũng cần lấy về. Hãy cùng xem chúng là gì.

Ornn

Với khả năng rèn đúc trang bị , các trang bị lại càng mạnh mẽ với các hiệu ứng độc nhất của mình. Ornn trở thành một quân cờ được tranh giành nhiều nhất trong giai đoạn giữa game của Đấu Trường Chân Lý.

Ivern, Azir, Xayah, Rakan được ra mắt cùng Ornn trong bộ skin Thần Rừng

Bởi lẽ người chơi muốn Ornn ra sàn đấu càng sớm càng tốt, đầu game thì rất khó để có quân cờ 5 tiền này (trừ khi nổ hủ Thần Tài), cuối game trong các tình huống nguy cấp khi bạn không còn nhiều máu thì việc tốn 1 slot cho vị tướng 5 tiền chỉ có khống chế ở mức khá rất dễ khiến người chơi thua cuộc rất nhanh. Bạn chỉ nên sử dụng Ornn khi sở hữu sẵn một đội hình mạnh nhằm trụ lại nhiều round nhất có thể cho quân cờ này rèn đồ.

Ornn là một trong những chủ lực của đội hình Bí Ẩn – Tiên Phong mùa mới

Chỉ còn lại giai đoạn giữa trận là đủ thời gian để Ornn có thể phát huy tác dụng của mình mà thôi, vậy nên ở vòng đi chợ nếu thấy vị Thần Dê này thì mạnh dạn đưa ông ta về đội của mình.

Kayle

Kayle đã trở lại và thậm chí vẫn giữ được sự “ung thư” của mình từ mùa 3, với bộ tộc/hệ công thủ toàn diện là Đao Phủ/Thánh Thần, Kayle có thể thoải mái gây sát thương trong lúc vẫn giữ được an toàn cho bản thân nếu có thêm trang bị trấn phái là Đại Bác Liên Thanh. Hơn nữa, kỹ năng của Kayle còn khiến cho mọi nỗ lực xây dựng những trang bị phòng thủ của đối thủ bị lãng phí hoàn toàn khi nó cung cấp một lượng sát thương hỗn hợp quá lớn.

Thánh Nữ được làm lại trở thành Đao Phủ nhưng được nâng cấp lên ở mức 4 tướng (có Tinh Anh) với khả năng chí mạng với tướng còn dưới 99% máu. Nghĩa là ở cấp 8 nếu may mắn highroll được Kayle Tinh Anh với những trang bị phù hợp thì người chơi đã nắm trong tay phần thắng rất lớn rồi, việc kiếm các tướng còn lại của Đao Phủ để hoàn thành đội hình trong giai đoạn này cũng rất dễ dàng với cả Kindred 3 vàng và Xayah 4 vàng.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý 4.5: Rakan quá “lỗi”, Riot phải nerf gấp trong 11.2b

Rất nhiều đội hình lấy Kayle làm chủ lực

Olaf

Siêu carry từ mùa 2 là Olaf cũng đã trở lại trong Đấu Trường Chân Lý 4.5. Điều trùng hợp là kỹ năng của cả 2 mùa đều cho Olaf những khả năng của 1 siêu carry gánh đội với những chỉ số cực khủng như tốc độ đánh, kháng khống chế, đánh lan…. Thêm vào đó Olaf mùa 4 còn được buff từ các chỉ số khác như tăng thêm sát thương, hồi máu từ Đồ Tể, rất nhiều tốc đánh – sát thương phép từ Long Hồn.

Lời khuyên để xây dựng Olaf trong mùa 4.5 là người chơi cần các trang bị tăng tốc đánh như Đại Bác Liên Thanh, Cuồng Cung,… và 1 trang bị thủ như Vuốt Rồng, Khăn Giải Thuật. Lúc đó bạn chỉ cần thư giản và nhìn Olaf cày nát đội hình đối phương.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6633 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày