Trang chủ » eSports » 3Q Củ Hành bản 3D thách thức bản lĩnh của game thủ với bản đồ Hoa Dung Chiến

3Q Củ Hành bản 3D thách thức bản lĩnh của game thủ với bản đồ Hoa Dung Chiến

Team XemGame | 28/09/2015 16:48

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không chia trên dưới, chỉ có một con đường độc đạo, không có farm rừng, chỉ có PK và PK liên tục, bản đồ 7 vs 7 Hoa Dung Chiến sẽ đưa các game thủ 3Q Củ Hành bản 3D bước vào những trận chiến khốc liệt, nơi bản lĩnh thực sự được cất lên tiếng nói của mình.

Hiểm địa Hoa Dung Đạo trong Tam Quốc

Trong trận chiến Xích Bích, tám mươi vạn quân Tào đã thảm bại trước liên hoàn kế của Gia Cát Lượng và Chu Du. Trên đường chạy trốn về Kinh Châu, Tào Tháo liên tục trúng phải mai phục của Gia Cát Lượng, không ngừng hao binh tổn tướng. Đặc biệt khi trốn chạy đến đường nhỏ Hoa Dung đạo, mười phần binh lực quân Tào chỉ còn được một phần.

3q-cu-hanh-3d-7-vs-7-1.jpg (601×448)

Đứng trước Hoa Dung Đạo, Tào Tháo ngửa mặt cười lớn, chế nhạo Gia Cát Lượng, Chu Du chỉ là lũ bất tài vô dụng. “Nếu họ phục sẵn một toán quân ở đây, thì chúng ta đành khoanh tay chịu trói cả”. Tào Tháo vừa dứt lời thì Quan Vũ thống lĩnh một đội phục binh, lần lượt kéo ra khiến quân Tào hốt hoảng, hồn vía lên mây.

Cùng đường bí lối, Tào Tháo buộc phải cầu xin Quan Vũ mở cho con đường sống. Tào Tháo nhắc lại chuyện ngày trước mình từng khoan dung đối đãi khiến Quan Vũ mềm lòng. Cuối cùng, Quan Vũ vì trọng tình trọng nghĩa đã tha mạng cho Tào Tháo. Cũng từ đó, Hoa Dung đạo đã trở thành điển tích nổi tiếng, dùng để chỉ những hiểm địa thập tử nhất sinh.

Trở thành thách thức với gamer 3Q Củ Hành

Tái hiện trong 3Q Củ Hành, Hoa Dung Chiến nhanh chóng trở thành bản đồ cực hot trong lòng game thủ. Truyển tải trọn vẹn tình cảnh một mất một còn của Tào Tháo năm xưa, bản đồ Hoa Dung Chiến 7 vs 7 sẽ đưa người chơi vào trận chiến khốc liệt đến tận cùng, nơi hai bên đối thủ phải liên tục PK để mở ra con đường máu, giành lấy thắng lợi vinh quang.

3q-cu-hanh-3d-7-vs-7-2.jpg (624×462)

Không chia thành đường trên, đường giữa, đường dưới, bản đồ Hoa Dung đạo chỉ có một đường duy nhất. Game thủ thuộc hai phe sẽ buộc phải PK liên tục cho đến khi phá hủy được nhà chính của đối phương hoặc tiêu diệt đủ 70 mạng trước. Ngoài ra, người chơi có thể thách đấu cá nhân trong bản đồ, người chơi chiến thắng có thể nhận thêm vàng, kinh nghiệm. Những người còn lại có thể đặt cược nhận vàng.

Chiến trường Hoa Dung Đạo cũng không tinh nguyên, không có quái rừng và nhất là không có shop bán item. Vàng sẽ hiển thị theo kiểu %, khi đạt mốc 100% sẽ hiện ra năm vật phẩm để người chơi chọn lựa. Các vật phẩm sẽ xuất hiện theo thứ tự: vật phẩm cơ bản xuất hiện trước, vật phẩm quý xuất hiện sau. Những vật phẩm gợi ý này sẽ xuất hiện tùy theo từng loại tướng.

3q-cu-hanh-3d-7-vs-7-3.jpg (624×465)

Tham gia bản đồ 7 vs 7 Hoa Dung Đạo, các game thủ 3Q Củ Hành sẽ được trải nghiệm những màn PK thập tử nhất sinh, những thử thách khắc nghiệt chưa từng có. Bản lĩnh, mưu trí và cả khả năng tùy cơ ứng biến chính là chìa khóa để người chơi có thể chinh phục hiểm địa Hoa Dung Đạo và thực sự tỏa sáng trong thế giới MOBA rực lửa của 3Q Củ Hành.

Chi tiết xem tại: http://3Q.360play.vn/

3Q Củ Hành 2.0

3Q Củ Hành 2.0

▪ Đánh giá: 7.2 sao (96 lượt)

▪ HĐH: Game client

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: 360Play

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày