Trang chủ » Công nghệ » 4 chú chuột gaming siêu nhẹ ở năm 2022

4 chú chuột gaming siêu nhẹ ở năm 2022

Team XemGame | 14/09/2022 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những người sử dụng chuột với thời gian dài mỗi ngày thì chuyện sở hữu một chú chuột có trọng lượng nhẹ là thật sự cần thiết.

Trong lĩnh vực gaming, nhất là những game thủ chơi các tựa game FPS thì chuột siêu nhẹ sẽ mang lại hiệu suất và độ chính xác cao người sử dụng. Bên cạnh đó, hình dáng, cảm biến, DPI, khoảng cách ngắt tín hiệu khi nhấc chuột khỏi miếng lót chuột cũng rất quan trọng.

Chuột gaming được xem là nhẹ khi có trọng lượng dưới 100 g, sau đây là 4 chú chuột có trọng lượng siêu nhẹ so với tiêu chuẩn.

1. Cooler Master MM720

Chuột Cooler Master MM720 thiết kế theo hình dạng tổ ong và dây cáp siêu nhẹ giúp giảm cân nặng đáng kể. Chuột dành cho người thuận tay phải và có bề ngang rộng rất hợp với kiểu cầm claw grip. Sản phẩm này có hệ thống đèn RGB tùy chỉnh thông qua phần mềm, feet chuột được làm bằng nhựa PTFE chất lượng cao, giảm tình trạng bị hao mòn và giúp chuột lướt đi mượt mà.

Cooler Master MM720 nặng 49 g, DPI 20.000, cảm biến Optical, trang bị 6 nút bấm. Giá bán 41 USD.

2. Logitech G Pro X Superlight

Chú chuột này đa dụng với khả năng kết nối không dây và có dây, mức DPI khủng và các nút bấm được thiết kế nhỏ gọn. Mọi yếu tố đều hướng đến tối ưu cho việc chơi game cường độ cao. Đây là phiên bản nâng cấp của chú chuột PRO Wireless đến từ hãng Logitech, có sự tư vấn từ các chuyên gia trong lĩnh vực eSports, kết quả là cân nặng của chuột giảm hơn 25% so với bản trước.

Logitech G Pro X Superlight nặng 63 g, DPI 25.600, cảm biến Optical, trang bị 5 nút bấm. Giá bán 179 USD.

Có thể bạn muốn xem thêm : Xuất hiện laptop màn hình gập 17.3 inch đầu tiên trên thế giới

3. Razer Viper 8KHz

Đúng như tên gọi mà hãng gaming gear hàng đầu trên thế giới đặt tên cho chú chuột này, Razer Viper 8KHz sở hữu thông số dị Polling rate 8.000 Hz gấp 8 lần so với những chú chuột khác, như vậy tần suất báo cáo vị trí chuột đến với máy tính là 8.000 lần mỗi giây. Thiết kế công thái học cân bằng, người thuận tay trái hay phải đều dùng được. 

Razer Viper 8KHz nặng 71 g, DPI 20.000, cảm biến Optical, trang bị 6 nút bấm. Giá bán 49 USD.

4. SteelSeries Aerox 3 Wireless

Nhà sản xuất đã đục lỗ hình thoi cho chuột để giảm cân nặng và tạo ra họa tiết khác biệt so với dạng tổ ong phổ biến trên thị trường. SteelSeries Aerox 3 Wireless có đa dạng kết nối nhất trong danh sách 4 chuột siêu nhẹ ở bài viết này từ receiver, bluetooth và USB type-C. Hệ thống đèn RGB rất rực rỡ, tỏa sáng toàn thân và có thể đồng bộ với các thiết bị khác của hãng.

SteelSeries Aerox 3 Wireless nặng 66 g, DPI 20.000, cảm biến Optical, trang bị 6 nút bấm. Giá bán 132 USD.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày