Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » 360mobi Kiếm Khách: Sớm làm triệu phú với vài cách kiếm tiền đơn giản

360mobi Kiếm Khách: Sớm làm triệu phú với vài cách kiếm tiền đơn giản

| 16/04/2018 15:27

360mobi Kiếm Khách: Sớm làm triệu phú với vài cách kiếm tiền đơn giản

Tham gia đầy đủ hoạt động, hoàn thành tất cả nhiệm vụ, thêm một chút chăm chỉ “săn” ưu đãi, làm giàu trong 360mobi Kiếm Khách quả thực không khó.

Vàng trong 360mobi Kiếm Khách được sử dụng nhiều trong kênh chợ, là loại tiền tệ dùng để giao dịch chính giữa các người chơi với nhau. Vì thế, sở hữu thật nhiều vàng cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ dễ dàng hơn trong săn lùng những trang bị quý, hay tìm mua nhưng vật dụng có giá trị cho riêng mình. Vậy kiếm vàng có khó không?

Kiếm vàng thông qua nhiệm vụ và hoạt động

Trong 360mobi Kiếm Khách có khá nhiều loại nhiệm vụ, nhưng để có vàng, bạn cần phải hoàn thành chuỗi 10 nhiệm vụ sư môn mỗi ngày. Đừng nghĩ nó lãng phí, nhiệm vụ sư môn mang lại lượng EXP dồi dào, bạc và cả vàng nữa đấy.

Bên cạnh đó, game thủ sẽ có một chuỗi các hoạt động ngày lặp đi lặp lại, mang đến vô vàn ích lợi như tăng Exp, vật phẩm quý, bạc, vàng,… Hoàn thành đầy đủ, người chơi sẽ nhận được tối đa điểm hoạt động, với phần thưởng lên tới 500 vàng.

Đặc biệt, một lượng vàng không nhỏ cũng đến từ những đóng góp cho Bang hội. Chính vì thế, nhanh chóng tìm cho mình một bang hội vui vẻ và gắn bó là điều mà game thủ 360mobi Kiếm Khách nên thực hiện ngay từ những ngày đầu tiên.

Nhận vàng từ thành tựu

Trong quá trình bôn tẩu giang hồ, game thủ sẽ nhận được rất nhiều thành tựu khi khám phá các địa điểm mới, hoàn thành chuỗi nhiệm vụ,… Mỗi thành tựu như thế có phần quà nhất định tặng game thủ, một trong số chúng là vàng. Đạt thành tựu là cách dễ dàng nhất để sở hữu số lượng vàng free đáng kể.

“Đào” trang bị và giao dịch tại Chợ Thanh Sơn

Một trong các tính năng được cộng đồng game thủ khá yêu thích, đó là hoạt động Đào Kho Báu. Mỗi ngày, người chơi có thể sử dụng dụng cụ Chiến Thần Đồ để đào, với cơ hội nhận được rất nhiều vật phẩm quý như trang bị Cam, Vàng, Đỏ,…

Nếu không xài, họ có thể bán cho những người chơi khác thông qua kênh Chợ Thanh Sơn. Ngoài ra, các trang bị Cực phẩm còn được đưa riêng vào khu Đào Bảo, nơi chỉ có đấu giá mới có thể sở hữu vật phẩm. Đây cũng chính là con đường thương giá chính để vươn tới mộng làm giàu của những game thủ đam mê kinh tế.

Đổi vàng bằng Nguyên Bảo

Với những người chơi có “chút điều kiện”, họ có thể tiến hành đổi vàng bằng Nguyên Bảo để sử dụng trong giao dịch, mua bán trang bị tại chợ. Với tỷ giá khá “hời” 1 Nguyên Bảo = 100 vàng, người chơi có thể đổi nhanh chóng để thuận tiện cho công việc của mình khi cần.

Săn các gói giảm giá, khuyến mãi

Một trong những thủ thuật làm giàu mà những thương gia hay dùng, đó là việc săn lùng những mặt hàng có giá trị đang bán giảm giá tại cửa hàng, hay những vật dụng cần thiết. Bởi lẽ, tiêu tiết kiệm cũng là một cách để… làm giàu

360mobi Kiếm Khách hiện nay đang có rất nhiều event, kéo theo hàng loạt phần quà giảm giá có giá trị, chất lượng. Vì thế, người chơi nên lựa chọn những mặt hàng phù hợp với mình và mua ngay khi có thể. Lỡ sau này giá có cao thì cũng… đỡ tiếc.

Mua các gói đầu tư

Để có thể dễ kiếm vàng, không tốn quá nhiều chi phí, các gói đầu tư là lựa chọn được ưu tiên nhất. Hiện tại, 360mobi Kiếm Khách có hai gói đầu tư chính mà người chơi nên mua đầy đủ đó là Đầu tư Thẻ Thanh Sơn và Đầu tư thẻ Hoàng Kim.

Thẻ Thanh Sơn có hai mức giá 50.000 VNĐ (7 ngày) và 200.000 VNĐ (1 tháng), cho phép người chơi nhận tối đa tới gần 300.000 vàng. Đây là con số vô cùng lớn, giúp người chơi thoải mái hơn trong việc mua sắm các trang thiết bị cần thiết.

Thẻ Võ Lâm có hai loại, Hoàng Kim – Võ Lâm và Hoàng Kim – Chí Tôn. Thẻ này cao cấp hơn rất nhiều so với thẻ Thanh Sơn, cho phép người chơi nhận tới con số gần 3 triệu vàng, chỉ với mức phí không quá đắt. Sở hữu số vàng này trong tay, game thủ thỏa sức tung hoành với vô số trang bị lấp lạnh mà mình mua được.

360mobi Kiếm Khách là tựa game mobile nhập vai mới nhất, được xây dựng trên cốt truyện Ngọa Hổ Tàng Long vốn đã quen thuộc với game thủ Việt. Nhân dịp ra mắt chính thức, 360mobi Kiếm Khách khởi động hàng loạt hoạt động đua TOP hấp dẫn: Top Bang, Top Môn phái… Đặc biệt, tựa game này không có thước đo về lực chiến, nên sẽ không có những ganh đua về chỉ số như các game nhập vai khác. Thay vào đó, “sức mạnh” của người chơi được thể hiện qua kỹ năng cá nhân và sự kết hợp cùng đồng đội.

Trải nghiệm 360mobi Kiếm Khách tại: https://kiemkhach.onelink.me/Iwpu/58bf7cdd

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemkhach.360mobi.vn/

Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/kiemkhach.360mobi.vn/

360mobi Kiếm Khách: Sớm làm triệu phú với vài cách kiếm tiền đơn giản

360Mobi Kiếm Khách VNG

Trang chủ Fanpage
360Mobi Kiếm Khách VNG
8.2 trên 10 được 6 bình chọn

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame