Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » 369 đánh giá TheShy đi đường áp lực hơn nhưng Zeus mới trùm giao tranh

369 đánh giá TheShy đi đường áp lực hơn nhưng Zeus mới trùm giao tranh

Team XemGame | 16/03/2023 20:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mới đây trên livestream cá nhân, 369 đã chia sẻ về TheShy và Zeus, một người đi đường áp lực hơn còn một người giao tranh tốt hơn.

Với giàn tuyển thủ chất lượng, JDG đang thể hiện phong độ tương đối cao tại LPL Mùa Xuân 2023 khi có cho mình vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng. Thành tích này cũng đã giúp JDG chắc chắn có cho mình một slot tại vòng loại trước tiếp và mục tiêu của họ sẽ là dành một vị trí trong top 2 để chắc chắn góp mặt trong top 4 LPL Mùa Xuân.

https://www.youtube.com/watch?v=eSZtF1Q3TUg

Các tuyển thủ của JDG đều là những siêu sao và ở thời điểm hiện tại, Knight có lẽ là tuyển thủ duy nhất có màn trình diễn dưới kỳ vọng của người hâm mộ. 369 vẫn vậy, vẫn là một toplaner hàng đầu LPL và có thể sử dụng đa dạng các chất tướng tại đường trên từ đấu sĩ, chống chịu hay thậm chí là xạ thủ đường trên nếu đội hình yêu cầu.

369 mới đây cũng chia sẻ trên livestream cá nhân rằng vẫn đánh giá TheShy và Zeus là nhưng đường trên hàng đầu thế giới dù phong độ đang có phần trái ngược. Mỗi người cũng có điểm mạnh riêng và gây cho 369 sự khó khăn nhất định khi đối đầu.

“Bạn có cảm thấy áp lực khi đi đường với Zeus không ư? Không sao, tui không cảm thấy áp lực nhiều lắm. TheShy gây áp lực ở đường nhiều hơn Zeus nhưng Zeus chơi rất tốt và thường tỏa sáng trong các tình huống giao tranh” – 369 chia sẻ.

Xem thêm: LMHT: Vayne đường trên và những điều bạn cần biết để không trở thành “thần đằng”

Mặc dù chia sẻ rằng TheShy đi đường rất áp lực tuy nhiên khi JDG gặp WBG, 369 đã solo kill và đè TheShy thực sự là không thở được. 3 map đấu, TheShy nằm xuống tới 15 lần và chỉ có 1 điểm hạ gục duy nhất mà thôi. Trong khi đó Zeus vẫn đang bay cao tại LCK cũng T1 với việc dẫn đầu chỉ số solo kill và thống trị đường trên.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2661 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày