Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » 360Mobi Kiếm Khách VNG có cốt truyện thuần Võ Lâm với rất nhiều tính năng đặc sắc

360Mobi Kiếm Khách VNG có cốt truyện thuần Võ Lâm với rất nhiều tính năng đặc sắc

Team XemGame | 03/04/2018 15:54

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đồ họa full 3D đẹp mắt trông như thật cùng lối chơi quá đỗi hay ho trong một cốt truyện đậm chất Võ Lâm sẽ khiến cho người chơi 360Mobi Kiếm Khách VNG sẽ phải đắm chìm qua từng tình tiết và sự phát triển trong game.

Điểm đặc biệt khiến 360Mobi Kiếm Khách VNG được đánh giá cao là đồ họa full 3D đẹp mắt được đầu tư nhiều góc nhìn từ khóa đến không khóa khiến người chơi như cảm thấy đang chơi một game RPG trên PC thực thụ vậy. Bên cạnh đó trò chơi cũng hội tụ đầy đủ các chức năng như những tựa game nhập vai khác như bảng nâng cấp các thuộc tính, hệ thống kỹ năng và trang bị nhân vật. Riêng khoản trang bị có thể được cường hóa, nâng cấp, đục lỗ, khảm nạm, truyền tông (hy sinh vũ khí cũ để tăng chỉ số cho vũ khí mới), dung hợp.

Về lối chơi, 360mobi Kiếm Khách VNG đã thoát khỏi lối chơi đánh phụ bản thông thường thay vào đó sẽ để người chơi tự do hơn trong chiến đấu tại map dã ngoại và phát triển nhân vật chuyên sâu. Song song đó hệ thống lĩnh ngộ kỹ năng sẽ giúp bạn sở hữu những chiêu thức võ công độc đáo cho bản thân hơn. Tiếp đến các kì ngộ khác nhau sẽ khiến các nhân vật phát triển võ học theo các hướng riêng biệt, nhờ vậy sẽ phần nào thoát khỏi sự trùng lặp thường thấy ở các game nhập vai.

Bên cạnh đó 360mobi Kiếm Khách VNG còn có các tính năng PK, tranh đoạt chức chưởng môn, võ lâm minh chủ. Bất luận bạn muốn ngạo thị quần hùng hay làm ẩn cư danh sĩ, con đường đều do bạn tự quyết định. Đồng thời game có hệ thống khinh công rất ấn tượng, trong game, bất luận là tường thành, nóc nhà, tháp cao, ngọn cây,… thì bạn đều có thể dùng khinh công để bay lên hay đạp lướt trên mặt nước trông rất đẹp mắt.

Trải nghiệm 360mobi Kiếm Khách tại: https://kiemkhach.360mobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/kiemkhach.360mobi.vn/
Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/kiemkhach.360mobi.vn

360Mobi Kiếm Khách VNG

360Mobi Kiếm Khách VNG

▪ Đánh giá: 8.2 sao (6 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày