Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: 3 vị tướng nên lấy ngay trong vòng đi chợ của mode Thần Tài Gõ Cửa

Đấu Trường Chân Lý: 3 vị tướng nên lấy ngay trong vòng đi chợ của mode Thần Tài Gõ Cửa

Team XemGame | 16/01/2023 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mode Thần Tài Gõ Cửa là một chế độ for fun vừa xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý bản 13.1, và đang được cộng đồng yêu thích vô cùng.

Theo đó xuyên suốt trận đấu thì người chơi được Thỏ Vàng lì xì liên tục bằng vô số vàng/trang bị… để xây dựng đội hình của mình mạnh nhất.

Tuy nhiên, thay đổi lớn nhất mà mode Thần Tài Gõ Cửa mang đến chính là việc vòng đi chợ đầu tiên sẽ toàn những tướng 4-5 vàng – đây là cách để bạn lăn cầu tuyết cực nhanh. Do vậy công cuộc lựa chọn tướng trước trận cũng phần nào đó trở nên quan trọng để làm nền tảng giành chiến thắng.

Hôm nay hãy cùng Xemgame tìm hiểu 3 vị tướng nên lấy ngay trong vòng đi chợ đầu tiên của mode Thần Tài Gõ Cửa để có lợi thế lớn nhất đầu game

Miss Fortune

Không có gì quá bất ngờ khi nói Miss Fortune là chủ lực mạnh nhất trong phiên bản hiện tại khi chỉ cần 1 phiên bản 1 sao thôi cùng đồ mana là cô nàng có thể gánh bạn cực lực cho đến tận giữa game.

Sát thương phép cực cao cùng hệ Chủ Lực chỉ cần kích hoạt 1 tướng khiến Miss Fortune có thể đi cùng các đội hình phòng thủ trong đầu game mà đối phương khó có thể nào áp đảo bạn được. Đây sẽ là tiền đề quan trọng để bạn rush 7 sau đó roll vài lượt để nâng cấp Miss Fortune 2 sao, khi nâng cấp được cô nàng này xong thì bạn sẽ có nền tảng cực mạnh để tranh đoạt một vị trí trong top ở giai đoạn cuối game.

Urgot

Urgot là một Hiểm Họa 5 tiền với kỹ năng tập trung vào khống chế và sát thương chỉ ở mức trung bình, nhưng điểm quan trọng khiến nó bá đạo khi được lấy đầu tiên tại mode Thần Tài Gõ Cửa chính là hiệu ứng có phần trăm kéo theo một rương kho báu (cho vàng và trang bị).

Trong mode này, vốn dĩ người chơi sẽ có lượng vàng và trang bị cực khủng để xây dựng những đội hình theo dạng “tỉ phú” trong game. Và những hòm kho báu của Urgot sẽ càng củng cố sức mạnh cho bạn theo hướng bằng việc có thể hack tiền từ sớm. Kỹ năng của hắn cũng cực kỳ hữu dụng trong mọi giai đoạn của game nên bạn thậm chí có thể giữ Urgot từ đầu đến cuối cũng được nữa.

Nhiều game thủ có thể có được những tướng 5 vàng 3 sao nhờ vào việc khởi sự với Urgot trong mode này

Nunu

Nếu như Miss Fortune ở trên mạnh về sát thương, Urgot mạnh về khả năng hack tiền và xứng đáng để lấy đầu tiên về cho đội hình của mình, thì Nunu lại mạnh theo kiểu khác – quấy rối và tạo sự khó chịu cho đối thủ.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn bài Optimiss Prime – khi 2 vị tướng mạnh nhất 13.1 kết hợp

Theo đó, có thể nhiều người đánh giá thấp khả năng gây sát thương và làm choáng từ cầu tuyết, nhưng với việc gần như không có vị tướng nào có thể dứt điểm sớm Nunu trong giai đoạn đầu game – giữa game. Khiến hắn có rất nhiều thời gian niệm để cầu tuyết to hơn, gây sát thương nhiều hơn trong khi cả đội hình đối phương vẫn đang mải mê đuổi theo hắn.

Đặc biệt với bộ trang bị dễ kiếm như Nỏ Sét, Quỷ Thư, bạn hoàn toàn có thể tự tin khởi đầu bằng Nunu trong mode Thần Tài Gõ Cửa mà không lo “thọt” so với người chơi khác.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6344 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày