Trang chủ » Tin Game » Game Online » 3Q 360mobi cuối cùng đã cho game thủ Android, iOS được gặp nhau

3Q 360mobi cuối cùng đã cho game thủ Android, iOS được gặp nhau

Team XemGame | 24/08/2016 14:23

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bản cập nhật của game 3Q 360mobi vào ngày 16/8/2016 vừa qua đã tạo nên một phép màu kỳ diệu, đáp ứng sự mong chờ của rất nhiều game thủ trong suốt thời gian qua đó là việc liên thông 2 hệ điều hành Android và iOS với nhau thành công.

https://www.youtube.com/watch?v=HmeWrDcqcyI

Nếu bạn chưa biết thì 3Q 360mobi là game MOBA chơi trên di động, có gameplay khá giống với Liên Minh Huyền Thoại. Tuy nhiên điểm hạn chế của trò chơi này là người dùng hệ điều hành Android và iOS không thể gặp được nhau trong game. Theo đó mỗi hệ điều hành sẽ là một cụm máy chủ riêng biệt, hoạt động độc lập và không liên quan đến nhau. Chính điều này đã gây trở ngại, ngăn cản sự gặp gỡ giao lưu và tương tác của người chơi với nhau. Thì mãi đến ngày 16/8/2016 vừa qua, NPH VNG mới tuyên bố liên thông thành công cơ sở dữ liệu game của hệ điều hành Android và iOS với nhau.

2game-game-thu-3q-360mobi-big-update-1sx.jpg (854×480)

 

Dưới đây là một số điểm đáng chú ý trong việc liên thông lần này:

– Đăng nhập bằng iOS hay Android cũng giữ nguyên thông tin nhân vật (Ví dụ bạn ở S1 Android (cũ) có nhân vật cấp 45, sau khi liên thông dùng iPhone đăng nhập ở S4 vẫn có nhân vật cấp 45 và đầy đủ thông tin về tướng, skin,… không khác gì đăng nhập từ Android).
– Chơi ở bất cứ server nào cũng được mà không phân biệt hệ điều hành (Ví dụ S1 cả Android và iOS đều chơi được).
– Kết bạn với nhau liên server không phụ thuộc vào hệ điều hành Android hay iOS như hiện tại (Ví dụ bạn ở S1 có thể kết bạn với S6).
– Sau khi kết bạn, có thể lập đội và mời bạn bè vào thi đấu Ghép RANK và Ghép Thường (Ví dụ, bạn ở S1 dùng iPhone có thể mời bạn ở S5 dùng Samsung vào chung 1 đội và đánh Ghép RANK).

2game-game-thu-3q-360mobi-big-update-2sx.jpg (960×540)

Có thể thấy việc liên thông trên có khá nhiều động thái tích cực: các server sẽ đông người chơi hơn, việc tìm bạn bè chơi chung khá dễ dàng vì không bị hạn chế bởi server, thiết bị, việc mua bán, trao đổi tài khoản giữa người chơi cũng diễn ra thuận lợi hơn,..Điều cần làm bây giờ của VNG có lẽ là việc ổn định và nâng cao chất lượng các máy chủ game 3Q 360mobi, giúp khắc phục tình trạng lag, giật từng được rất nhiều game thủ phản ánh.

Trang chủ http://3q.360mobi.vn/

3Q 360Mobi

3Q 360Mobi

▪ Đánh giá: 6.8 sao (71 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày