Trang chủ » Tin Game » Game Online » 3Q Củ Hành chào sân đấu trường LoD 10 vs 10 không hack map

3Q Củ Hành chào sân đấu trường LoD 10 vs 10 không hack map

Team XemGame | 26/04/2015 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ngày 24/4 vừa qua, 3Q Củ Hành đã “chào hàng” bản đồ Củ Hành LoD (10vs10) hoàn toàn không hack map. Đặc biệt, bản đồ này áp dụng chế độ chơi “spam skill” trong dịp lễ khiến cộng đồng MOBA lại thêm một phen dậy sóng.

3Q 1
Huyền thoại LoD hồi sinh mạnh mẽ với cộng đồng 3Q Củ Hành

Sốc với chế độ chơi “spam skill” của bản đồ 3Q Củ Hành LoD 10vs10

Sau khi ra mắt Củ Hành LoD (5vs5), 3Q Củ Hành đã đạt được rất nhiều thành công từ sự hưởng ứng nhiệt tình của cộng đồng game thủ. Về cơ bản, bản đồ Củ Hành LoD (10vs10) có lối chơi tương tự như Củ Hành LoD (5vs5) với hơn 100 mãnh tướng và hơn 1.000 tổ hợp kỹ năng được hệ thống lựa chọn ngẫu nhiên. Những điểm này vốn đã làm nên thành công rực rỡ của map LoD.

Đặc biệt, trải nghiệm trong những ngày nghỉ lễ tại bản đồ Củ Hành LoD (10 vs 10) người chơi sẽ được “buôn hành” thả ga với chế độ chơi “spam skill”. Chế độ này cho phép các tướng có thời gian hồi skill hoặc hồi sinh cực nhanh. Với quy mô 10 thành viên mỗi phe, những đợt combat tại bản đồ 3Q Củ Hành LoD sẽ vô cùng nguy hiểm và khủng khiếp. Đây chính là những điểm mang tính giải trí cao mà cộng đồng MOBA sẽ vô cùng thích thú nhất.

Chế độ chơi này sẽ mở đến hết 23h59′ ngày 30/04, sau thời gian này, thời gian hồi skill/thời gian hồi sinh trong Củ Hành LoD (10 vs 10) sẽ bằng với Quan Độ Chiến (10 vs 10).

Nâng cao tinh hoa LoD

Với cải tiến tăng lên đến 20 người chơi cả 2 phe, Củ Hành LoD (10vs10) sẽ mang lại những trận hỗn chiến thực sự. Những tình huống bất ngờ rất dễ xảy ra trong bản đồ này một khi người chơi không nắm bắt được thông tin về kỹ năng của kẻ địch. Ngay cả với những “thánh nhân” Củ Hành LoD ­­­cũng không dễ gì nằm ngoài vấn đề này.

3Q 2
Những màn hỗn chiến cực kỳ hấp dẫn tại Củ Hành LoD (10vs10)

Để tăng thêm phần kịch tính tại bản đồ LoD (10vs10), 3Q Củ Hành đã giữ nguyên thời gian hồi kỹ năng. Khác với khoảng thời gian hồi lâu gấp đến 2 – 3 lần như bản đồ Quan Độ Chiến thì 10vs10  khiến các trận hỗn chiến gay cấn và kịnh tính hơn khi thời gian hồi rất ngắn. Chỉ một sơ suất nhỏ, bạn có thể không kịp trở tay, thậm chí là bỏ mạng trước 10 kẻ địch với những kỹ năng khống chế liên tục.

Phát huy tối đa sức mạnh người chơi

Điểm nhấn nổi bật nhất của bản đồ Củ Hành LoD (10vs10) là kho vật phẩm vô cùng phong phú cùng những hiệu ứng hỗ trợ riêng biệt. Điều này giúp người chơi có rất nhiều cách build đồ cho riêng mình để phù hợp với những kỹ năng đang sử dụng. Đây cũng chính là nét riêng độc đáoo của 3Q Củ Hành so với bất kỳ dạng game MOBA nào khác trên thị trường hiện nay.

3Q 5

Nơi tinh thần đồng đội lên tiếng

Hình thức thi đấu lên đến 10 người mỗi phe và kỹ năng hồi cực nhanh sẽ khiến người chơi dễ mắc sai lầm dẫn đến “bốc hơi” chỉ trong nháy máy. Bởi vậy, việc có những người đồng đội hỗ trợ bên canh là vô cùng quan trọng. Dù kỹ năng bạn đạt được “bá đạo” đến cỡ nào đi chăng nữa, khi thiếu giao tiếp với những người đồng đội xung quanh dễ khiến bạn “ăn hành” từ 10 kẻ địch.

3Q 6

Boss Dục Hỏa Phượng Hoàng

Có thể nói trong bản đồ thi đấu Củ Hành LoD nói chung, kỹ năng bạn nhận được là vô cùng quan trọng, ảnh hưởng đến toàn bộ trận đấu. Người chơi có thể nhận được đánh quái thường hoặc boss Dục Hỏa Phượng Hoàng để nhận về Dục Hỏa Tàn Quyển thay đổi kỹ năng lật ngược thế trận. Khéo léo đưa Boss Dục Hỏa Phượng Hoàng ra giữa bản đồ của trận đấu, sau khi Boss này bị tiêu diệt sẽ rơi ra 8 Dục Hỏa Tàn Quyển và hai phe phải nhanh chóng tranh đoạt. Đây cũng là nhân tố không hề nhỏ ảnh hướng đến kết quả thắng bại của cả trận đấu. Chính vì lý do đó đã đẩy các trận đấu thêm phần kịch tính, hấp dẫn, bất ngờ và mang lại tính giải trí cao hơn bao giờ hết tại Củ Hành LoD (10vs10).

3Q 4
Tranh giành quyết liệt boss Dục Hỏa Phượng Hoàng
3Q 3
Cơ hội đổi đời bằng… Dục Hỏa Quyển!

Việc ra mắt Củ Hành LoD (10vs10) với những cải tiến mới mẻ đã mang đến cho cộng đồng game thủ MOBA một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt. Lối chơi mới lạ và tính giải trí cực cao, đặc biệt hoàn toàn không bị hack map là những điều giúp 3Q Củ Hành LoD ngày càng được đông đảo cộng đồng yêu thích.

Xem thêm thông tin chi tiết về chế độ chơi “spam skill” của 3Q Củ Hành LoD 10 vs 10 tại: http://3q.com.vn/tin-tuc/chi-tiet.tin-tuc.hot-tham-gia-10-vs-10-voi-toc-do-hoi-skill-cua-5-vs-5.3703.html

>> Phải chăng Final Bullet đang bị lỗi game?

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày