Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » 360Mobi Kiếm Khách VNG đông kín người chơi ngày khai mở chính thức

360Mobi Kiếm Khách VNG đông kín người chơi ngày khai mở chính thức

| 14/04/2018 9:41

Dù người chơi vẫn chưa thể tải game trên hệ điều hành iOS nhưng số lượng người tham gia vào game trong ngày ra mắt phiên bản chính thức 360Mobi Kiếm Khách VNG vô cùng đông đúc, hơn hẳn cả bản thử nghiệm.

Không lặp lại những vấn đề như hôm khai mở bản thử nghiệm nên trong ngày ra mắt phiên bản chính thức, người chơi rất nhanh chóng đăng nhập được vào 360mobi Kiếm Khách VNG và chỉ vài phút sau khi khai mở, server 1 đã chật kín người chơi.

Theo như những gì game thủ chia sẻ, những ngày tham gia phiên bản thử nghiệm vẫn chưa thể thỏa mãn cảm giác muốn được khám phá nhiều hơn nữa. Người chơi đánh giá, rất lâu rồi mới có thể kiếm được một game khó như 360mobi Kiếm Khách VNG. Nhưng càng khó lại càng kích thích sự tìm hiểu và chinh phục của người chơi. Họ cho rằng như mấy game hiện nay, không phải suy nghĩ gì nhiều, lại auto tận răng sẽ rất dễ chán và bỏ game, game phải cần động não suy nghĩ, không làm được thì tổ đội nhờ người khác giúp đỡ, vừa học hỏi được kinh nghiệm chơi game vừa kết thân với nhiều người bạn mới.

Chính vì thế trước thời gian game ra mắt chính thức, trên fanpage, group game, mọi người đã hào hứng tập hợp thành viên từng cày cuốc chung bang hội trong đợt thử nghiệm để tiếp tục hành trình leo top trong 360Mobi Kiếm Khách VNG. 

Ở trong game, không khí càng náo nhiệt hơn khi chất lượng trải nghiệm vô cùng mượt mà, dù trên đường thực hiện chuỗi nhiệm vụ chính tuyến, những khu tập trung quái có rất đông người chơi đang làm nhiệm vụ nhưng không xuất hiện tình trạng giật lag, giúp người chơi trải qua khoảng thời gian đầu một cách nhanh chóng.

Trên kênh thế giới, người chơi í ơi tìm lại bạn cũ để cùng lập bang, cùng cày cuốc, ôn lại kỉ niệm. Trong bang hội, mọi người cũng tập trung làm hoạt động, rủ nhau cùng tổ đội để làm nhiệm vụ, hỗ trợ nhau trong các hoạt động, chia sẻ kinh nghiệm cho các thành viên mới. Ai cũng mang quyết tâm đưa bang hội lên top.

Nhộn nhịp nhất phải kể đến hoạt động vân tiêu của mỗi người chơi ở những cấp độ đầu, hàng hàng xe tiêu nối đuôi nhau trên đường trông rất hoành tráng và đông vui. Thậm chí người trong hội còn hẹn nhau thời gian đi tiêu để phô trương thanh thế.

360mobi Kiếm Khách VNG không chỉ thu hút người chơi ở đồ họa 3D đẹp mắt. Cảnh sắc thiên nhiên trong game hiện ra vô cùng chân thực với non núi hùng vĩ, màu sắc tươi sáng vô cùng chân thực. Game còn tích hợp hệ thống khinh công ảo diệu, vừa hỗ trợ hiệu quả cho người chơi trong di chuyển và chiến đấu. Game còn trở nên khác biệt khi không có lực chiến, không có vip như ở nhiều game nhập vai hiện nay mà căn cứ vào chỉ số thuộc tính, hướng phát triển kĩ năng, trang bị nhân vật cũng như thao tác PK để đánh giá người chơi.

Tất nhiên, 360mobi Kiếm Khách VNG cũng cung cấp đầy đủ các tính năng, hoạt động của thể loại game nhập vai kiếm hiệp. Người chơi sẽ được lựa chọn một trong hai phe phái Ngọa Hổ và Tàng Long, được tham gia vào các chiến trường phe phái có tính cộng đồng cao.

Ngoài ra trong game còn có nhiều bản đồ trung lập để người chơi tự do giao tranh, đồ sát người chơi khác.  với lối chơi thiên về cày cuốc, đây cũng là nơi dân cày được cạnh tranh công bằng với đại gia, có nhiều hoạt động để tìm kiếm trang bị, vật phẩm cần thiết, chỉ cần chăm chỉ làm giàu chưa bao giờ dễ dàng như vậy trong 360mobi Kiếm Khách VNG.

Trải nghiệm 360mobi Kiếm Khách tại: https://kiemkhach.360mobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/kiemkhach.360mobi.vn/
Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/kiemkhach.360mobi.vn

360Mobi Kiếm Khách VNG đông kín người chơi ngày khai mở chính thức

360Mobi Kiếm Khách VNG

Trang chủ Fanpage
360Mobi Kiếm Khách VNG
8.2 trên 10 được 6 bình chọn

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame