Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » 4 chất đặc trưng của dòng MMORPG hội tụ đầy đủ trong Loạn Đấu Võ Lâm

4 chất đặc trưng của dòng MMORPG hội tụ đầy đủ trong Loạn Đấu Võ Lâm

Team XemGame | 09/03/2016 12:40

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Từ hệ thống PK-PvP, kho tàng kỹ năng cho đến các sự kiện Vận tiêu, diệt Boss Hoàng Kim, săn lùng các bộ trang bị hiếm… Toàn bộ yếu tố đặc trưng của một game MMORPG đúng chất đều nay đã hội tụ đầy đủ trong Loạn Đấu Võ Lâm, hứa hẹn trở thành game Việt đáng kỳ vọng nhất năm 2016.

Như thông tin được chúng tôi cập nhật tới cộng đồng thời gian gần đây, Loạn Đấu Võ Lâm là dự án game mobile mới của người Việt, được hợp tác phát triển giữa Hiker Games Studio (Emobi Games cũ) và NPH SohaGame. Nhờ sở hữu nền tảng đồ họa 3D đẹp nhất từ trước đến giờ, hiện tại Loạn Đấu Võ Lâm đã thu hút một lượng lớn game thủ Việt ủng hộ và chờ đón ngày trò chơi chính thức ra mắt.

2game_9_3_LoanDauVoLam_1(1).jpg (741×462)Sau đồ họa 3D đẹp mắt, gameplay của Loạn Đấu Võ Lâm trở thành thứ game thủ Việt quan tâm hàng đầu

Vượt xa cả sự dự đoán tiên phong cho dòng game MMORPG thời kỳ mới, game Việt Loạn Đấu Võ Lâm được sở hữu lối chơi thú vị từ thể loại ARPG (nhập vai hành động). Thông qua việc này, Loạn Đấu Võ Lâm đã trở thành game Việt đầu tiên bứt phá khỏi mọi giới hạn của dòng game MMORPG từ trước đến nay, đem đến một thế giới kiếm hiệp nhập vai chân thực, nơi mà mọi người chơi đều có thể hòa mình vào những trận so tài nảy lửa giữa các nhân vật nổi tiếng trong truyện kiếm hiệp Kim Dung như: Dương Quá, Tiểu Long Nữ, Tiêu Phong, Hoàng Dung, Đoàn Dự, Lệnh Hồ Xung..

2game_9_3_LoanDauVoLam_2(2).gif (550×309)

Ngoài ra sự đầu tư hoành tráng và có quy mô về bối cảnh, Loạn Đấu Võ Lâm còn sở hữu một loạt tính năng không lẫn vào đâu được của một game online MMORPG thuần túy. Ngay dưới đây, chúng ta sẽ cùng đến với 4 tính năng nổi bật nhất của trò chơi, thứ mà bất kỳ game thủ Hardcore nào cũng sẽ đều cảm thấy mãn nhãn khi trải nghiệm game những level đầu tiên!

Lối chơi hành động nhập vai mới hoàn toàn!

2game_9_3_LoanDauVoLam_3(2).jpg (714×584)

Nhắc đến lối chơi trong game Việt Loạn Đấu Võ Lâm, có thể đánh giá những điều đội ngũ phát triển Hiker Games sau 3 năm kỳ công tạo dựng trong trò chơi, đó thực sự đã trở thành một cuộc cách mạng lớn. Bởi gameplay Loạn Đấu Võ Lâm đem được đến game thủ Việt cảm giác chiến đấu nhuần nhuyễn linh hoạt, tính công kích rõ ràng và chân thực, thứ cảm giác mà họ chưa từng thấy qua những game online nhập vai ra đời trước đó.

2game_9_3_LoanDauVoLam_4(2).jpg (663×482)

Nói đến chất Hardcode trong gamelay, Loạn Đấu Võ Lâm ngoài việc đòi hỏi khá nhiều ở game thủ về tốc độ thao tác, kỹ năng ra đòn cũng như cách tạo Skill combo trong trận chiến. Game còn sở hữu một hệ thống xây dựng nhân vật đồ sộ theo chuẩn thể loại RPG Châu Âu, ví dụ điển hình là những yếu tố như: Kích duyên tướng, nâng cấp và phân rã trang bị, lên đồ nâng cao điểm tư chất cho tướng… Nhiêu đây cũng đã đủ là yếu tố giúp trò chơi rất tự tin chiều lòng được giới game thủ khó tính, ưa thích khám phá những game có độ thử thách trí tuệ cao.

Đấu trường PK-PvP Real Time: Mọi lúc mọi nơi!

2game_9_3_LoanDauVoLam_5(2).jpg (634×479)Trong Loạn Đấu Võ Lâm, các nhân vật sẽ tự động tìm kiếm nhau để PK, kể cả khi người chơi không online

Trong Loạn Đấu Võ Lâm, hệ thống PK sẽ cho phép người chơi tỉ thí so tài với nhau mọi lúc mọi nơi, kể cả khi tài khoản không online, nhân vật chơi của bạn sẽ tự động chấp nhận những lời thách đấu từ những đối thủ khác. Kết quả thắng bại của những trận PK gay cấn này phụ thuộc hoàn toàn vào việc người chơi thiết lập đội hình, trang bị cho mỗi tướng trước mỗi lần ủy thác rời mạng.

2game_9_3_LoanDauVoLam_6(2).jpg (696×401)Giao diện của chế độ PvP Real Time độc đáo trong game Việt Loạn Đấu Võ Lâm

2game_9_3_LoanDauVoLam_7(2).jpg (681×508)Cận cảnh đấu trường PvP trong game Việt Loạn Đấu Võ Lâm

Còn về hệ thống PvP Real Time trong Loạn Đấu Võ Lâm, ta có thể đơn giản là chế độ đấu cho phép 2 người cùng tham gia khi đang online, giống với cách tìm trận đấu và chơi trong một map của LoL/ DotA 2. Có thể đây là lối chơi không có gì xa lạ với các game thủ game PC, thế nhưng với game mobile, Loạn Đấu Võ Lâm là tựa game đầu tiên do người Việt sản xuất có được công nghệ làm game tân tiến này.

Đấu trường liên server: Tạc tượng vinh danh anh tài bất khuất!

2game_9_3_LoanDauVoLam_8(2).jpg (730×479)

Theo tiết lộ từ BQT Loạn Đấu Võ Lâm, thông qua tính năng PvP liên server, những game thủ đứng đầu TOP xếp hạng sẽ được tạc Kim Tượng (Tượng đài đúc bằng Vàng) để vinh danh. Theo đó Luận Kiếm chính là tên tính năng thi đấu liên server giữa những game thủ chơi Loạn Đấu Võ Lâm với nhau. Đến thời gian báo danh, hệ thống sẽ tuyển chọn 256 game thủ trong các cụm máy chủ nhất định để tránh việc chênh lệch lực chiến máy chủ cũ và mới. Các game thủ này sẽ được hệ thống xếp cặp ngẫu nhiên để thi đấu cho đến khi tìm được người chiến thắng.

2game_9_3_LoanDauVoLam_9.jpg (674×484)

Game thủ đứng TOP có xếp hạng cao nhất sẽ được tạc Kim Tượng vinh danh, đồng thời được nhận nhiều phần thưởng ingame có giá trị. Khi tới bái thăm Kim Tượng hàng ngày, các người chơi khác trong cùng máy chủ đó sẽ cũng nhận một lượng điểm kinh nghiệm bất kỳ.

Kinh văn: Nâng tầm đẳng cấp của toàn bộ đội hình tướng bạn sở hữu!

2game_9_3_LoanDauVoLam_10.gif (550×309)Các võ tướng trong Loạn Đấu Võ Lâm sẽ gia tăng lực chiến đáng kể khi trang bị Kinh văn

Ngoài tính năng lên đồ, thu thập mảnh ghép trang bị quen thuộc từ thể loại game chiến thuật thẻ tướng. Loạn Đấu Võ Lâm còn được đội ngũ Hiker Games tạo dựng thêm Kinh văn – loại tính năng bổ trợ giúp cải thiện sức mạnh vượt bậc cho mỗi danh tướng trong đội hình người chơi tự sáng tạo, sắp xếp thành. Mỗi danh tướng có thể được trang bị tối đa 4 loại Kinh văn.

2game_9_3_LoanDauVoLam_11.jpg (664×495)Người chơi Loạn Đấu Võ Lâm sẽ buộc phải tham hoạt động Thỉnh kinh nếu muốn có được mảnh ghép Kinh văn

Để sở hữu được những mảnh ghép hợp thành trang bị Kinh văn trong Loạn Đấu Võ Lâm, game thủ sẽ buộc phải tham gia Thỉnh kinh – dạng hoạt động gần giống hình thức Vận tiêu, được diễn ra hàng ngày trong thế giới game. Theo đó trước khi tiến hành Thỉnh kinh, người chơi phải lựa chọn ngẫu nhiên 1 nhân vật để đi Thỉnh kinh cùng. Nhân vật cấp càng cao thì số mảnh Kinh văn người chơi nhận được sau khi Thỉnh kinh càng nhiều.

2game_9_3_LoanDauVoLam_12.jpg (747×415)Trong quá trình Thỉnh kinh, sẽ có rất nhiều người chơi khác muốn cướp đoạt Kinh văn từ bạn!

Thú vị hơn cả là trong quá trình thỉnh kinh, người chơi cũng có thể bị những người chơi khác tấn công và cướp mất mảnh Kinh văn. Mỗi một lần như vậy, bạn sẽ buộc phải tham gia vào một trận quyết đấu sinh tử để luận thắng bại, đẩy lui kẻ cướp và bảo toàn số lượng Kinh văn trong chuyến đi Thỉnh kinh của của mình. Sau khi thu thập đủ lượng mảnh ghép yêu cầu để hợp thành trang bị Kinh văn, bạn sẽ nhận được 1 Kinh văn với thuộc tính ngẫu nhiên, tổng cộng có 4 thuộc tính Kinh văn giúp gia tăng sức mạnh cho các nhân vật trong trò chơi.

Bang hội xưng bá – Vào sinh ra tử!

2game_9_3_LoanDauVoLam_13.jpg (712×529)

Trước sự kiện game Việt Loạn Đấu Võ Lâm ra mắt chính thức vào ngày mai 10/03/2016, có thể nói Bang hội là một trong những tính năng được cộng đồng game thủ chờ đón hơn cả. Với tính chất quen thuộc như nhiều game online danh tiếng khác, Bang hội trong Loạn Đấu Võ Lâm là nơi tập hợp các anh hùng hảo hán cùng một chí hướng muốn gây dựng một tập thể vững mạnh, tề tựu lại cùng nhau vượt qua muôn ngàn sóng gió giang hồ.

2game_9_3_LoanDauVoLam_14.jpg (717×439)Boss Bang Hội – Tính năng đang rất được cộng đồng Loạn Đấu Võ Lâm quan tâm

Đặc biệt khi lớn mạnh, lợi ích mà Bang hội mang lại cho các thành viên tham gia là rất lớn. Được biết, hệ thống Bang hộ trong Loạn Đấu Võ Lâm thời gian đầu sẽ cho phép chứa tối đa 200 thành viên/ Bang, cùng với các hoạt động lạ lẫm, thú vị như: Bang hội chiến, Huấn luyện linh thú, Xây dựng thần điện…

Fanpage: Fb.com/LoanDauVoLam.vn

Loạn Đấu Võ Lâm

Loạn Đấu Võ Lâm

▪ Đánh giá: 7.5 sao (18 lượt)

▪ HĐH: Đa nền

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: SohaGame

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày